เคล็ดลับพรางหุ่นสำหรับสาวร่างอวบให้ผอมเพรียวยิ่งขึ้น
Articles fashion
แฟชั่น

เคล็ดลับพรางหุ่น สำหรับสาวร่างอวบ ให้ผอมเพรียวยิ่งขึ้น

สาวร่างอวบ มีหน้าท้อง แต่อยากใส่ชุดสวยเหมือนคนหุ่นดี มาทางนี้มีคำแนะนำให้จ้า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เลือกสีดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

  • 2. เนื้อผ้าบาง ดีที่สุด

  • 3. อย่าใส่เสื้อผ้าหลวม ตัวใหญ่

  • 4. เลือกกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับตัว

  • 5. รูปแบบพรางตา

  • 6. ลายต่างๆ ก็ใส่ได้นะ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  อวบ, หน้าท้องยื่น, หน้าอกไม่มี กลุ้มใจจัง!!
  หลากปัญหาความมั่นใจของสาว ๆ ที่อยากใส่ชุดสวย แต่ไม่กล้า!! เพราะปัญหารูปร่างที่ไม่สมส่วน จนต้องถอดใจทุกครั้งที่เห็นชุดสวย หรือถ้าต้องไปงาน ก็อายหุ่นอวบๆ ของตัวเอง แบบนี้ยิ่งทำให้รู้สึกเครียดเข้าไปอีก  
     
  อย่าได้แคร์ค่ะ!!!
  เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับ การใส่ชุดเพื่ออำพรางหุ่นแบบไม่มีปัญหา สามารถใส่ชุดสวยได้อย่างสุดมั่น จนใคร ๆ ก็ต้องชมกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น อย่าพลาดกันเลยน้าา
   

  1. เลือกสีดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

  สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องของหุ่นที่อวบอั๋น ควรเลือกสีที่ออกโทนเข้ม เช่น สีดำ, สีกรมท่า,สีน้ำตาลเข้ม เป็นต้น เพราะจะช่วยอำพรางให้หุ่นดูเพรียวขึ้น ยิ่งถ้าใส่สีเข้มทั้งชุดก็จะยิ่งทำให้คุณดูผอมมากขึ้น หลีกเลี่ยงการใส่ชุดที่มีสีสันหลากหลาย เพราะสีเหล่านั้นจะยิ่งไปเน้นความอ้วนของคุณ ทางที่ดีถ้า

  สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสะโพกดินระเบิดและต้นขาใหญ่ แนะนำให้ใส่กระโปรงทรงดินสอสีดำ หรือสีเข้ม ๆ เพื่อลดจุดที่มีปัญหา แล้วไปเพิ่มจุดเด่นที่ส่วนอื่นแทน
   

  2. เนื้อผ้าบาง ดีที่สุด

  ถ้าไม่อยากดูตัวหนามากขึ้นกว่าเดิม ก็ต้องเลือกเนื้อผ้าบางเบาที่ไม่เน้นรูปร่าง แต่เน้นที่ดีไซน์ที่สามารถปกปิดส่วนเกินที่ไม่มั่นใจของเราได้เป็นอย่างดี ส่วนผ้าหนานั้น Say No!! ไปได้เลย เพราะนอกจากจะทำให้สาวอวบร้อน จนเหงื่อไหลย้อยไปตลอดทั้งวันแล้ว ยังทำให้ตัวดูหนาขึ้นเป็นกองเลยล่ะ
   
  อย่าแต่งมิดชิดมากจนเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้รูปร่างดูตัน ควรมีเว้าที่คอหรือแขนบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เผยส่วนที่จะทำให้ดุณดูเซ็กซี่แบบเบา ๆ แต่คุณก็ต้องรู้ว่าจุดไหนที่เปิดแล้วสวย เข้ากับรูปร่าง และผิวส่วนนั้นควรสวยพอที่จะเปิดด้วยนะจ๊ะ
   

  3. อย่าใส่เสื้อผ้าหลวม ตัวใหญ่

  ไม่ใช่ว่ายิ่งอวบ ก็ใส่เสื้อตัวใหญ่ ขาล่ำก็ใส่กางเกงลุงเชยไปซะเลย จะได้หมดปัญหา ทำแบบนั้นยิ่งสร้างปัญหาให้รูปร่างของคุณดูใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่านะคะ แต่ก็ใช่ว่าจะใส่รัดติ้วจนเนื้อปลิ้นแทบหายใจไม่ออกก็ไม่ดีเหมือนกัน เพราะนั่นจะทำให้เนื้อส่วนเกิน โผล่ออกมาทักทายแบบไม่ได้ตั้งใจ เน้นให้รูปร่างเห็นชัดเข้าไปอีก
     
  ทางที่ดีที่สุดคือการหาเสื้อผ้า หรือชุดเดรสที่ " พอดีตัว "ค่ะ ใส่แล้วไม่รัด กำลังสบายแต่ก็ไม่หลวมจนเกินเหตุ เวลาเข้าร้านซื้อเสื้อผ้า ก็ลองให้เค้าวัดไซส์หรือไม่ก็ลองสวมใส่จากที่ร้านก่อนซื้อ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังค่ะ
   

  4. เลือกกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับตัว

     ถ้าใครชอบใส่ยีนส์ ให้เลือกกางเกงยีนส์เอวต่ำ ที่เป้าไม่ยานและตึงจนเกินไป เลือกให้ขนาดพอดีตัว เพื่อป้องกันการรัดที่ช่วงต้นขา จนทำให้ดูขาใหญ่กว่าเดิม แนะนำให้เป็นยีนส์ผสมผ้าสเปนเด็กซ์ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้ใส่ได้สบายขึ้น ไม่รัดจนเกินไป ส่วนขากางเกงนั้นถ้าใส่คู่กับส้นสูงก็ให้ยาวลงมาปิดตรงส้นเท้าเพราะจะทำให้ขาดูเรียวขึ้น แต่ถ้าไม่ได้ใส่ส้นสูงก็ให้ขากางเกงยาวถึงข้อเท้าพอค่ะ เพื่อที่จะได้ไม่ดูเกะกะและไม่ดูว่าขาเราสั้นไปด้วย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe