Articles etc
อื่น ๆ

คอซีรีส์แฟนตาซีห้ามพลาด! แนะนำ 9 ซีรีส์สายเกา 'พล็อตล้ำ' ที่ตัวเอกมีพลังพิเศษ #เก๋มากเวอร์

คอซีรีส์สายแฟนตาซีเชิญทางนี้! วันนี้เราขอมาแนะนำซีรีส์แนวแฟนตาซีกับพล็อตล้ำ ๆ ที่ตัวเองมีพลังพิเศษ จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกัน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เตรียมป๊อปคอร์นให้พร้อมแล้วมาดูซีรีส์ให้ตาแฉะกัน!

อันยองค่าสาวซิสคอซีรีส์ทั้งหลาย

มาเมาท์มอยกันหน่อยดีกว่า ตอนเด็ก ๆ สาวซิสเคยดูหนังหรือซีรีส์แล้วมีความใฝ่ฝันอยากมีพลังพิเศษเหมือนตัวละครในนั้นบ้างมั้ยคะ เราว่ามันก็ต้องมีบ้างแหละถูกมะ บางคนปล่อยพลังได้ บินได้ พีคสุดก็ได้ยินความคิดคนอื่นได้ อ่านใจคนได้งี้ #เท่สุด พลังพิเศษอันหลังสุดนี่ไม่แค่ตอนเเด็กนะจนถึงตอนนี้เราก็ยังอยากมีพลังแบบนี้อยู่ด้วยเหมือนกัน 555555 ก็การมีพลังพิเศษอะไรแบบนี้มันทำให้เรารู้สึกเหนือกว่ามนุษย์คนอื่นยังไงไม่รู้ ( หรือชั้นรู้สึกไปเอง )

เราเลยชอบดูหนังหรือซีรีส์แฟนตาซีมากเวอร์ ( มโนว่าตัวเองมีพลังพิเศษ 5555 )  ซึ่งซีรีส์สายเกาเขาก็โดดเด่นในเรื่องหนังพล็อตสายแฟนตาซีล้ำ ๆ มีพลังพิเศษอะไรแบบนี้เยอะเหมือนกันนะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำซีรีส์ที่ตัวเอกของเรื่องมีพลังพิเศษเอาใจสายแฟนตาซีกันจ้า อะ ๆ อยากรู้กันรึยังว่ามีเรื่องไหนบ้าง งั้นตามไปดูกันเลย!


ABOUT TIME


มาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่ากับซีรีส์ที่คอละครกำลังติดกันงอมแงม About Time ซีรีส์สายเกาที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ สำหรับเรื่องนี้อี ซองคยอง นักแสดงสาวสุดชิคจะมารับบทเป็นหญิงสาวที่มีพลังพิเศษสามารถเห็นอายุขัยที่เหลืออยู่ของแต่ละคน ซึ่งพระเอกเป็นคนเดียวที่นางเอกไม่สามารถมองเห็นอายุขัยได้ นางเอกรู้สึกสนใจพระเอกขึ้นมาจนตกหลุมรักพระเอกโดยไม่รู้ตัว เล่ามาแค่นี้ก็รู้แล้วว่าต้องโรแมนติกแน่นอนเลย เอ้า! แฟนคลับคนไหนสายโรแมนติกอย่าลืมตามไปดูกันจ้า


///////////////////////////////////////


THE GIRL WHO CAN SEE THE SMELLS


มาต่อด้วยอีกหนึ่งซีรีส์ที่นางเอกมีพลังพิเศษเริ่ด ๆ เหมือนกัน The Girl Who Can See Smells ( ดูจากชื่อเรื่องก็รู้เลยว่านางมีพลังพิเศษอะไร 5555 ) เรื่องนี้นางเอกมีพลังพิเศษสามารถมองเห็นกลิ่นได้นั่นเอง สาเหตุที่นางเอกสามารถเห็นกลิ่นได้ก็เพราะเคยโดนรถชนจนบาดเจ็บสาหัส

พอตื่นมาปุ๊บก็มีพลังพิเศษปั๊บเลย นางเอกก็เลยได้ใช่พลังพิเศษนี้ช่วยพระเอกที่เป็นตำรวจสืบคดี ซึ่งคดีนี้ก็เป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่นางเอกเจอก่อนจะมีพลังพิเศษด้วยเด้อ หูยยย พล็อตน่าติดตามมากเวอร์ คอซีรีส์แฟนตาซีห้ามพลาดเลยจ้า


///////////////
////////////////////////


STRONG WOMAN DO BONG SOON


ต่อด้วยสาวน้อยคนนี้ชีก็มีพลังพิเศษเหมือนกัน สาวน้อยจอมพลังโด บงซุน จากซีรีส์เรื่อง Strong Woman Do Bong Soon ว่าด้วยเรื่องพลังพิเศษของสาวน้อยบงซุนคนนี้ ชีไม่ได้ปุ๊บปั๊บรับโชคแล้วมีพลังพิเศษเลยนะจ๊ะ แต่บงซุน นางเอกของเรื่อง ชีมีพลังความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ที่ได้รับตกทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษเลยเด้อ

และด้วยความสตรองเวอร์ของบงซุนเลยทำให้ได้มาเป็นบอดี้การ์ดของท่านประธานสุดหล่อ สาว ๆ คนไหนอยากฟินกับความมุ้งมิ้งของท่านประธานและบอดี้การ์ดสาวจอมพลังของเขาก็เชิญไปตำซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยจ้า


///////////////////////////////////////


WHILE YOU WERE SLEEPING

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe