เปลี่ยนหน้าหมองให้น่ามองเคล็ดลับหน้าใสฉบับนางฟ้าแอร์โฮสเตสเค้าทำยังไงกันคะซิส
Articles makeup
ความงาม

#เปลี่ยนหน้าหมองให้น่ามอง เคล็ดลับหน้าใสฉบับนางฟ้า (แอร์โฮสเตส) #เค้าทำยังไงกันคะซิส!

ชวนสาวๆ มาล้วงเคล็ดลับหน้ากระจ่างใส ผิวแข็งแรง จากเหล่านางฟ้าสาวแอร์โฮสเตส ว่าดูแลผิวหน้ายังไงให้ยังสดใส ชุ่มชื้น สวยสตรอง ในแบบที่เราก็ทำตามได้!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มาส์กหน้า เรียกความชุ่มชื้น

  • 2. ครีมกันแดด โบกไปอย่าให้ขาด

  • 3. ทำผิวให้เป๊ะด้วย ' เอสเซนส์ ' บำรุงผิวหน้า

  • 4. จิบ ‘น้ำ’ บ่อยๆ เพื่อฟื้นฟูผิว


  แอร์โฮสเตสเป็นอาชีพที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน แต่สาวๆ ขา นางฟ้าเหล่านี้ต้องเจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งง่าย และดูหมองคล้ำไม่สดใสหนักแบบคูณสอง! *^*

  แต่ในเมื่อต้องเจอคนเยอะและยิ้มสู้ทุกสถานการณ์ จึงจำเป็นมากที่ต้องมีเคล็ดลับดูแลให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส และชุ่มชื้น ซึ่งวันนี้แจ็คกี้รวบรวมมาให้สาวๆ ได้ดูกัน ใครอยากมีผิวสวยตามฉบับสาวแอร์โฮสเตสบ้าง ก็ตามไปดูกันได้เลยค่า ▼▼▼

   
  นี่แหละค่ะเคล็ดลับการดูแลผิวฉบับสาวแอร์โฮสเตสของแจ็คกี้ ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส เป็นพื้นฐานที่ดีในการแต่งหน้าสวยๆ และสดใสต้อนรับผู้โดยสาร สาวๆ สามารถนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ได้เลยนะคะ แจ็คกี้ไม่หวงแน่นอน แต่ถ้าใครอยากรู้โดยละเอียด ก็เลื่อนตามมาอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยค่า

  1. มาส์กหน้า เรียกความชุ่มชื้น

  เทคนิคการบำรุงผิวหน้า เคล็ดลับหน้ากระจ่างใส มาส์กหน้า ฉบับแอร์โฮสเตส

  อากาศบนเครื่องบินทำให้ผิวหน้าแจ็คกี้แห้งและขาดน้ำมาก การมาส์กหน้าจึงเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้ใบหน้าของเหล่าแอร์โฮสเตสกลับมานุ่ม และมีผิวฉ่ำน้ำ โดยอาจจะเลือกมาส์กที่เน้นการให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษนะคะ

  2. ครีมกันแดด โบกไปอย่าให้ขาด

  ครีมกันแดด เทคนิคการบำรุงผิวหน้า เคล็ดลับหน้ากระจ่างใส ฉบับแอร์โฮสเตส

  ครีมกันแดด เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าสาวๆ จะอยู่ที่ไหน ต่อให้ร่มเพียงใด ก็มีรังสีที่ทำลายผิวได้เสมอ ดังนั้นเพื่อเป็นการปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจนเกินไป แจ็คกี้จึงจะต้องขอลงครีมกันแดดทุกครั้งค่ะ

  3. ทำผิวให้เป๊ะด้วย ' เอสเซนส์ ' บำรุงผิวหน้า


  สำหรับเรื่องผิวหน้า แจ็คกี้เน้นใช้สกินแคร์เป็นแบบเอสเซนส์ค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันบำรุงได้ล้ำลึกกว่า และช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องผิวได้ดีค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าการเป็นแอร์โฮสเตสต้องเผชิญกับผิวที่แห้ง คล้ำเสีย จนทำให้ใบหน้าไม่สดใส ดังนั้นแจ็คกี้เลยเลือกใช้เอสเซนส์ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นค่ะ ซึ่งแจ็คกี้ก็มีไอเทมเด็ดมาแบ่งปันสาวๆ ด้วยค่ะ 

  เอสเซนส์ บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส TMYS Iconic Brightening Essence

  ตัวนี้เลยค่ะ เอสเซนส์ TMYS - Iconic Brightening Essence ที่ชื่อแบรนด์เต็มๆ มีความหมายคิ้วท์มากคือ To Make You Smile :) เจ้านี้แหละค่ะที่เป็นตัวช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส และสามารถลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้แลดูสว่างขึ้น ค่ะ

  นอกจากนั้นยังปราศจากสาร Paraben ที่สาวผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ใช้ได้ไม่ต้องกังวล /*0*/ แถมยังเป็น VEGAN Product ด้วยนะคะ คือไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์และไม่ทดลองกับสัตว์ค่ะ หูยย ดีเนอะใช้ได้อย่างสบายใจ ~~ เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย สวยทั้งหน้าและ  ไปอีกค่า ><

  เอสเซนส์ บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส TMYS Iconic Brightening Essence

  รู้จักตัวตนและคุณสมบัติกันมาเยอะแล้ว ตอนนี้เรามาดูเนื้อสัมผัสของเอสเซนส์กันบ้างค่ะ จากรูป เนื้อเอสเซนส์ค่อนข้างเข้มข้น เป็นสีขาวขุ่น / มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบเลมอนนิดๆ ให้ความรู้สึกสปามาก / พอเกลี่ยแล้วเนื้อก็ซึมเข้าผิวได้ดีนะคะ ไม่มันเยิ้ม แต่ให้ความชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

  เอสเซนส์ TMYS Iconic Brightening Essence เทคนิคการบำรุงผิวหน้า เคล็ดลับหน้าใส

  การใช้งานไม่ยุ่งยากเลยค่ะ หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ก็ทำตามขั้นตอนดังรูป โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตานะคะ ตบเอสเซนส์พร้อมสูดกลิ่นหอมอ่อนๆ แค่นี้ง่ายๆ ใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น สาวๆ ก็เผยผิวกระจ่างใสพร้อมปกป้องผิวสวยกับ TMYS สวยครบจบในขวดเดียว แบบที่ไม่ต้องใช้อะไรให้เยอะแยะอีกแล้วค่า และยิ่งถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สาวๆ ก็จะมีผิวหน้าที่สวย กระจ่างใส และผิวที่แข็งแรงขึ้นแน่นอนค่า

  4. จิบ ‘น้ำ’ บ่อยๆ เพื่อฟื้นฟูผิว

  เคล็ดลับดูแลผิวหน้า หน้าใส ดื่มน้ำ หน้าใส ฉบับแอร์โฮสเตส

  ในเมื่อการเป็นแอร์โฮสเตส คือการที่เราต้องอยู่บนเครื่องบินที่เผชิญกับสภาวะอากาศที่แห้งอยู่ตลอดเวลา แจ็คกี้เลยต้องบอกตัวเองให้ หมั่นจิบน้ำค่ะ เพราะนอกจากช่วยเรื่องผิวแล้ว ยังช่วยเรื่องสุขภาพอีกด้วยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe