Articles makeup
ความงาม

เผยเคล็ค(ไม่)ลับ สไตล์เจ้าหญิง 'สโนว์ไวท์ ' ทำยังไงถึงผิวสวยด้วย "แอปเปิ้ลแดง" 🍎

กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี ' เผยเคล็ดลับผิวสวย ' ด้วยแอปเปิ้ลแดง ทำยังไงถึงจะมีผิวสวยได้เหมือนสโนว์ไวท์


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี "

  • ❀ ลดน้ำหนักด้วยแอปเปิ้ลแดง ❀

  • ❀ มาส์กผิวด้วยแอปเปิ้ลแดง ❀

  • ❀ แก้ส้นเท้าแตกด้วยแอปเปิ้ลแดง ❀

   

  " กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี "

   
  คงไม่มีใครไม่เคยดูการ์ตูนเรื่อง Snow White ของ Disney แน่เลยใช่มั้ยล่ะคะ ต้องบอกเลยว่าความสวยของสโนว์ไวท์เนี่ย เลื่องลือจนไม่มีใครจะสวยเทียบได้แล้ว ขนาดแม่มดใจร้ายสั่งให้เธอต้องทำงานหนักๆ ทุกวัน แต่ความสวยของเธอก็ยังไม่เคยลดลงเลย

   
  วันนี้ค่ะสาวๆ เราจะมาบอกเคล็ดลับที่เกี่ยวกับแอปเปิ้ลแดง ทำยังไงนะถึงได้สวยเป้ะ ผิวขาวใสมีออร่าได้ขนาดนี้ หวังว่าสาวกดิสนีย์ทั้งหลายที่อยากสวยจนเจ้าชายต้องหลงรัก จะได้ไอเดียดีๆ ในการกลับไปดูแลตัวเองให้เพอร์เฟกต์กว่าเก่า เคล็ดลับจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย! 
   

  ❀ ลดน้ำหนักด้วยแอปเปิ้ลแดง ❀

  สาวๆ รู้มั้ยคะว่า แอปเปิ้ลแดงสามารถลดน้ำหนักได้ ก็เพราะว่ามันมีกรดอินทรีย์ 2 ชนิด คือ กรดมาลิค ( Malic acid ) และ กรดทาร์ทาริก ( Tartaric acid ) ซึ่งเจ้า 2 ตัวนี้นี่แหละ ที่ช่วยในการย่อยอาหารจำพวกโปรตีนและไขมันได้ เผาผลาญดีขนาดนี้ สโนว์ไวท์ถึงไม่อ้วนไงล่ะทุกคน
   
  และใน 1 ผล มีแคลลอรี่ เพียง 59 กิโลแคลอรี่ เท่านั้นเอง สาวๆ หลายคนอาจจะเอามากินช่วงลดน้ำหนัก หรือตอนท้องว่างแทนขนมได้เลยก็ได้นะคะ
   
  แต่การจะลดน้ำหนักให้เห็นผลดี สาวๆ ก็อย่าลืมกินอาหารให้ครบ 5 หมู่กันด้วยนะ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ กินผักผลไม้ประเภทอื่นร่วมด้วย จะได้สารอาหารที่ครบถ้วนมากขึ้น และลดอาหารจำพวกไขมันลง เท่านี้สาวๆ ก็จะมีสุขภาพดีและหุ่นสวยเหมือนสโนไวท์แล้วค่ะ
   

  ❀ มาส์กผิวด้วยแอปเปิ้ลแดง ❀

  อยากจะผิวขาวใสแบบสโนไวท์ไม่ยากค่ะสาวๆ นอกจากจะเอาแอปเปิ้ลมากินแล้ว ยังสามารถเอามามาส์กหน้าได้ด้วย เพราะในแอปเปิ้ลนอกจากจะมีสารช่วยลดน้ำหนัก และควบคุมน้ำตาลในเลือดได้แล้ว ยังมีคอลลาเจนและอีลาสติน ที่ช่วยให้ผิวใส ไร้ริวรอยอีกด้วยนะ นอกจากนี้แอปเปิ้ลแดงยังสามารถช่วยลดรอยแผลเป็น หรือรอยสิวให้กลับมมาหน้าใสได้เหมือนเดิมด้วยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe