Articles etc
อื่น ๆ

Double Beauty 💘 ไอเดีย Jewelry Display หาที่เก็บทั้งที ต้องเก็บให้ปังกว่าใคร

เอาไอเดียนี้ไปปรับใช้กันค่ะ แล้วจะได้ที่แขวน / ที่เก็บเครื่องประดับแนวร้านดังมาเองเลย


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน


เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีเครื่องประดับมากกว่าห้าหกชิ้นแน่ๆ ะไรสวยก็จะซื้อใช้ตลอดอะเนอะ
ทำให้บางครั้งเก็บไม่เป็นระเบียบ มองเห็นไม่ชัดจึงไม่หยิบมาใช้อีก
หรือไม่อยากเอามาตั้งโชว์เพราะมันดูรก >< ไม่น่ามองซักเท่าไหร่

ซิสจึงพาไอเดียที่ช่วยจัดเก็บเครื่องประดับให้ดียิ่งกว่าเดิม ตามสไตล์ร้านดังมาฝากค่ะ
ซึ่งหลายๆ ไอเดียก็เป็นการผสมผสานแนวคิด D.I.Y. มาใช้ด้วย ทำให้ Jewelry Display นี้
ออกมาแตกต่างแบบน่ามองกว่าใคร


 
จะมีไอเดียไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

1551779345

มีของไม่เยอะไป แนะนำให้ใช้ไอเดียนี้เลยค่ะ หรือจะดึงมาใช้วางเฉพาะของที่ต้องใช้บ่อยๆ ก็ได้นะคะ ด้วยการติด/แขวนเข้ากรอบรูปเล็กๆ ของเราค่ะ

1551779375

ได้เวลางัดฝีมือ D.I.Y. มาใช้อีกครั้ง ด้วยการมิกซ์จาน โครงเหล็กอันเล็กและถ้วยน้ำชาไว้ด้วยกัน และซ้อนให้สูงๆ ด้วย ก็วางเครื่องประดับได้มากชิ้นอีกค่ะ

เก๋ไก๋ไม่แพ้ร้านชื่อดัง เพราะเราขอดึงไอเดียเข้ามาใช้บ้างจ้า กับการใช้กล่อง ลิ้นชักและกิ่งไม้ติดเข้ากับกำแพง และติดให้มีระยะเก๋ๆ เพิ่มแบบไอเดียนี้ ความปังกว่าก็มาทันทีค่า

1551779667

ตาโตตามทันที ที่ไม่คิดว่าเขียงไม้ จะเอามาทำที่แขวนเครื่องประดับได้ด้วย เรียกว่าแค่ปรับนิด เปลี่ยนหน่อย แล้วบวกความครีเอทเข้าไป ของปังๆ เริ่ดๆ ใช้ได้จริงก็มาแล้วนะจ๊ะ

1551779771

หรือจะใช้ไม้อัดแผ่นเล็กๆ ก็สามารถดึงมาใช้ได้นะคะ ไม่ยากเกินในการ D.I.Y. ของเรา ซึ่งเราก็มีกล่องใสมาใส่แหวน และสร้อยคอเราด้วย คือมาครบ ก็เลือกใส่ได้ครบมากค่ะ

คุ้มค่ามากค่า กับผ้าห้อยผนัง ที่ครั้งนี้เราไม่ได้มาห้อยอย่างเดียว แต่เราจะใช้เสียบต่างหูหลายๆ อันลงไป เสียบแล้วดึงใช้ได้ง่ายขึ้น แถมยังได้ภาพสวยๆ ชวนมองอีกด้วยค่ะ

1551782264

สมความตั้งใจ และไม่ต้องเปลืองงบมากด้วยล่ะค่ะ เพราะเราใช้ไม้มาตอกเป็นชั้นเล็กๆ สำหรับวางเครื่องประดับ น้ำยาทาเล็บ ต้นไม้ต้นเล็กๆ หรือจะแขวนก็แขวนได้นะคะ เรามีที่สำหรับแขวนอยู่ค่ะ

1551782353

เปลี่ยนมาใช้กิ่งไม้ห้อยเชือกทั้ง 2 ข้างให้แน่นๆ แล้วจับมาห้อยติดกำแพงเลยค่ะ ที่สำหรับแขวนสร้อยคอ แว่นกันแดดหรืออื่นๆ ที่ใช้แขวนได้ก็มา แถมยังหยิบสะดวกด้วยนะคะ

1551782455

เริ่ดเวอร์ คือมีความหรูหราในตัวค่ะ กับการใช้กล่องใสใส่ต่างหูหรือแหวน ที่ตั้งอยู่ข้างๆ กิ่งไม้ทาสีเงินสีทอง ที่ติดกับฐานสำหรับตั้งพื้นได้แน่นแล้ว ก็จับมาวางคู่กันเลย เหมือนร้านเครื่องประดับไปอีก

1551782544

โอกว่ามาก! กับการเปลี่ยนบันไดไม้ หรือบันไดเหล็กเส้นไม่หนาไป มาใช้ใหม่ ด้วยการใช้แขวนสร้อยคอ เข็มขัดหรืออื่นๆ ที่แขวนได้มาแขวน แล้วตั้งพิงกับกำแพง มุมแต่งตัวน่าอวดก็มาล่ะค่า

1551782771

ดึงสไตล์ร้านชื่อดังมาใช้อีกครั้ง กับสไตล์ชิคๆ ของมุมแต่งตัวสุดโปรด มีราวเเขวนเสื้อผ้าจากกิ่งไม้ กล่องวางรองเท้า และที่แขวนเครื่องประดับบนชั้นวางรองเท้าอีกที

1551783025

ใช้ตะแกรงพลาสติกให้คุ้มที่สุด เพราะสิ่งนี้ปรับใช้ได้หลายอย่าง ทั้งแขวนต้นไม้ แขวนภาพสวย หรือจะเอามาแขวนแว่นก็แขวนได้ คือมีแล้วคุ้มค่ามากๆ และเราก็ต้องใช้ให้เป็นด้วยไอเดียนี้ค่ะ

แค่เปลี่ยนกรอบใหม่ จากกรอบแนวสี่เหลี่ยมจตุรัส เป็นกรอบสี่เหลี่ยมผืนผ้าแทน บ้านสวยๆ ไม่ซ้ำใครก็มา และชวนสะดุดตากว่าด้วยนะคะ แบบนี้ต้องเปลี่ยนบ้างแล้วค่ะ

ต้องมิกซ์ แล้วจะได้ที่สำหรับแขวนเครื่องประดับทันที กับการมิกซ์ไม้ที่มีรูเล็กๆ กับกรอบ แล้วเอาไปติดไว้ที่ผนังเป็นอันเสร็จ ใช้งานได้จริงแล้วค่ะ ยิ่งอยู่ในโซนแต่งตัวด้วยแล้วยิ่งเวิร์คนะคะ

1551783503

ให้ความรู้สึกเป็นเจ้าหญิง กับโหลใสทรงสูง ที่ครอบกิ่งไม้สำหรับเเขวนเครื่องประดับไว้ ซึ่งเราจะเอามาจัดวางไว้บนโต๊ะแต่งหน้า มีที่ใส่เครื่องประดับอันอื่นๆ ด้วยค่ะ

1551783658

โหลใสมีหลายดีไซน์และหลายไซส์ เราก็สามารถเลือกมาหลายๆ อัน มาใส่เครื่องประดับแล้ววางรวมกันแบบนี้ ก็จะทำให้ได้ภาพสวยชวนมองเพิ่มขึ้นอีก แบบนี้ต้องลองบ้างแล้วค่า

ไม่มองไม่ได้จริงๆ กับชั้นแขวนต่างหูรูปทรงสามเหลี่ยมนี้ ที่ไม่ใช่แค่ใช้แขวนเครื่องประดับได้เท่านั้น แต่ยังเป็นของแต่งบ้านด้วยในตัว แบบคุ้มค่า 2in1 มากค่า

1551784034

ในเมื่อเครื่องประดับเรามีหลายอย่าง ก็ต้องจัดให้ครบถึงจะถูก และจัดวางไว้ในที่เดียวกันด้วยยิ่งดี แบบไอเดียนี้ที่ใช้แก้ว & แจกันสีขาวหลายๆ อันมาทำ แถมยังจัดวางได้เก๋อีก ก็ปังคูณสองค่า

1551784217

กรอบรูปไม่ใช้แล้วอย่าทิ้งค่ะ เอามาทาสีใหม่ ติดไม้หรือเพิ่มตะแกรงลงไป เราก็จะได้ที่แขวนต่างหู แว่นหรืออื่นๆ ที่แขวนได้แล้วนะคะ ซึ่งถ้าขอหรูเพิ่ม แนะนำให้ใช้กรอบรูปสีทองได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe