Articles makeup
ความงาม

Review: 5 ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับสาวแพ้ง่าย ขี้แพ้ สกินแคร์ออแกนิค จากธรรมชาติที่ต้องมี!!

ฮัลโหลสาวๆ ผู้ที่รักความงามและธรรมชาติ ๕๕๕๕ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใช้อะไรที่มาจากธรรมชาติกันทั้งนั้น เพราะการต้องใช้ทุกอย่างแบบมีสารเคมีคงไม่ดีแน่ๆ แถมคนที่แพ้ง่ายก็มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนด้วย :D


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลลลลล สาวๆ ผู้ที่รักความงามและธรรมชาติ ๕๕๕๕ 

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใช้อะไรที่มาจาก ' ธรรมชาติ ' กันทั้งนั้น เพราะการต้องใช้ทุกอย่างแบบมีสารเคมีคงไม่ดีแน่ๆ แถมคนที่แพ้ง่ายก็มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนด้วย :D


ทุกวันนี้มีครีมบำรุงผิวหน้าออร์แกนิกเยอะขึ้นเรื่อยๆ เลย ทั้งของต่างประเทศแล้วก็ของในบ้านเรา แต่ก่อนจะซื้อมาใช้เราคงไม่รู้ว่ามาตรฐาน ความปลอดภัยความน่าเชื่อถือ จะเป็นยังไงบ้าง? อย่างนึงที่ทำให้ครีมบำรุงผิวหน้าออร์แกนิกอาจแพงกว่าสินค้าทั่วไปชนิดเดียวกัน แต่สิ่งที่ได้นอกจากความปลอดภัยต่อผิวของเราแล้ว ยังได้ความสวยงาม ปลอดภัยไร้สารเคมี หน้าสวยใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย :) 


ดาด้าเป็นคนผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกอ่อนก็เลยรู้สึกว่าน่าจะลองใช้ครีมบำรุงผิวหน้าออร์แกนิกดูเหมือนกันนะ และ วันนี้ดาด้าก็มี 5 ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับสาวแพ้ง่าย ขี้แพ้ ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น และ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย


Provamed Aloe Vera Gel


เจลว่านหางจระเข้ สูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจาก แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง เติมความสดชื่น บำรุงผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ 


ต้องบอกก่อนเลยว่า ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดาด้าชอบพกติดใส่กระเป๋าเวลาที่ต้องไปออกแดด เพราะดาด้าชอบทาหลังออกแดด เจลตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวมากๆ และก็เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ ที่สำคัญทาเรื่อยๆ รอยสิวดูจางลง หน้าชุ่มชื้นดี โดยรวมถือว่าชอบค่ะ ให้ผ่าน


1528270539 p5202611

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจสใส ทาแล้วผิวจะรู้สึกชุมชื่น


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลทาง่ายมากกก ไม่หนืดผิวดี แต่ก็แอบมันนิดๆ คิดว่าเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมันENFANT Organic Plus Complete Care Moisture Cream

อองฟองต์ ออแกนิค พลัส คอมพลีท แคร์ มอยส์เจอร์ ครีม


1528270713 p5202596

ENFANT Organic Plus Complete Care Moisture Cream


ครีมสูตรอ่อนโยนสำหรับปกป้องผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด ( nona-herd ) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 


1528270963 p5202608


เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมโลชั่นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ


ความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกก่อนว่าครีมตัวนี้เป็นครีมทาผิวสำหรับลูกน้อยของดาด้าเอง แต่ด้วยความที่มันบอบบางมากเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งก็คือดาด้าเองจะใครล่ะ ดาด้าก็เลยชอบเอามาทาผิวไปด้วยเวลาที่ทาผิวให้ลูกเสร็จ ๕๕๕จะบอกว่าตัวนี้คือทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ ทาแล้วก็จะรู้สึกถึงผิวนุ่มน่าสัมผัส ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นปกป้องจากความแห้งกร้าน แต่ครีมของลูกก็คือครีมของลูกเนอะ จะเอามาบำรุงทาผิวหน้า ผิวกาย ของเราเองเป็นประจำเลยก็คงไม่เหมาะ เพราะผิวหน้าแม่ก็ยังต้องการการบำรุงที่มากกว่านั้น ๕๕๕๕
NATURALS BY WATSONS ORGANIC CHILE ROSEHIP OIL1528271089 p5202600

NATURALS BY WATSONS ORGANIC CHILE ROSEHIP OIL


น้ำมันสกัดจากผลโรสฮิป ออร์แกนิค 100% จากประเทศชิลี ปราศจากการแต่งสีและสารกันเสีย บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงเส้นผม ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอยแผลเป็น รอยแตกลาย หรือรอยดำจากสิว เพิ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิว และเส้นผม 


วิธีการใช้งาน


สำหรับผิวหน้าและผิวกาย หยดน้ำมันโรสฮิป 2-3 หยด ลงบนผิว นวดเบาๆ เป็นวงกลมให้น้ำมันซึมซาบเข้าสู้ผิว สำหรับเส้นผม หลังสระผมและเช็ดพอหมาดแล้วหยดน้ำมันโรสฮิป 2-3 หยด นวดให้ทั่วเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก


1528271189 p5202606


เนื้อสัมผัส : ลักษณะเป็นออยล์สีเหลืองๆ มันๆ ค่ะ ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนน้ำมันมะกอก ส่วนกลิ่นนี่แบบ หื้มมมม!! บรรยายไม่ถูก 555555 เอาเป็นว่ากลิ่นไม่โอเคเลย ตอนแรกที่ใช้ก็คิดว่าใช้แรกๆ อาจจะไม่ชินกลิ่น ออกจะเหม็นๆ นิดนึง แต่ใช้ไปสักพักแล้ววว ก็ยังไม่ชินอยู่ดี ๕๕๕ความรู้สึกหลังใช้ : ทาง่าย ไม่หนืดผิวดี แต่ก็แอบมันนิดๆ คิดว่าเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมัน เวลาใช้ให้นวดๆ ลงไปกับผิวเลย นวดไปสักแป๊ปจะซึมเข้าผิวไปเอง 


ตัวนี้ดาด้าเอาไว้ใช้ทาที่ท้องแทน เพราะทนกับกลิ่นเวลาที่จะมาทาบนหน้าไม่ได้ ๕๕๕๕ อีกอย่างอยากรู้ด้วยว่าจะช่วยเรื่องรอยแตกลายได้ดีไหม? อันนี้ดาด้าก็คงต้องลองทาบ่อยๆ ดูก่อนว่าจะได้ผลดีแค่ไหน แต่ทาจะให้เอามาทาหน้าอีกคงไม่เหมาะกับสภาพผิวดาด้าค่ะ เพราะดาด้าเป็นคนผิวมัน
Innisfree The Green Tea Seed Serum1528271522 p5202603

Innisfree The Green Tea Seed Serum

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe