Articles etc
อื่น ๆ

ชวนมาดู 'ความไทย' ในรายการเกาหลีกับ 7 วาไรตี้สายเกาที่เคยมาถ่ายทำในไทย

ชวนแฟนคลับมาดูความไทยสไตล์ในรูปแบบรายการเกาหลีกันบ้างดีกว่า จะมีรายการไหนบ้างตามไปดูกันเลย!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เบื่อจัง อยากหาอะไรดูแก้เซ็ง


อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลาย

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว จะบอกว่าช่วงนี้หนังและซีรีส์ที่เราดองไว้ก็ดูจบจนหมดคลังแล้ว ไม่เหลืออะไรให้ดูแล้วเนี้ย! เลยลองเปลี่ยนแนวหันมาดูรายการวาไรตี้ของเกาหลีดูบ้างดีกว่า พอดูไปดูมาก็รู้สึกว่ารายการเกาหลีก็มาถ่ายที่ประเทศไทยของเราบ่อยเหมือนกันนะเนี้ย

อะ ๆ ไหน ๆ ก็เกริ่นมาด้วยเรื่องรายการวาไรตี้และประเทศไทยแล้ว วันนี้เลยจะขอมาแนะนำรายการวาไรตี้ที่เคยมาถ่ายที่ไทย ( บางรายการก็มาหลายครั้งมากเวอร์ ) ให้แฟนคลับดูกันว่าประเทศไทยในรูปแบบรายการเกาหลีเป็นยังไง อยากรู้กันรึยัง? ถ้าอยากรู้แล้วงั้นตามไปดูกันเลย!


BATTLE TRIP


มาเริ่มที่รายการแรกกันเลยกับ Battle Trip รายการแข่งขันท่องเที่ยวของเกาหลีเขาค่ะแฟนคลับ รายการที่จะให้ไอดอล 2 ทีมพาเพื่อนไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ มีหลายประเทศเลยทั้ง ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน หนึ่งในนั้นก็มีประเทศไทยของเราด้วย และขอบอกเลยว่ารายการนี้มาไทยครั้งแรกกระแสดีมาก เลยต้องมีครั้งที่ 2 3 4 ตามมาเยอะแยะมากมายหลาย ep เลยทีเดียว ตอนที่หลายๆ คนจำได้ ก็คงจะเป็นตอนที่ เอ็นกับฮงบิน วง VIXX มาเล่นสงกรานต์ สวัสดีปีใหม่ไทยที่ปายและเชียงใหม่นี่แหละเนอะ

พี่เอ็นผู้น่าสงสารในวันสงกรานต์


///////////////////////////////////////////////////////////////


STREET FOOD FIGHTER


อีกรายการนึงที่มาไทยบ่อยมากเหมือนกัน Street Food Fighter รายการตามหาอาหารข้างทางที่อร่อยที่สุดในแต่ละประเทศ สำหรับรายการนี้ขอเตือนเลยว่าถ้าใครที่ใจไม่แข็งพออย่าได้ดูตอนกลางคืนเป็นอันขาด เพราะแค่ดูตอนอิ่ม ๆ ช่วงกลางวันยังหิวได้เลยค่าคุณผู้โช้มม เพราะว่าภาพสวยมาก ถ่ายของกินมาแต่ละอย่างเรียกน้ำลายไหลได้เป็นลิตรพูดเลย สายกินห้ามพลาดเลยรายการนี้

แต่ละร้านที่รายการนี้ไปถ่ายมาน่ากินมากพูดเลย


///////////////////////////////////////////////////////////////


4 WHEEL RESTAURANT


ยังไม่จบกับรายการอาหารค่า ชวนมาดูอีกรายการนึงดีกว่าค่าคุณผู้ชมกับรายการ 4 Wheeled Restaurant รูปแบบรายการอาหารปกติก็จะมีแค่เชฟมาทำอาหารให้ดูแค่นั้นถูกมั้ยคะ แต่รายการนี้เขาแนวใหม่ทำเป็น Food truck ขับรถขายอาหารที่ตัวเองทำกันไปเลย และแน่นอนรายการนี้เขาขับรถ  Food truck มาขายผัดไทและส้มตำถึงประเทศไทยกันเลยทีเดียว ถ้าแฟนคลับอยากรู้ว่าเชฟสายเกามาขายอาหารไทยจะเป็นยังไง ลองตามดูรายการนี้ได้เลยจ้า 

ฮงซอกชอน ลีมินวู และยอจินกู เชฟอาหารไทยที่โด่งดังที่สุดในเกาหลี


///////////////////////////////////////////////////////////////

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe