เหล่าโอตะเตรียมเปย์LOLANEZCOOLแพ็กเกจใหม่SpecialCollectionBNK48
1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

เหล่าโอตะเตรียมเปย์ ♡ LOLANE Z-COOL แพ็กเกจใหม่! 'Special Collection BNK48'

โอตะทุกคน กำเงินในกระเป๋าไว้ให้แน่น เพราะแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของวัยรุ่น วัยชิค ' LOLANE Z-COOL ' เขาปรับลุคแพ็กเกจใหม่ ให้สาวๆ ' BNK48 ' มาขโมยหัวใจของเราไปเลยค่า จะมีสินค้าตัวไหนบ้าง มาดูกัน! #สะสมด่วน


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • LOLANE Z-COOL COLOR MILK

  • LOLANE Z-COOL HAIR CLEANSING WIPES

  • LOLANE Z-COOL CURL SETTING HAIR SPRAY

  • LOLANE Z-COOL CURL DEFINING HAIR MOUSSE

  • LOLANE Z-COOL HAIR TREATMENT MILK

  • LOLANE Z-COOL DRY SHAMPOO

  • LOLANE Z-COOL COLOR SPRAY

   
  " Koisuru Fortune Cookie มาลุ้นดูสิ อาจจะเจอความหวังที่ยังรออยู่ Hey Hey Hey 
  เผื่อจะดี ลองวัดกันดู 
  เสี่ยงแต่คงต้องยิ้มต้องสู้กันไป  ~ ☆ ~('▽^人) "


  ณ จุดจุดนี้ ถ้าเอ่ยถึงชื่อวง ' BNK48 ' เชื่อว่าไม่มีสาวๆ SistaCafe คนไหนไม่รู้จักแน่นอน กับวงไอดอลหญิงของประเทศไทยที่ต้นกำเนิดอิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น วงน้องสาวของ AKB48 ที่มีจุดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ " ไอดอลที่เข้าถึงได้ " จากเด็กสาวธรรมดา ทุ่มเท ตั้งใจและพยายาม จนโด่งดังเป็นพลุแตกด้วยซิงเกิ้ล " คุกกี้เสี่ยงทาย " กลายเป็นกระแส ได้รับความนิยมมากมาย ซึ่งตอนนี้ก็ได้รับสมัครรุ่น 2 ผ่านออดิชั่นรุ่นแรกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย #ตื่นเต้นจังค่ะซิส

  และนี่คือข่าวดีของเหล่าโอตะ! เพราะตอนนี้ แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ' LOLANE Z-COOL ' เขาปรับแพ็กเกจจิ้งหน้ากล่องสินค้าใหม่ทั้งหมด เป็น ' Special Collection BNK48 ' ตลอด 1 ปีเต็ม โดยมีเมมเบอร์ตัวท็อปหลายคนมาสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น เฌอปราง, ปัญ, เจนนิส, มิวสิค, อร, เนย, โมบายล์ และอีกมากมาย ใครอยากมีผมเป๊ะ เป็นลอนสวยเหมือนไอดอล ห้ามพลาดเลยนะคะ (❤ω❤) 

  เกริ่นกันมาเยอะแล้ว! เราไปส่องกันดีกว่า ว่ามีโปรดักส์ตัวไหนน่าสอยบ้าง Go Go Go! 

  LOLANE Z-COOL COLOR MILK

  ' โลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ ' เนื้อครีมเปลี่ยนสีผมสูตรน้ำนม กลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยี Micro Crystal ดับกลิ่นสารเคมี ไม่ต้องกลัวกลิ่นฉุน! ทำให้เม็ดสีซึมเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมอย่างล้ำลึก สม่ำเสมอ ทำให้สีผมสวยสด ฉ่ำ ประกายสีชัดเจนเงางาม, สารสกัดจากนมฮอกไกโด ( Hokkaido Milk Extract ) น้ำนมบริสุทธิ์ โปรตีนสูง ให้เส้นผมชุ่มชื่น นุ่มสลวย ถนอมเส้นผม แข็งแรงหลังทำสี เหมือนทำทรีทเมนต์น้ำนมเลย >< และอนุพันธ์วิตามิน C เพิ่มประกายสีผมให้จัดจ้าน ติดทนยาวนานกว่าเดิม

  ใช้ง่ายๆ เพียงผสมครีมสีในหลอดลงในขวด เขย่าให้เข้ากัน 30-60 ครั้ง แล้วบีบครีมที่ผสมแล้ว ชโลมลงบนเส้นผม เกลี่ยเนื้อครีมให้กระจายทั่วเส้นผมจนชุ่ม ทิ้งไว้ 30-40 นาที ล้างออกให้สะอาด เท่านี้ก็มีสีผมสวยได้ดังใจแล้วล่ะค่า (✧ω✧) ปริมาณ 45 กรัมต่อซอง ราคา 185 บาทค่ะ

  LOLANE Z-COOL HAIR CLEANSING WIPES

  ไอเทมตัวดังที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้! กับ ' ผ้าเช็ดทำความสะอาดเส้นผม ' ลดความมันและกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเส้นผม พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ หมดปัญหากลิ่นอับชื้นกวนใจ เจอควันรถ หรือกลิ่นปิ้งย่างหมูกระทะ ชาบู ไม่มีเวลาสระผม ก็มีผมหอมสะอาดได้ แค่เช็ดเท่านั้น! 

  มี 2 สูตรให้เลือกใช้ คือ COOL SPORT ( สีฟ้า ) ที่มีส่วนผสมหลักจากเมนทอล รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นหลังสระผม เหมาะสำหรับสาวๆ สายสปอร์ต, SPRING BLOSSOM ( สีชมพู ) กลิ่นหอมหวาน เหมาะกับสาวขี้เกียจหรือชีวิตเร่งรีบสุดๆ 1 ซองมี 10 แผ่น ราคา 69 บาท ต้องไปหามาตำกันนะคะ ><

  LOLANE Z-COOL CURL SETTING HAIR SPRAY

  ' โลแลน ซีคูล เคิร์ล เซ็ตติ้ง แฮร์ สเปรย์ ' สเปรย์จัดแต่งทรงผม ช่วยจับลอนผมดัดหรือหยักศก ให้สวยเด้งตลอด 24 ชั่วโมมีส่วนผสมจาก Hydrolyzed Silk เติมเต็มโปรตีนให้เส้นผม แข็งแรง มีสุขภาพดี และ Lemon Extracts ช่วยให้ผมนุ่ม จัดทรงง่าย สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เริ่ดสุดๆ!

  เพียงสเปรย์ลงบนเส้นผมแห้งหมาดๆ ให้ทั่วศีรษะ ใช้มือขยำยกลอนผมให้ทั่ว แล้วทิ้งให้แห้งเองตามธรรมชาติ ( หรือใช้ไดร์เป่าช่วยก็ได้ ) *ถ้าจะม้วนลอนผมด้วยแกนไฟฟ้า ให้ฉีดก่อนม้วนนะคะ* จัดแต่งทรงตามต้องการ ก็มีผมลอน อยู่ทรงพลิ้วไหวตลอดวันเหมือนสาวๆ BNK48 แล้วล่ะ ในราคาเพียง 189 บาทเท่านั้น  ヽ(♡‿♡)ノ

  LOLANE Z-COOL CURL DEFINING HAIR MOUSSE

  ' โลแลน ซีคูล เคิร์ล ดีฟายนิ่ง แฮร์ มูส ' มูสจัดแต่งทรงผม ให้ลอนผมสวยอยู่ทรง 24 ชั่วโมง มีส่วนผสมจาก Argan Oil เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม เงางามดุจไหม ให้สัมผัสผมนุ่มสลวย และ Pro Fiber ปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงสุด 220 องศา #ผมไม่เสียแน่นอนค่า

  แค่เขย่ากระป๋องเบาๆ ก่อนใช้ แล้วบีบมูสโดยคว่ำขวดลงในแนวตั้ง บีบใส่มือปริมาณตามต้องการ ใช้มือขยำเพื่อยกลอนเส้นผม พันเส้นผมเข้ากับนิ้วชี้และนิ้วกลางเป็นช่อๆ ให้เป็นเกลียว จะทำให้เกิดลอนผมที่สวยงามมากขึ้น แล้วปล่อยให้แห้ง หรือเป่าไดร์ช่วยก็ได้ ( ใช้ได้ทั้งผมหมาดและผมแห้ง )

  เท่านี้ก็ได้ผมลอนดัด อยู่ทรงแบบเป็นธรรมชาติ เซ็ตลอนผมหยักศกได้ไม่ชี้ฟู *ใส่ก่อนม้วนลอน ได้ลอนแน่นอยู่ทรงตลอดวัน* ราคาเบาๆ เพียง 189 บาท เท่านั้น ( ´ ▽ ` ).。o♡

  ------------------------------------------
  พิเศษ! เรามีไอเทมใหม่ของ LOLANE Z-COOL ที่เพิ่งวางขายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้
  มาแนะนำถึง 3 อย่างด้วยกัน! 
  มีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่า
  ------------------------------------------

  LOLANE Z-COOL HAIR TREATMENT MILK

  ' โลแลน ซีคูล แฮร์ ทรีทเม้นท์ มิลค์ ' ครีมบำรุงผม มี 2 สูตรด้วยกันดังนี้

  1. ฟอร์ ฮีท โพรเทคชั่น ( สีฟ้า ) - ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการไดร์ หนีบ ม้วนลอนไฟฟ้า ให้กลับมามีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจากนม Hokkaido และ Cuticle Care Complex ช่วยปกป้องผมจากความร้อน เคลือบปิดเกล็ดผมชั้นนอกให้เรียบสนิท ทำให้ผมชุ่มชื่นไม่แห้งเสีย เงางาม นุ่มสลวย จัดทรงง่าย เป็นธรรมชาติค่ะ
  (´ ω `♡)

  2. ฟอร์ คัลเลอร์ ล็อค ( สีชมพู ) - ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสี ให้กลับมาเฮลตี้ ด้วยส่วนผสมจากนม Hokkaido และ Color Care Complex ปกป้องสีผมให้ติดทนนาน ฉ่ำสวย ไม่ซีดจาง ดูเปล่งประกายเงางาม ให้เส้นผมชุ่มชื่น นุ่ม น่าสัมผัส ♡(。- ω -)

  วิธีใช้ก็ง่ายๆ หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นท์ให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด *ควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ* มีแบบซองและกระปุก แบบซองราคา 24 บาท ( 20 มิลลิลิตร ) และแบบกระปุก 175 บาท ( 200 มิลลิลิตร ) ค่ะ

  LOLANE Z-COOL DRY SHAMPOO

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe