Articles fashion
แฟชั่น

Perfect Match! แชร์ 4 ทริคเลือก 'สีเสื้อผ้า' ให้เข้ากับ 'สีผิว' ของสาวแต่ละโทนสี

เคยสงสัยกันรึเปล่าว่าเรามี 'สีผิว' โทนนี้ แล้วควรใส่เสื้อผ้าสีอะไรถึงจะช่วยขับผิวให้ดูสวยปังกันนะ!? มาค่ะตามเรามาดูเฉลยกันได้เลย Go Go Go


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ สาวผิวขาวอมชมพู ✧

  • ✧ สาวผิวขาวเหลือง ✧

  • ✧ สาวผิวสองสี✧

  • ✧ สาวผิวแทน ✧

     

  ผ่างงง งง!!! เปิดตู้เสื้อผ้ามาแล้วไม่รู้จะเลือกใส่ตัวไหน สาวสายแฟชั่นตัวแม่ทั้งหลาย คงต้องเคยเจอกับปัญหานี้กันแน่ๆ เลยใช้มั้ยล่ะ!?

  ก็ผู้หญิงเราต่อให้จะช้อปปิ้งเสื้อผ้าจนหมดตัว หยิบบัตรเครดิตมารูดปรื้ดๆ จนหนำใจแค่ไหน แต่พอถึงเวลาแต่งตัวทีไรก็ชอบบ่นว่าไม่มีเสื้อผ้าใส่ตล๊อดตลอด นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าสาวซิสยังไม่เจอเสื้อผ้าตัวโปรดตัวที่ใช่ก็เป็นได้นะ แต่... ถ้าจะให้เลือกซื้อเสื้อผ้าตามเทรนด์แฟชั่น มันก็อาจจะยังไม่โดนใจใช่เลยสักเท่าไหร่ วันนี้เราเลยจะพาสาวซิสไปหา Perfect Match! กับ ทริคเลือก 'สีเสื้อผ้า' ให้เข้ากับ 'สีผิว' ของสาวแต่ละโทนสี บอกเลยว่าการช้อปเสื้อผ้าเซ็ทใหม่ครั้งนี้ ต้องได้มาแต่ตัวเด็ดๆ ดีๆ แน่นอน

  เอาล่ะ กำเงินสด กำบัตรเครดิตให้พร้อม แล้วเตรียมช้อปให้ล้มละลายกันไปข้างได้เลยจ้า (´「^o^)「

  ✧ สาวผิวขาวอมชมพู ✧

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  ✓ Do
  มาค่ะซิส! มาเริ่มต้นด้วย สาวผิวขาวอมชมพู กันก่อนเลยดีกว่า บอกเลยว่าสาวๆ ผิวขาวโอโม่สวยฉ่ำโบ๊ะแบบนี้เนี่ย ถ้าเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีพาสเทลเมื่อไหร่ รับรองได้ว่าจะได้ลุคสวยเกิดแบบสุดๆ อย่างเช่น สีเบบี้บลู สีชมพูอ่อน สีม่วงลาเวนเดอร์ สีเหลืองอ่อน หรือพวกโทนสีธรรมชาติๆ แบบเอิร์ธโทน ก็จะช่วยขับสีผิวขาวอมชมพูให้ดูมีออร่าเพิ่มขึ้นได้ด้วยนะตัวเธอ

  ✗ Don't
  สาวผิวขาวอมชมพูทั้งหลายคะ อย่าเพิ่งได้ใจกันไปก่อนว่าผิวชั้นออกจะขาวอมชมพูสวยวิ้งค์ขนาดนี้จะใส่เสื้อผ้าสีไหนก็ย่อมได้... เพราะว่าสีบางสีก็อาจจะทำให้ผิวของสาวๆ ดูขาวซีดเหมือนซอมบี้ได้เหมือนกันนะ ก็พวก เสื้อผ้าสีเข้มๆ อย่าง สีดำ สีน้ำเงิน หรือลุค All Black เนี่ย เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะค่ะ เชื่อเจ้!

     

  ✧ สาวผิวขาวเหลือง ✧

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  ✓ Do
  หลังจากที่เราแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับสาวผิวขาวอมชมพูเรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาหาสีเสื้อผ้า Perfect Match ให้กับ สาวผิวขาวเหลือง บ้างแล้วล่ะ ซึ่ง เสื้อผ้าที่จะช่วยขับผิวขาวอมเหลืองให้ดูดีมีระดับมากขึ้นก็คือเสื้อผ้า สีกากี สีชมพูโทนพีช สีเขียวนกเป็ดน้ำ สีแดง สีฟ้าอ่อน และสีเขียว นั่นเองค่ะซิส แหม๊! บอกเลยว่าแต่ละสีที่พูดมาเนี่ยมีแต่สีสันแซ่บๆ แสบทรวงทั้งนั้นเลยว่ามั้ยล่ะ โฮะๆๆๆ

  ✗ Don't
  ถึงสาวผิวขาวเหลืองแบบเราจะเหมาะกับเสื้อผ้าโทนสีแซ่บแสบๆ คันๆ ขนาดไหน แต่ก็มีสีที่ใส่แล้วไม่รอดเหมือนกันนะจ๊ะ เสื้อผ้าสีที่ว่านั้นก็คือ สีขาว - ดำ นั่นเอง ก็เพราะว่าโทนสีนี้จะตัดกับสีผิวขาวเหลืองของเรามากเกินไป ใส่ออกมาแล้วอาจจะทำให้ผิวดูหมองแล้วกลืนไปกับสีเสื้ออีกต่างหาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe