Articles love2
ความรัก

ความรักกับความลับ !! 6 บุคคล 'แอบรักแล้ว ควรเก็บเป็นความลับ' #อย่าบอกเขาเลย

6 คน ที่ถ้าเราแอบรักแล้วก็ควรเก็บเป็นความลับ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แอบรักคนมีเจ้าของ

  • 2. แอบรักแฟนของเพื่อน

  • 3. แอบรักคุณครู/อาจารย์

  • 4. แอบรักญาติ

  • 5. แอบรักคนเพศเดียวกัน

  • 6. แอบรักคนที่ไม่สมควรจะรัก

    
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ความรัก มักเป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใครเลยถึงจริง ๆ นะคะ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ เพศอะไร หรือมีรูปร่างแบบไหน ก็สามารถล้วนมีความรักกันได้ทั้งนั้น แต่บางทีความรักนั้นก็ไม่อยากเปิดเผยให้ใครรับรู้ได้ เพราะบังเอิญเผลอใจไปรักกับคนที่ไม่สมควรจะรัก แบบนี้ความรักก็คงอัดอั้นตันใจน่าดูเลยนะคะ

  แต่ว่าใครกันล่ะ ที่ไม่สมควรจะรัก และรักแล้วไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ ถ้าอยากรู้ล่ะก็ วันนี้เรามี 6 คน ที่ถ้าเราแอบรักแล้วก็ควรเก็บเป็นความลับมาฝากกัน จะมีใครกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. แอบรักคนมีเจ้าของ

  ใครที่กำลังหลงรักแฟนชาวบ้านอย่างที่ไม่รู้ตัว หรือ บางทีก็รู้ตัวนะแต่ห้ามใจไม่ได้ซะแล้ว จะบอกเลยว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในชีวิตจริงบ่อยมาก ๆ เพราะคนคนนั้นอาจจะเป็นคนรอบข้างเรา อย่างเช่นเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง หรือแค่ใครสักคนที่เราต้องเจอเป็นประจำ แต่บังเอิญว่าเขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว หรือบางทีอาจถึงขั้นแต่งงานแล้วอีกต่างหาก!!

  ความรักแบบนี้ล่ะค่ะ ที่ควรจะต้องเก็บเอาไว้ให้คับอกคับใจกับตัวเองจะดีที่สุด เพราะถ้าดิ้นรน หรือฝืนเรียกร้องความสนใจให้เขาหันมารักเรา แต่ถ้าความรักของเขาทั้งคู่ ยังมั่นคงต่อกันดีอยู่ล่ะก็ ยังไงซะชาตินี้เราก็คงไม่มีหวังแน่นอนค่ะ!!!
   

  2. แอบรักแฟนของเพื่อน

  กรณีแบบนี้ก็คล้าย ๆ กับกรณีแอบรักคนมีเจ้าของนี่แหละ แต่เป็นกรณีที่มีให้เห็นเยอะเหมือนกัน และยังใกล้ตัวมาก ๆ ด้วย เพราะแฟนของเพื่อนก็อาจจะมาตรงสเป็คของเราได้โดยไม่ได้ตั้งใจ หรือไม่ก็เป็นเพราะความใกล้ชิดที่เพื่อนชอบพาแฟนมาให้รู้จัก มาเจอบ่อย ๆ หรือเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนอยู่แล้ว ก็อาจจะทำให้เผลอใจไปรักเขาเข้าให้

  แต่สาว ๆ ก็ควรจัดท่องไว้นะคะ ว่าเพื่อเพื่อนแล้วเราควรเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะถ้าเพื่อนรู้เข้าล่ะก็คงจะไม่สบายใจ หรือบางคนถึงขั้นแตกหักกันไปก็มี ยังไงซะความสัมพันธ์ของเพื่อนก็ยืนยาวกว่าความสำคัญของแฟน หรือแบบคนรักนะจ๊ะ เพราะฉะนั้น Keep ความสัมพันธ์แบบเพื่อนไว้ดีกว่านะยูว์
   

  3. แอบรักคุณครู/อาจารย์

  ส่วนใหญ่แล้วในโรงเรียนก็อาจจะมีอาจารย์ไม่กี่คนหรอกค่ะ ที่เข้ามาทำให้หัวใจของเราเต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะได้ อย่างเช่น อาจารย์พละ อาจารย์ฝึกสอน โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นอาจารย์ที่อายุห่างจากเราไม่มากด้วยนะ และด้วยความที่หน้าที่ของอาจารย์ ดูเป็นคนที่มีความอบอุ่น ใส่ใจนักเรียนเป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้ถ้าจะทำให้สาว ๆ บางคนเกิดตกหลุมรักได้ แต่ความรักนี้ก็ควรจะเก็บให้มิดเลยนะคะ เพราะถ้าใครรู้เข้าอาจจะส่งผลถึงอนาคตการเรียนและการทำงานของทั้งสองฝั่งเลยก็ได้
    

  4. แอบรักญาติ

  ใครที่มีญาติผู้ชายที่มีวัยใกล้เคียงกับเรา ไม่ว่าจะสนิท หรือไม่สนิทกันมากนัก หรืออาจจะเป็นคนที่ไม่ได้เติบโตมาด้วยกัน แต่ได้เจอกันเป็นครั้งเป็นคราวอย่างตอนนัดรวมญาติ บางกรณีอาจจะเป็นญาติ ที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกันเลยก็มีเหมือนกัน ด้วยความที่อาจจะรู้สึกเข้ากันได้ ด้วยนิสัยใจคอ ความชอบและไลฟ์สไตล์ ที่มีเหมือนกัน จริง ๆ แล้วความรักนี้ชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่มีทางเป็นจริงขึ้นมาได้แน่นอน ดังนั้นเก็บไว้เป็นความลับอยู่ในใจจะดีกว่านะจ๊ะ
   

  5. แอบรักคนเพศเดียวกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe