1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

"ไหนใครชอบถูกล่า" 😆 ส่องหนุ่ม 5 ราศีที่ชื่นชอบ ความตื่นเต้นเร้าใจ จากการเป็น “ผู้ล่า”

มันก็ดีนะถ้าเจอคนที่ตัวเองกำลังสนใจหันมาตกหลุมรักเราไวๆ แต่สำหรับคนที่ชอบล่าก็คงจะเซ็งหน่อยๆ ถ้าได้ใจใครง่ายๆ ไหนดูซิ 5 หนุ่มราศีที่รักความท้าทายและชอบเป็นผู้ล่า


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ง่ายไปก็ไม่น่าสนใจหรอกนะจ๊ะ !!

  • ราศีเมษ ( 21 มีนาคม – 19 เมษายน )

  • ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 19 มิถุนายน)

  • ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

  • ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

  • ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

   

  ง่ายไปก็ไม่น่าสนใจหรอกนะจ๊ะ !!


    นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจของหนุ่มๆ ที่ให้สาวๆ SistaCafe ได้มาส่องกัน แต่ความจริงแล้วไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม หลายคนก็มักจะรู้สึกชอบและสนุกกับการไล่ล่าตามหาบางสิ่งที่ตัวเองสนใจ หรืออาจจะชอบความท้าทาย อย่างเช่น ถ้าคนที่เรากำลังสนใจหันมาตกหลุมรักเราง่ายๆ ก็อาจจะทำให้น่าเบื่อเกินไปใช่ไหมล่ะคะ สำหรับราศีที่ชอบการเป็น “นักล่า” ก็เหมือนกับการกำลังสนใจอะไรบางอย่างมากๆ นั่นแหละค่ะ รู้สึกชอบอะไรที่ไกลจากความเป็นไปได้ เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 หนุ่มราศีมีราศีไหนบ้างที่ชอบเป็นผู้ล่า

   

  ราศีเมษ ( 21 มีนาคม – 19 เมษายน )

  สำหรับราศีเมษหรือชาวราศีรูปแกะ รูปแบบหลักของการไล่ล่าความรักหรือความท้าทายของหนุ่มๆ ที่มีราศีนี้ก็คือการแข่งขันนั่นเอง ซึ่งก็จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้ชายราศีนี้มากๆ เลยค่ะ ก็ประมาณว่าความรักก็เหมือนเกมสำหรับพวกเขา ถ้าสามารถพิชิตใจได้ก็จะถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จอย่างหนึ่ง ( แล้วเธอก็จะเดินจากฉันไป T^T ) รักที่จะเอาชนะและชอบให้ทุกคนรู้สึกว่าเขาเป็นที่หนึ่งและได้ทุกสิ่งที่อยากได้ ก็ค่อนข้างเอาแต่ใจพอสมควรเลยล่ะค่ะซิส


  ทริคพิชิตใจของหนุ่มราศีเมษนะคะซิส ต้องทำตัวเป็นผู้ใหญ่นิดนึงค่ะ ไม่งอแงเอาแต่ใจเนอะ คอยเอาใจเขาด้วยคำพูดหรือสิ่งของเล็กน้อย แล้วทำเป็นเดินจากมาแบบสวยๆ หรือในกรณีที่มีโซเชียลที่ใช้ติดต่อกันแล้ว ก็อาจลองโพสต์ข้อความเกี่ยวกับความรัก หรือทำนองว่ากำลังสนใจคนที่มีลักษณะคล้ายๆ เขา ก็ได้ค่ะ รับรองเขาต้องอยากรู้แน่ๆ

  แต่ถ้างานกร่อยเขายังแลดูไม่สนใจเราอีก ( หรืออาจไม่เห็นโพสต์ ) ก็อย่าเพิ่งเอะอะไปค่ะ กลับไปทำการบ้านมานะซิส ลองส่องซิว่าเขากำลังมีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือเปล่า เช้าวันถัดมาอาจจะทำเป็นทักไปถามหรือให้คำปรึกษา เพราะยังไงพื้นฐานของคนราศีเมษเขามักจะชอบให้มีคนมาใส่ใจเขาอยู่แล้วล่ะค่ะ

   

  ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 19 มิถุนายน)

  ราศีเมถุนจะเป็นรูปผู้หญิงฝาแฝดซึ่งก็ตามภาพประจำตัวของชาวราศีนี้เลยค่ะซิส เจ้าชู้นิดๆ แต่ไม่ถึงกับมีค้างไว้ในสต๊อกเป็นโหล หนุ่มราศีเมถุนจะชอบคุยกับสาวหลายคนพร้อมกัน ชอบการพูดคุยที่น่าสนใจไม่น่าเบื่อ ชอบความน่าตื่นเต้นหรือการยื่นข้อเสนอ 


  ส่วนที่น่าจับตามองเป็นพิเศษสำหรับคนราศีเมถุนคือ เขามักจะชอบคนที่มีแรงดึงดูดหรือมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ชอบให้ถูกควบคุมแต่ก็ไม่ชอบให้ผูกมัดไว้ให้อยู่กับคนคนเดียว เดี๊ยวก็ดีเดี๊ยวก็ร้าย ( จับตีซะเลย ) ซิสคนไหนที่อาจกำลังลังมีความสัมพันธ์กับหนุ่มราศีนี้อาจต้องเหนื่อยใจนิดนึงค่ะ บางทีเขาอาจจะมีเพื่อนเป็นสาวๆ เยอะก็อย่าไปโวยวายใส่จะยิ่งไปกันใหญ่ 


  วิธีจัดการกับคนราศีเมถุนก็อาจจะอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ สักหน่อย ไม่เจ๊าะแจ๊ะ สาวๆ อาจมีข้อเสนอสำหรับแฟนหนุ่มราศีนี้ที่อาจไม่อยู่ติดกับที่ไปเที่ยวกับเพื่อนตลอด แอบคุยกับคนโน้นคนนี้ทีก็อาจลองออกไปเที่ยวเจอหนุ่มคนอื่นบ้าง แกล้งให้เขาหึงสักหน่อยสร้างความตื่นเต้นอย่างทักมาไม่ตอบ กลับบ้านดึกแล้วทำเป็นแชทกับคนอื่น แก้ตัวว่า “ก็เพื่อนอะจ้ะ” ดึงความสนใจได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ
   

  ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

  หนุ่มราศีสิงห์นิสัยเหมือนแมวเลยค่ะ จะมีความขี้อ้อน เจ้าเลห์ และเจ้าชู้ ชอบเอาใจใส่และดูแลคนอื่น บางครั้งเขาก็อาจมีมุกตลกหรือมุกหวานให้ซิสได้ยิ้มกรุ่มกริ่มอิ่มหัวใจกัน แต่นั่นแหละค่ะที่ทำให้หนุ่มราศีนี้อันตรายสุดๆ เพราะมักจะมีสาวเล็กสาวใหญ่ข้างกายเสมอ มีแรงดึงดูดสูงแต่ก็มักจะไม่ผูกติดอยู่กับใครคนใดคนหนึ่ง ชอบทำตัวเหมือนโสด ( แต่ก็มักไม่โสด ) ผู้ชายราศีสิงห์ค่อนข้างชอบให้คนสนใจและทุ่มเทให้ มีคนใหม่เรื่อยๆ โดนบอกเลิกก็เศร้าแปปเดียว เป็นราศีที่มักถูกจัดให้เจ้าชู้มากที่สุด 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe