Articles love2
ความรัก

แบบนี้อะชอบมะๆ รวม 6 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่ดึงดูดสาวๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ #ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบก็มีเยอะแล้ว มาดูนิสัยของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบบ้างดีกว่า ♡ บอกเลยว่าใครไม่ตกหลุมรัก ซิสตกหลุมรักค่ะ คนแบบนี้ต้องจับมาทำแฟนซะให้เข็ด #ห้ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮายยย สาวๆ ชาว SistaCafe ผู้น่ารักทุกคน

สาวๆ หลายคนคงจะเห็นบทความเกี่ยวกับ ' นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ' มาเยอะแยะแล้ว ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ซิสก็จะมา เอาใจสาวๆ กันอีกเช่นเคย ด้วยการไปส่อง นิสัยของผู้ชายที่ผู้หญิงเทใจให้ กันบ้าง แบบว่าคนนี้แหละ พ่อของลูกในอนาคต ! ก็แหมสาวๆ ขาาา ผู้ชายน่ารักนิสัยดีแบบดี ใครปล่อยให้หลุดมือก็บ้าแล้วแหละ มีของดีก็ต้องรีบคว้าไว้ ขีนมัวทำยึกยักลีลา มีหวังโดนง้าบ ไปกลางอากาศน่ะสิ โอ๊ยยยยๆ

แบบนี้คือมันใช่อ่ะ ! ' รวม 6 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่ดึงดูดสาวๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ' มันเป็นเสน่ห์ในตัวของผู้ชายที่ สามารถดึงดูดคนรอบข้าง ได้จริงๆ แถมทำเอาสาวๆ ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง มากนักต่อนักแล้ว ใครเจอผู้ชายนิสัยแบบนี้อยู่ในชีวิตแล้วล่ะก็ อนาคตสดใสแน่ อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว #กรี๊ดดดด

เราจะมาใจละลายไปกับผู้ชาย 6 นิสัยเหล่านี้ด้วยกันนะซิสสสสส ღゝ◡╹)ノ 

กรี๊ดเวอร์ รวม 6 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่ดึงดูดสาวๆ ได้แบบสุดพลัง #แม่ขาหนูรักเค้า !- แบบที่ 1 - ♥ 
ให้เกียรติเราทั้งต่อหน้า และลับหลัง

เจอแบบนี้ไม่รักก็ให้มันรู้ไปสิ ! ผู้ชายที่ให้เกียรติเรา ทั้งต่อหน้าและลับหลังแบบนี้ มีหรือที่สาวๆ จะไม่เทใจให้ #ไม่มี๊ การที่ผู้ชายเค้าให้เกียรติเรานั้น ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง ก็ตาม นั่นหมายความว่า เค้ามี ความเคารพในตัวเรา และจริงใจต่อเรา ไม่น้อยเลยล่ะ ทั้งในเรื่องส่วนตัว คำพูดคำจา หรือกิริยาที่แสดงออกนั้น หากเค้าเลือกที่จะ เคารพในสิทธิ์ของเราขนาดนี้ นั่นแปลว่าสาวๆ ควรเก็บเค้าไว้พิจารณาก่อน น่ะสิ เพราะคนดีๆ แบบนี้หายากนะเออ !


- แบบที่ 2 - ♥ 
มีความอ่อนโยน แลดูอบอุ่น
คงมีสาวๆ ไม่น้อยเลยใบโลกใบนี้ที่ชอบ ผู้ชายบุคลิกแบบอบอุ่น แลดูอ่อนโยน หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ใส่ใจในรายละเอียดของผู้หญิง นั่นแหละ #กรี๊ดดดดด ตายค่ะซิส เจอแบบนี้มีแต่ตายกับตาย ! กร๊าวใจมากอ่ะบอกเลย เพราะผู้ชายประเภทนี้จะมี ความอ่อนหวาน ความละมุนละไม ซ่อนอยู่ในตัว ทำให้เรารู้สึกปลอดภัย พึ่งพาได้ และ อุ่นใจไม่น้อยเลยเวลาที่มีเค้าอยู่ด้วย


- แบบที่ 3 - ♥ 
เฮฮา อารมณ์ดี ขี้เล่น
ความขี้เก๊กขี้หล่อ ของผู้ชายหลายๆ คน คงจะเป็นเรื่องที่สาวๆ ไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่ ถ้าอยากจะมีลูกเล่นมัดใจสาวๆ อย่างเราให้ได้แล้วล่ะก็ ความตลกเฮฮา อารมณ์ดีขี้เล่น ของหนุ่มๆ นี่แหละ ตัวดึงดูดชั้นเยี่ยม ! เพราะนอกจากจะทำให้เรารู้สึกสบายใจ ไม่เครียด เวลาอยู่ด้วยแล้ว ยังเป็นอะไรที่รู้สึกว่าเข้าถึงง่าย คุยด้วยง่าย แล้วก็ สานสัมพันธ์ต่อได้ไม่ยากด้วย อิอิ


- แบบที่ 4 - ♥ 
มีความจริงใจ จริงจังให้กัน
ถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆอยากได้จากผู้ชายมากที่สุด เลยก็ว่าได้ ! ความจริงใจ และความจริงจัง ที่หนุ่มๆ มอบให้เรา นับว่าเป็นตัว บ่งบอกถึงความรู้สึกของเค้าต่อเรา ได้ดี เมื่อไหร่ที่เจอผู้ชายแบบนี้ สาวๆ อย่ามองข้ามเค้าเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะนั่นมันหมายถึงเค้าพร้อมที่จะดูแลเรา พร้อมที่จะให้และปกป้องเรา ให้มันดีกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ หรือ ความมั่นคงที่มีต่อเรา นั่นเอง ในทางกลับกันค่ะ ถ้าเจอผู้ชายไม่จริงใจเข้าหาล่ะก็ ต้องเฟดตัวออกมาให้เร็วเลยล่ะ ไม่อย่างนั้น คนที่จะต้องเสียน้ำตาก็คือเรา นี่แหละ ! 


- แบบที่ 5 - ♥ 
สุภาพอ่อนน้อม แต่ก็แข็งแกร่ง
ใจละลายกันไปข้างค่ะ เจอผู้ชายแบบนี้ ! ผู้ชายที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน ดูสุภาพ ใครๆ ก็ชอบกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะด้วย คำพูด หรือการแสดงออก มันก็เป็นเหมือน การให้เกียรติให้เราอย่างหนึ่ง นั่นแหละค่าาา แต่ในความสุภาพนั้นก็ต้องแฝงไปด้วยความแข็งแกร่ง ดูจริงใจ และ เป็นที่พึ่งพาให้สาวๆ ได้ในยามคับขัน ด้วยนะ ถึงจะเรียกได้ว่าเป็น Gentleman หรือสุภาพบุรุษ ในสายตาเรา หึยย แค่คิดก็ฟินกระจายแล้ววว


 - แบบที่ 6 -
เป็นผู้รับฟังที่ดี และอยู่ข้างๆ เราเสมอ
ผู้หญิงเราเวลาเครียด ท้อแท้ หรือมีปัญหา ก็ย่อมต้องการที่ปรึกษา หรือ อยากได้กำลังใจจากคนรอบข้าง กันทั้งนั้น ยิ่งถ้าผู้รับฟังปัญหานั้นเป็นหนุ่มๆ แล้วล่ะก็ ไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วค่ะนาทีนี้ ! #ปาหัวใจใส่รัวๆ การที่มีคนคอยอยู่ข้างๆ แล้วคอยให้กำลังใจแบบนี้ มันก็เป็นเหมือน การเพิ่มพลังบวกไปในตัว ทำให้เรารู้สึกมีคุณค่าในชีวิต มีที่พักพิง และโล่งใจได้ไม่ยาก ที่สำคัญ มันบ่งบอกได้ถึงความจริงใจของผู้ชายต่อเราด้วยนะ เหมือนกับว่า ' ไม่เป็นไรนะ เราจะอยู่ข้างๆ เธอเอง ' ใครไม่ฟินซิสฟินเองค่าาาา
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe