1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

แบบนี้ก็ได้!! แนะนำ 2 'แบรนด์รองเท้าสุดแปลก' แต่อยากได้ #ราคาก็ไม่ธรรมดาจ้า

แบบนี้ก็ได้!! 2 แบรนด์รองเท้าสุดแปลก แต่อยากได้
ใส่แล้วสวยมากๆ ราคาไม่ธรรมดา


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Crocs

  • CHRISTIAN LOUBOUTIN


  ฮาโหลสาวๆ
  ช่วงนี้ก็จะมีความอัปเดตเทรนด์แฟชั่นกันบ่อยๆ หน่อยนะคะ แหม...ก็กลางปีแล้ว ช่วงมิดเยียร์เซลส์ ก็แบบนี้แหละค่ะ แต่ละแบรนด์เขาก็จะออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ มาเรียกเงินในกระเป๋าตังค์เรากันตลอด ทั้งลดราคา โละคอลเลคชั่นเก่า ก็ว่าเสียเงินไปหลายบาทแล้ว นี่ยังไม่ทันจะเท่าไหร่ ก็เสียเงินให้กับคอลเลคชั่นใหม่กันอีกแล้ว ดังนั้นวันนี้เราจึงนำคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดังมาฝากสาวๆ กันค่ะ มาดูสิว่าจะแปลกแหวกแนวขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

  Crocs


  คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์รองเท้าสุดดังอย่าง Crocs ยิ่งช่วงหลังๆ มานี้ เขายังหันมาจับตลาดไฮแฟชั่นมากขึ้น ด้วยการร่วมทำคอลแลบกับแบรนด์ดังๆ อย่าง Christopher Kane หรือล่าสุดที่จับมือร่วมกับ Balenciaga จากรองเท้าแตะรุ่นฮิตที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ก็ถูกแปลงโฉมให้ดูเป็นแฟชั่นและหลุดกรอบเดิมๆ ที่เคยเป็นมา จนใครๆ ก็จับตามอง จึงไม่แปลกใจเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่นี้ Crocs จะหยิบจับอะไรมาสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นอีก


  โดยคอลเลคชั่นใหม่ที่เรากำลังจะพูดถึงกันนี้ เป็นการที่ Crocs จับมือร่วมกับแบรนด์แอคทีฟแวร์จากนิวยอร์ก Alife นำเอารองเท้าแตะรุ่น " Classic Clog " มาสร้างความแปลกใหม่ โดยเพิ่มความเก๋ด้วยถุงเท้าที่เย็บติดมาพร้อมกับรองเท้าเลย!!! คุณพระ ใครจะคิดว่าจะกล้าทำ แม้จะแปลกตา และแหวกแนวเกินไปสักนิด แต่สำหรับสายแฟชั่นนั้นไม่มีอะไรที่เกินไปหรอกใช่ไหมคะ

  ดังนั้นใครที่ชอบจับคู่ถุงเท้ากับรองเท้าแตะน่าจะโดนใจรองเท้าคู่นี้กัน โดยรองเท้ารุ่นพิเศษนี้มาในราคา 140 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 4,500 บาท แหม...ราคาไม่ธรรมดา โดยจะวางขายตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนนี้ ชาวแฟชั่นคนไหนอยากได้ก็รีบพุ่งตัวไปตำกันได้เลยนะคะ รับรองใส่ไปไหนใครก็มอง
   

  ยังๆ...ยังไม่จบเพียงเท่านี้นะคะสาวๆ เพราะนอกจากคอลเลคชั่นที่เราพูดถึงไปแล้ว  Crocs กับ Alife ก็ยังร่วมกันออกแบบ Jibbitz™ แอ็กเซสเซอรี่ส์ประดับรองเท้าแตะรุ่น Classic Clog อีกด้วย โอ๊ย...อะไรมันจะขนาดนั้น ทั้งนี้เขาได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์ก ไม่ว่าจะเป็นตึก Empire State, สะพานบรู๊คลิน หรือเทพีเสรีภาพ ไหนๆ ลองคอมเมนต์บอกเจ๊ทีสิว่ามันสวยยังไง เอ๊ะ...หรือฉันตาไม่ถึง มีความงงไปอี๊ก

   

  CHRISTIAN LOUBOUTIN


  อีกแบรนด์หนึ่งที่เก๋ และแปลกไม่แพ้กันก็คือ " CHRISTIAN LOUBOUTIN " โดยคราวนี้ขอเอาใจสาวรักธรรมชาติ รักสิ่งแวดล้อมกันสักหน่อย เพราะเขาฉีกกฎเกณฑ์รองเท้าส้นสูงแบบเดิมๆ ให้เป็นรองเท้าที่ทำจากเศษวัสดุเหลือทิ้ง อย่างกระดาษรีไซเคิล!!! ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ จากกระดาษรีไซเคิล ทั้งนี้ไอเดียนี้เป็นไอเดียที่ถูกนำมาปัดฝุ่นอีกครั้ง หลังจากที่เคยออกแบบมาตั้งแต่ปลายศตวรรษ ภายใต้แนวคิด ‘ ขยะของคนหนึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นของมีค่าสำหรับอีกคนก็เป็นได้ ’


  ความคิดนี้ เกิดจากลูบูแตงคิดจะแปลงโฉมข้าวของรอบตัวที่ ใช้ผลิตถุงช้อปปิ้ง และกล่องรองเท้าของแบรนด์มาใช้ตั้งต้นดีไซน์รองเท้าส้นสูงในรูปแบบใหม่ เป็นการใช้เทคนิคที่ใช้กระดาษพิมพ์ลายลูบูแตงในตำนาน มาฉีก ตัด ขยำ ปะและติดขึ้นใหม่ด้วยมือทั้งหมด  แล้วนำมาประกอบหุ้มพีวีซีใสที่กำลังเป็นเทรนด์ และกลายเป็นอีกจุดขายสำคัญที่ลูบูแตงใช้เป็นกลยุทธ์โกยทรัพย์จากเหล่าคนรักรองเท้า!! มีสตอรรี่ และไอเดียดีมากๆ ยกนิ้วให้เลยค่ะ ดังนั้นใครที่เป็นสาวรักสิ่งแวดล้อมก็อย่าลิมไปหาซื้อคอลเลคชั่น Loubi in Progress กันนะคะ

  เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 2 แบรนด์รองเท้าสุดแปลกที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ แม้จะแปลกไปสักหน่อย แต่มองไปมองมาก็สวยเหมือนกันนะคะ ใครชอบก็รีบไปตำกันนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe