Articles etc
อื่น ๆ

SMART IS THE NEW SEXY ‘ คิมนัมจุน (RM) – BTS ’ กับสมองและสไตล์ที่เซ็กซี่ ♡

คิมนัมจุนลีดเดอร์แห่ง BTS ผู้มี IQ 148 และสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ให้หลงรักก็ยากแล้ว


» » - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

- - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - -  

 
- - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - -  
 

อันยองฮาเซโยค่าา ʕ ·ᴥ· ʔ

วันนี้เราก็
จะชวนสาวซิสทุกคนมารู้จัก คิม นัม จุน หรือ RM ( Rapmonster )  - BTS ' ลีดเดอร์มากความสามารถ ที่นอกจากพี่เค้าจะแต่งเพลง แรป พูดภาษาอังกฤษได้ดั่งเจ้าของภาษา ฉลาดเป็นกรดและรักการอ่านเป็นชีวิตจิตใจแล้ว พี่เค้ายังแต่งตัวดีอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มี boyfriend material อยู่เต็มเปี่ยม 
( อยากจะเป็นลม ฉันรักเขา T T ) 
 
 ' SEXY BRIAN '

' Sexy Brain ' หรือ สมองเซ็กซี่  ฉายานี้ไม่ได้ตั้งกันแบบลอยๆ เพราะนัมจุนมี IQ สูงถึง 148 ในขณะที่คนธรรมดาอย่างเราๆ จะมี IQ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 90 - 110 ทำให้เขามีคะแนนการสอบวัดระดับความสามารถของประเทศเกาหลีใต้สูงมากก ซึ่งมีเพียง 1.3% ของประเทศเท่านั้นที่ทำได้!! เรียกได้ว่าท็อปประเทศ!! เริ่ดจริงๆ

นอกจากนี้ อย่างที่ทุกคนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างว่า นัมจุน สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเหมือนเจ้าของภาษา และได้คะแนนการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC 900 คะแนน ตั้งแต่ตอนอยู่ม.ปลาย ( เหนือมนุษย์... ) และทั้งหมดนั้นเขาฝึกฝนและเรียนรู้จากการดูซีรีส์เรื่อง 'Friends'  และการเรียนที่โรงเรียนเท่านั้น และนอกจากนี้เขายังสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้อีกด้วย OH MY GOD!! 

 
' MUSIC GENIUS '

นอกจากจะเป็นอัจฉริยะทางด้านวิชาการแล้ว นัมจุนยังเป็นอัจฉริยะทางด้านดนตรี อีกด้วย นอกจากสกิลการแรปและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์แล้วนั้น เขายังมีส่วนร่วมแต่งเพลงในอัลบั้มของวงของเขาเอง ร่วมกับ producer คนอื่นๆ และเพื่อนที่รู้ใจชาว Rap-line แห่ง BTS อย่าง SUGA และ J-HOPE อีกด้วย แอบกระซิบว่าตอนนี้เมมเบอร์คนอื่นๆ ในวงก็เริ่มที่จะเรียนการแต่งเพลงเองแล้วนะคะซิสส
 
 
โพโกชิบตา ~ ท่อนดังติดหูจากเพลง Spring day (봄날) - BTS นัมจุนนั้นก็มีส่วนร่วมในการแต่ง ( เรียกได้ว่าเนื้อเพลงเกินครึ่งมาจากนาง ) โดยนัมจุนเล่าให้ฟังผ่าน vlive ว่าได้แรงบันดาลใจจากตอนที่ไปเดินสวนสาธารณะในหน้าฤดูใบไม้ผลิ แล้วมีใบไม้ปลิวตกลงมาข้างหน้า ก็เลยอยากแต่งเพลงอะไรที่เกี่ยวกับใบไม้ใบนั้น!! โอเค..ลึกซึ้งมาก  

นอกจากนี้แรงบันดาลใจของนัมจุนยังมาจากสิ่งรอบตัว หรือประสบการณ์ต่างๆ ร่วมกับเมมเบอร์หรือแฟนคลับ ทำให้ทุกเพลงที่เขาแต่งออกมา มีความหมายและลึกซึ้ง กินใจแฟนๆ ที่พวกเขา BTS เรียกว่า ' อาร์มี่ '

โดยนัมจุนและเมมเบอร์นั้นหวังว่า ดนตรี ของพวกเขาจะสามารถช่วยเยียวยา เป็นกำลังใจ หรือส่งผ่านความรู้สึกระหว่างพวกเขากับ อาร์มี่ ได้ ทำให้วง BTS และแฟนคลับของพวกเขานั้นมีสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและคอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้กันมาเสมอ . . . ( ขอทิชชู่หน่อยค่าตรงนี้มีคนร้องไห้ )

  

Spring day (봄날) - BTS ได้ยินสักท่อนแล้วจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน MV สวยด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนลองฟังกันค่ะ

  
 - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - ♡ - - - - 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe