SK-II Facial Treatment essence
Articles makeup
ความงาม

รีวิว การใช้น้ำตบพิเทร่า SK-II Facial Treatment Essence คู่โทนเนอร์

เฉลย! ใช้น้ำตบพิเทร่ายังไงให้ได้ผล และคุ้มราคาที่สุด พร้อม รีวิววิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence และ Clear Lotion


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำไมต้องใช้น้ำตบ SK-II Facial Treatment Essence และ Clear Lotion พร้อมรีวิววิธีใช้!

  • [ STEP : 1 ] วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Clear Lotion

  • [ STEP : 2 ] วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence

  • รีวิว ก่อนและหลังใช้ SK-II Facial Treatment Essence และ Clear Lotion

  • ** อัพเดทข้อความล่าสุดเมื่อ 16 มกราคม 2564 **

   
  sk ii รีวิวPhotos

  วันนี้โมกลับมาพร้อมกับเจ้า SK-II Facial Treatment Essence รีวิวน้ำตบพิเทร่าอันโด่งดังแบบจัดหนักจัดเต็มกันเหมือนเดิม!

  อดีตหน้าเคยพัง แต่ปัจจุบันซ่อมแล้ว!!! ~~  สวัสดีค่ะสาวๆ เห็นหน้าโมวันนี้ดูซิมีอะไรเปลี่ยนไป! ทาด้าาา ใช่แล้วค่ะ หน้าโทรม ผิวหมอง น้องผื่นและน้องสิว ได้โบกมือบ๊ายบายโมไปเรียบร้อยแล้ว ผิวหน้าตอนนี้โอเคสุดๆ เพราะโมได้พบกับตัวช่วยกู้หน้าสุดเริ่ด อย่าง SK-II Facial Treatment Essence หรือเจ้า น้ำตบพิเทร่า (Pitera) ตัวดังของเอสเคทู นั่นเองค่า! และวันนี้โมจะมารีวิว SK-II พิเทร่า ตัวดังตัวนี้ให้ดูกันด้วย


  sk ii facial treatment essence รีวิวPhotos

  และรอบนี้โมก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ SK-II Facial Treatment Essence รีวิวน้ำตบพิเทร่าแบบจัดเต็มให้สาวๆ กันเหมือนเคย! แต่ไม่ได้มาแนะนำ Sk ii รีวิวแค่ตัวเดียว เพราะเรามาเป็นคู่! ทั้งรีวิววิธีใช้ sk ii facial treatment essence และ clear lotion

  หลังจากที่โมได้ไปสืบเสาะนั่งหาข้อมูลมาสักพักเกี่ยวกับเจ้าพิเทร่า จาก Pantip เอย และรวมไปถึง คนรอบตัวของโมหลายๆ คน ทุกคนต่างก็เคลมกันว่า SK-II นี่เริ่ดจริง ถึงกับเคยไปนั่งหาข้อมูลของเค้ามาเลย ถึงได้รู้มาว่า SK-II เริ่มต้นมาจากการสังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอยตามวัย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ และรู้มาว่าเป็นเพราะคนงานนั้นใช้มือสัมผัสโดยตรงระหว่างการหมักบ่มสาเกอยู่ตลอดสม่ำเสมอ เลยได้นำวิจัยกันอยู่หลายปี จนได้ออกมาเป็น พิเทร่า™ ซึ่งได้มาจากของเหลวชีวภาพทางธรรมชาติจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์ นั่นเอง


  และก็พอดิบพอดีกับที่ทางแบรนด์ส่งมาให้โมได้ลองใช้แบบแพ็คคู่! ทั้งตัว SK-ll facial treatment essence และ Clear lotion (เพราะ BC รีวิวมาว่าต้องใช้คู่กัน!)  อ่ะ! งงล่ะสิ ว่าทำไมต้องใช้ถึงสองตัว?!


  วันนี้โมจะมาไขขอสงสัยให้สาวๆ กันว่า ทำไมต้องใช้ SK-II พิเทร่า กับ Clear Lotion คู่กัน พร้อมมารีวิว SK-II ให้ดูกันไปเลยว่าสาวที่มีผิวแพ้ง่าย หรือคนแพ้น้ำตบ SK-II ใช้แล้วจะรอดหรือเปล่า? เป็นยังไงมาดูกันเลย!


  ทำไมต้องใช้น้ำตบ SK-II Facial Treatment Essence และ Clear Lotion พร้อมรีวิววิธีใช้!

  sk ii พิเทร่าPhotos

  บอกหมด! SK-II Facial Treatment Essence รีวิววิธีใช้แบบให้ได้ผลที่สุด และทำไมต้องใช้คู่กัน!

  ขอบอกเลยว่า ที่ต้องใช้กันแบบแพ็คคู่ไม่ได้หูเบาแต่อย่างใด แต่เหตุผลที่ BC (Beauty Consultant) เค้าแนะนำมาว่า คนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนแอ รวมไปถึงคนที่เคย แพ้น้ำตบ SK-II  หรือใช้ พิเทร่าของ SK-II  แล้วไม่ได้ผล ถ้าหากอยากจะใช้ให้เห็นผลและคุ้มค่าที่สุด ควรจะต้องเริ่มจากการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อ่อนแอออก พร้อมปรับความสมดุลของผิว โดยใช้ SK-II Facial Treatment Clear Lotion เป็นตัวช่วยในขั้นแรกก่อน และหลังจากนั้นค่อยเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงผิวให้เแข็งแรงด้วยเอ็สเซ็นส์น้ำตบ SK-II เสริมเข้าไปค่ะ เพื่อจะได้ผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

  ________________________________________________


  "สรุปง่ายๆ ว่า การที่เราใช้ Clear Lotion เป็นโทนเนอร์ก่อนนั้นนอกจากช่วยเรื่องขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ยังมีสาร AHA ที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น และเพื่อกระตุ้นผิวหน้าให้พร้อมรับเอ็สเซ็นส์พิเทร่า อย่าง SK-II Facial Treatment Essence ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และนั่นก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราผิวดีและกระจ่างใสขึ้นแบบสองเด้งเลยนั่นเองค่า "

  ________________________________________________


  [ STEP : 1 ] วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Clear Lotion

  SK-II วิธีใช้

  รีวิววิธีใช้ SK-II Facial Treatment Clear Lotion ด้วยสำลี ทำความสะอาดผิวขั้นแรกก่อนบำรุง

  วิธีใช้ : สเต็ปแรกเมื่อเราล้างหน้าและเช็ดหน้าให้แห้งแล้ว ให้สาวๆ หยด SK-II Facial Treatment Clear Lotion ลงบนสำลี แล้วกดลำสีลงสู้ผิวเบาๆ ทั่วหน้า จนกว่าสำลีจะแห้ง เพื่อเป็นการทำความสะอาดผิว และกระตุ้นผิวให้พร้อมรับน้ำตบพิเทร่าในสเต็ปต่อไปค่ะ


  [ STEP : 2 ] วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence

  SK-II ราคา

  sk-ii facial treatment essence วิธีใช้น้ำตบพิเทร่า (Pitera) ให้ได้ผลที่สุด

  วิธีใช้ : สเต็ปต่อมาหลังใช้ SK-II Facial Treatment Clear Lotion แล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนของ น้ำตบพิเทร่าอันโด่งดังแล้วค่ะสาวๆ โดยให้หยด SK-II Facial Treatment Essence ลงบนสำลีหรือมือของสาวๆ ให้ชุ่ม หลังจากนั้นค่อยๆ กดเข้าสู่ผิวอย่างเบามือ ทั่วหน้า ประมาณ 1 นาที หรือจนรู้สึกว่าน้ำตบซึมซาบลงสู่ผิวทั้งหมดแล้ว

  รีวิว ก่อนและหลังใช้ SK-II Facial Treatment Essence และ Clear Lotion

  SK-II ราคาเคาน์เตอร์

  รีวิวก่อนและหลังใช้ น้ำตบ พิเทร่า ใครที่เคยแพ้น้ำตบ SK-II ต้องดู!!

  BEFORE & AFTER
   
  อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นว่า โมเป็นคนผิวแพ้ง่าย เห็นได้จากรูปก่อนใช้ หน้าโมมีรอยดำและรอยแดงจากสิวค่อนข้างเยอะ ทำให้หน้าค่อนข้างหมองคล้ำ และดูโทรมมาก แต่พอหลังจากได้ใช้  SK-II facial treatment ทั้งสองตัว ตอนแรกแอบกลัวว่าจะแพ้ หรือจะได้ผลมั้ย แต่พอใช้ไปได้เดือนกว่าๆ รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้ากระชับขึ้น หน้าดูไบร์ทขึ้น และจุดด่างดำจากสิวก็ลดลงเยอะเลยค่ะ

  TESTING

  เรื่องแพ้ โมไม่มีปัญหากับ SK-II Facial Treatment Essence และ Clear Lotion ทั้งสองตัวเลย เพราะส่วนผสมของทั้งสองตัว มาจากพิเทร่าเป็นหลัก คือเรียกได้ว่าธรรมชาติเกือบร้อยเปอร์เซ็น ไม่ใส่สี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย โมเลยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีเลย พอลองใช้วันแรกแล้วรอด! ผื่นไม่เห่อ สิวไม่บุก โมก็ใช้ยาวมาเลย รวมแล้วทั้งสองตัวยิ่งใช้คู่กัน คือบอกได้เลยว่าถูกใจโมมากเลยค่ะ ><

   SK-II Facial Treatment Essence รีวิวPhotos

  สองศรีพี่น้องพิเทร่า pantip ที่เลื่องลือ : SK-II Facial Treatment Essence รีวิวจับคู่กับ Clear Lotion บอกเลยว่าปัง!

  คนผิวแพ้ง่ายมากแบบโม เคยใช้อะไรก็ไม่รอด หน้าพังมาก็เยอะ แต่พอเมื่อได้เจอเจ้าแพคคู่ของ SK-II เข้าไป บอกเลยว่าลืมผิวหน้าเก่าไปเลย ใครที่เคยแพ้น้ำตบ SK-II หรือยังไม่เคยใช้มาก่อน อ่านรีวิวแล้ว ยังไม่ต้องเชื่อโมก็ได้ค่ะ ลองเอาน้ำตบ พิเทร่า หรือ SK-II Facial Treatment Essence พร้อมกับเจ้า Clear Lotion ไปใช้ดู แล้วจะรู้ว่าองเค้าดีอย่างที่โมบอกหรือเปล่า!! ราคาอาจจะแอบแรงตามสไตล์เคาน์เตอร์แบรนด์แต่รับรองว่าผลลัพธ์คุ้มค่าแน่นอนจ้ะ!! หรือลองเช็ค ราคา SK-II duty free ดูก็ได้นะ ><


  สำหรับ สาวๆ คนไหนที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ลังเลไม่รู้ว่าจะไปซื้อมาใช้ดีมั้ย โมแนะนำว่า ลองเข้าไปคุยกับ BC ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ดู เพราะโมก็ได้เข้าไปปรึกษาปัญหาผิวตอนที่ได้สองตัวนี้มา ได้ตรวจสภาพผิว รวมถึงได้ลอง Test ก่อนด้วย หรือใครที่ไม่มีเวลาไปที่ลองเข้าอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือค้นหาราคา SK-II ที่  เว็บไซต์ของแบรนด์ SK-II ได้เลยค่ะ

  แล้วมากู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยด้วยเอสเคทูแบบโมกัน หรือจะเข้าไปเลือกชมเลือกช้อปออนไลน์ที่ SK-II LazMall ตอนนี้เค้าก็มีที่ LAZADA แล้วนะคะ .
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe