Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า! หนีฝนไปเที่ยวนอก รวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ #ที่ตอนนี้อากาศดี๊ดี

เคลียตารางให้ว่าง เก็บเสื้อผ้าแล้วใส่กระเป๋า ! เพราะเราจะ " หนีฝนไปเที่ยวนอก รวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ #ที่ตอนนี้อากาศดี๊ดี "


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • St. Petersburg เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก : ประเทศรัสเซีย

  • ช่วงเดือน ' มิถุนายน ' ฤดูร้อน

  • SENDAI ( เซนได ) : ประเทศญี่ปุ่น

  • ช่วงต้นเดือน ' กรกฎาคม ' ฤดูร้อน

  • SUMMER PALACE พระราชวังฤดูร้อน : ประเทศจีน

  • ช่วงเดือน ' สิงหาคม ' ฤดูร้อน

  • Zurich เมืองซูริค : ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

  • ช่วงเดือน ' กรกฎาคม - สิงหาคม ' ฤดูร้อน

  • Nice นีซ : ประเทศฝรั่งเศส

  • ช่วงเดือน ' กรกฎาคม - สิงหาคม ' ฤดูร้อน  ~เก็บเสื้อผ้าแล้วใส่กระเป๋า ค้นหาบ้านเก่าดินแดนที่เราเกิดมา~
  เดี๋ยวววว ! ใจเย็น แค่หนีฝนไปเที่ยวนอก ไม่ได้จะไปตั้งรกราก ฮ่าๆๆๆๆ

  1528262896 giphy

  - ฉันจะไม่ทนกับฝนอีกต่อไป พอกันที !!! หนีไปเมืองนอกดีกว่า -


  เปียกปอนไปทั้งตัว !! วันหยุดก็ไม่รู้จะไปไหน เดาสภาพอากาศเมืองไทยช่วงหน้าฝนไม่ได้เลยค่ะซิส มันก็จะเซ็งๆ หน่อยๆ เพราะอยากเที่ยวใจจะขาด ได้ข่าวมาว่าประเทศฝั่งเอเชียเพื่อนบ้านก็กำลังอากาศดี ฝั่งยุโรปก็ร้อนไม่มาก ติดตรงที่ว่าไม่รู้จะไปประเทศไหนดีน่ะสิ แถมช่วงหน้าฝนแบบนี้ตกยาวไปๆ ตอนนั้นซิสก็คงขาดใจตายเพราะเฉาน้ำฝนสุดฤทธิ์ อยากหนีไปสักที่จริงๆ โอ๊ยยยย !!!!!

  ตั้งสติแป๊บ ... ซิสว่าซิสไม่ได้เป็นคนเดียว สาวๆ ส่วนใหญ่ก็คงกำลังจะนอยด์แบบซิสแน่ๆ ถ้างั้นเรามาหา สถานที่เที่ยวหนีฝน ไปต่างประเทศดีกว่า ระหว่างช่วงมิถุนายน - สิงหาคม มาดูกันซิว่าจะมีประเทศไหนบ้างที่เราจะแอบเก็บเสื้อผ้าหนีตามเธอไป กับบทความนี้นะจ๊ะ > เก็บเสื้อผ้าแล้วใส่กระเป๋า ! หนีฝนไปเที่ยวนอก รวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ #ที่ตอนนี้อากาศดี๊ดี <

  St. Petersburg เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก : ประเทศรัสเซีย

  ช่วงเดือน ' มิถุนายน ' ฤดูร้อน

  1528265706 large

  St.Petersburg : Russia เมืองเก่าแก่ ที่มีร่องรอยทางประวัติศาสตร์ อีกทั้งบรรยากาศดี ผู้คนก็เป็นมิตรต่อนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก


  ขอต้อนรับสถานที่ท่องเที่ยวแรก สำหรับสาวๆ ที่ต้องการที่จะหนีฝนไปผ่อนคลายเมืองนอก ด้วยประเทศที่กำลังเข้าสู่ช่วงฟุตบอลโลกแบบพอดิบพอดีอย่าง ' ประเทศรัสเซีย ' และสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าถูกจัดอันดับให้เป็นสถานที่สำคัญเหมาะแก่การมาเยือนนั่นก็คือ ' เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ' เมืองเก่าแก่ ที่มีร่องรอยทางประวัติศาสตร์ อีกทั้งบรรยากาศดี ผู้คนก็เป็นมิตรต่อนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ชมบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลแล้ว รอบๆ ประเทศก็ห้อมล้อมไปด้วยสถานที่สวยงามที่แสดงให้เห็นถึงอารยธรรมที่หรูหราอลังการของสถาปัตยกรรม พระราชวังของประเทศรัสเซียในสมัยก่อน

  1528270371

  Peterhof : Russia พระราชวังฤดูร้อน เป็นสถานที่พักผ่อนและล่าสัตว์ในฤดูร้อนของกษัตริย์รัสเซีย บริเวณโดยรอบของพระราชวังมีน้ำพุเทียมที่สวยงามเลอค่าเป็นรูปปั้นสีทองอลังการ


  สำหรับพระราชวังที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวและเยี่ยมชม เพราะครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญอย่าง ' พระราชวังปีเตอร์ฮอฟ ' (Peterhof) หรือพระราชวังฤดูร้อน เป็นสถานที่พักผ่อนและล่าสัตว์ในฤดูร้อนของกษัตริย์รัสเซีย บริเวณโดยรอบของพระราชวังมีน้ำพุเทียมที่สวยงามเลอค่าเป็นรูปปั้นสีทองอลังการ ส่วนบรรยากาศก็เปรียบเหมือนฉากหนึ่งของสรวงสวรรค์เลยก็ว่าได้

   

  SENDAI ( เซนได ) : ประเทศญี่ปุ่น

  ช่วงต้นเดือน ' กรกฎาคม ' ฤดูร้อน

  1528191752

  Sendai Tanabata Matsuri : Japan เทศกาลที่งดงามและเต็มไปด้วยโคมแขวนหลากสีสัน


  เพราะการท่องเที่ยวเมืองนอกคือการผ่อนคลายและการซึมซับวัฒนธรรม ประเพณี ยิ่งไปตามช่วงเดือนและฤดูกาลที่จัดงานเทศกาลของประเทศหรือเมืองนั้นๆ เราก็จะได้พบกับความสวยงามที่มากกว่าสถานที่ท่องเที่ยว และสำหรับประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่าสะท้อนอารยธรรมความเก่าแก่ของความเป็นอยู่ได้ออกมาเป็นศิลปะอย่าง ' ประเทศญี่ปุ่น ' ก็ควรค่าแก่การหนีฝนไปพึ่งพาอากาศร้อนแต่ไม่มาก ที่เมืองใหญ่ในจังหวัด ' มิยางิ ' กับเทศกาลที่งดงามและเต็มไปด้วยโคมแขวนหลากสีสันที่มีชื่อว่า Sendai Tanabata Matsuri

  1528266963

  Sendai Tanabata Matsuri : Japan กราบไหว้ศาลเจ้าขอพร เพลิดเพลินกับการละเล่นสนุกๆ แวะตามร้านค้าขายของ และมีพลุดอกไม้ไฟจุดตอนกลางคืนอีกด้วย


  ถ้าสาวๆ เคยชมภาพยนตร์ของญี่ปุ่นหรือการ์ตูนที่มีฉากช่วงเทศกาลดอกไม้ไฟ ณ ตอนนี้ถือว่าเป็นโอกาสมากที่จะรีบเคลียร์คิว เคลียร์งานและจองตั๋วช่วงต้นเดือนกรกฎาคมไปเที่ยวหนีฝนที่ญี่ปุ่น เพราะอย่างที่ได้บอกไปว่าเทศกาล Sendai Tanabata Matsuri ที่จังหวัดมิยางิ เป็นเทศกาลเก่าแก่ของแถบโทโฮคุ ที่มีมานานเกือบ 500 ปี จะได้อารมณ์แบบคนท้องถิ่นที่ชวนเพื่อน ชวนครอบครัว และคนรัก ไปเดินเที่ยวในงาน กราบไหว้ศาลเจ้าขอพร เพลิดเพลินกับการละเล่นสนุกๆ แวะตามร้านค้าขายของ และมีพลุดอกไม้ไฟจุดตอนกลางคืนอีกด้วย รับรองเลยว่าเป็นหน้าร้อนที่สวยงามและสนุกมาก

   

  SUMMER PALACE พระราชวังฤดูร้อน : ประเทศจีน

  ช่วงเดือน ' สิงหาคม ' ฤดูร้อน

  1528203466

  SUMMER PALACE : China ตำนานหลายร้อย หลายพันปี แนะนำเลยว่าต้องมาที่นี่ ' พระราชวังฤดูร้อนในปักกิ่ง ' ตามรอยซูซีไทเฮา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe