เช็คด่วนค่ะซิสดวงความรัก12ราศีครึ่งปีหลังใครจะนกใครจะปังเดี๋ยวรู้เลยพร้อมสีเสิรมดวงความรักที่สาวๆห้ามพลาด
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็คด่วนค่ะซิส 'ดวงความรัก 12 ราศี' ครึ่งปีหลัง ใครจะนก ใครจะปัง เดี๋ยวรู้เลย พร้อมสีเสริมดวงความรัก ที่สาวๆ ห้ามพลาด!!!

เอาแล้วค่ะเธอ!! ปีนี้สาวๆ คนไหนยังไร้หนุ่มข้างกาย รีบอ่านด่วนเลยค่ะ เรื่องความรัก มันรอกันไม่ได้!!


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠


  Hi เกิร์ลล~* ยังมีชีวิตกันอยู่ม้ายย ?!?


  นี่ก็ผ่านมาครึ่งปีแล้ว สาวๆ หลายคนก็คงจะเจอเรื่องราวทั้งร้ายและดี รวมถึงมีประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เราได้พบเจอกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะกับเรื่องความรัก ใครที่โชคดีก็มีโอกาสได้สละโสด แต่งงาน มีสามี บางคนก็อาจจะมีลูก มีหลานไว้อุ้มเล่นกันแล้วก็ได้

  แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีสาวๆ บางคนที่โชคร้าย โสด แห้งกรอบใกล้สิ้นใจคาคาน หรืออาจจะมโนฝันกับหนุ่มในซีรีส์อยู่ก็เป็นได้

  ถึงเวลาแล้วค่ะเธอ Wake Up พลีสส!

  รีบมาเช็คลิสต์กันดีกว่าว่า ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ จะมีสาวราศีใดบ้างที่จะมีโอกาสได้สละโสด และคนมีคู่ ชีวิตจะไปในทิศทางใด จะกลับมาโสดอีกหรือไม่ รีบไปเช็คดวงกันได้เลย!
   

  ดวงความรัก : ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ชาวเมษอาจจะต้องเผชิญกับปัญหารักซ้อน หลบซ่อน หรือรักลับๆ ที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ อาจจะเข้าข่ายแอบรัก หรือเป็นมือที่สามได้โดยไม่รู้ตัว อย่างนี้ต้องระวัง!!!

  *Check List รายเดือน・*。


  เดือนกรกฎาคม :
   จะมีการเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์เกิดขึ้น คนโสด อาจจะพบเจอคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัว หรือเคยรู้จักกันมาก่อน และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นรักแท้ได้ แต่ในขณะเดียวกัน คนมีคู่ ความสัมพันธ์กลับลุ่มๆ ดอนๆ เริ่มถอยหลังลง ควรรักษาน้ำใจต่อกัน และหมั่นเติมความหวานบ้าง


  เดือนสิงหาคม : ความรักจะกลับมาเริ่มเบ่งบานอีกครั้ง ใครที่อยู่ในช่วงเฉย และชินชากับความรัก ทั้งคนโสด และคนมีคู่ก็จะเริ่มรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เริ่มสนใจความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ มากขึ้น ส่วนคนที่อยู่ในช่วงข้าวใหม่ ปลามัน หรือเพิ่งคบกันได้ไม่นานก็ควรจูงมือกันไปทำบุญ เพื่อเสริมดวงชะตาให้รักกันนานๆ

  เดือนกันยายน : ดีได้ประเดี๋ยวประด๋าว ก็กลับมาขาลงอีกครั้ง รอบนี้ให้ชาวเมษระวังปัญหารักซ้อน รักแทรกจากมือที่สาม หรือขณะเดียวกันก็ให้ระวังตัวเราเองนี้แหละ จะไปเป็นมือที่สามให้เขา ดังนั้น อย่าเพิ่งปล่อยตัว ปล่อยใจ ไม่ควรบุ่มบ่าม รอดูทีท่ากันไปก่อน


  เดือนตุลาคม : เป็นช่วงเวลาที่ดี สำหรับคนมีคู่ที่คบกันมานาน ก็มีโอกาสได้ที่จะได้พูดถึงการตบแต่งหมั้นหมาย สู่ขอ หรือดองญาติกลายเป็นทองแผ่นเดียวกัน ส่วนคนที่อยู่กินกันมานาน ก็อาจจะได้บุตร-ธิดา ทายาทอย่างแน่นอน รวมถึงคนโสด ก็ไม่ต้องกลัวน้อยหน้า เดื๋ยวญาติๆ ก็จะนำพาคนดีๆ มาให้รู้จักอย่างแน่นอน

  เดือนพฤศจิกายน : ให้ระวังกรรมเก่าเรื่องความรักจะตามติด คนโสด มีโอกาสได้พบเจอกับเจ้ากรรมนายเวร เช่น ถูกหลอกให้รัก หรือหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ก็ขอภาวนาให้คุณและคนรักอยู่กันอย่างราบรื่น และมีความสุข หากใครรู้ว่า แต้มบุญไม่เพียงพอ ก็ขอให้จูงมือกันไปเข้าวัดสร้างกุศลผลบุญร่วมกัน


  เดือนธันวาคม : ไม่ว่าคุณอยู่ในสถานะไหน บางครั้ง ความรักก็สอนให้เรามองว่า มันคือ การลงทุนรูปแบบหนึ่ง และทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ฉะนั้น หากคุณกล้าที่จะเสี่ยงก็ต้องพร้อมลุย และพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าด้วย


   ♥ สีเสริมดวงความรัก

  เปิดประเดิมกันที่ราศีแรกเลยค่ะกับสาวราศีเมษ ที่จัดไปเลยกับสีเสริมดวงความรักที่บอกเลยว่า เห็นความฟรุ้งฟริ้งมาแต่ไกล กับ ' สีชมพูอ่อน ' ที่จะมาช่วยหนุนนำเรื่องเลิฟของสาวๆ ให้สมหวัง เป็นดั่งใจหมายปอง ที่แค่มองหนุ่มๆ ก็ระทวยกันแล้ว //

  แต่ก่อนที่จะให้หนุ่มๆ หันมามองตา สาวๆ ต้องทำดวงให้ดูโดดเด่นก่อนนะจ๊ะ มาดามเลยจัดไอเทมแพ็กเกจสวยสีชมพูอ่อน ดูหรูหรา กับมาสคาร่าจาก L'Oréal Voluminous Lash Paradise Mascara ตัวช่วยยกขนตาให้สวยงอนเด้ง และหนาขึ้น ซึ่งนางก็มาพร้อมกับกระเป๋าสีชมพูใบจิ๋วขนตาแป๋ววมุ้งมิ้งมาก ใครอยากรักพุ่ง ขนตาเด้งก็ต้องรีบไปจัดนางกันเลยค่า
   

  ดวงความรัก : ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ชาวพฤษภจะอยู่ในช่วงแห่งความสุข สิเน่หา และกามารมณ์ เป็นช่วงเวลาที่ดอกรักกำลังผลิบาน หลายๆ คนมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ และได้สละโสดในเร็ววัน บางคนมีเกณฑ์ถึงขั้นสู่ขอ ตบแต่ง หมั้นหมาย ใครที่ครองรักกันมานานก็มีโอกาสได้บุตร-ธิดา ทายาทสืบตระกูล รวมถึงได้ทำธุรกิจ หรือลงทุนทำอย่างใดอย่างหนึ่งร่วมกัน นับว่า ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ดีเอามากๆ

  *Check List รายเดือน・*。

  เดือนกรกฎาคม : ใครที่ยังโสดอยู่ หากมีเกณฑ์เดินทางในช่วงนี้ ก็จะมีโอกาสประสบพบเจอกับคนรู้ใจ หรือเพื่อนร่วมทางที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจได้ ส่วนคนมีคู่มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรักบ่อยขึ้น ทั้งนี้ ก็เพื่อเติมเต็มความหวาน สร้างความสุข ความประทับใจร่วมกัน


  เดือนสิงหาคม : บางครั้ง ความรักก็เป็นเรื่องที่ยาก หากมีอุปสรรคก็ต้องรู้จักฝ่าฟัน ทั้งนี้ มาดามก็อยากจะเตือนสติทั้งคนโสด และคนมีคู่ว่า หากเลือกที่จะมีความรักแล้ว เมื่อมีปัญหาก็ต้องพยายามแก้ไข อย่าทิ้งขว้างกลางครัน


  เดือนกันยายน : หลังจากผ่านวิกฤตในช่วงสิงหาคมมาได้ สถานการณ์ในช่วงนี้ก็ค่อยๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทว่าคุณเองก็ต้องไม่ควรจมปลักกับความทุกข์เหล่านั้นนาน เพราะสภาพแวดล้อมต่างๆ ก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว คุณเองก็ควรจะเปลี่ยนตามด้วย แล้วทุกอย่างมันก็จะสดใสขึ้นเอง

  เดือนตุลาคม : เมื่อความสุขเริ่มกลับมา และก่อเกิดความสบายใจ ชาวพฤษภก็อย่าลืมไปเข้าวัด ทำบุญ เสริมดวงชะตาให้ตัวเองด้วยนะคะ โดยเฉพาะคนโสดหากตั้งใจอธิษฐานจิต ก็จะได้มีโอกาสพบเจอคนดีๆ ผ่านเข้ามา 


  เดือนพฤศจิกายน : ช่วงเวลานี้ ใครที่คบกันมานาน ก็มีโอกาสตบแต่งหมั้นหมายกันได้ ส่วนคนที่ยังโสด ก็มีโอกาสพบเจอคนดีๆ มีความพร้อมทั้งรูปสมบัติ และทรัพย์สมบัติเข้ามาขอสานสัมพันธ์


  เดือนธันวาคม : ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของใครหลายๆ คน ก็อาจเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยใจของชาวพฤษภได้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก โดยเฉพาะกับคนมีคู่ เหตุเพราะเรื่องหน้าที่การงาน จะเข้ามาเป็นอุปสรรคให้ชีวิตคู่ของคุณแอบสั่นคลอนเบาๆ แต่ทั้งนี้ หากคุณและคู่ร่วมมือกันก็จะสามารถฟันฝ่าไปได้อย่างแน่นอน


  สีเสริมดวงความรัก 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe