Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  ดวงการงาน / การเรียน : จะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งกับตัวคุณเอง และสภาพแวดล้อมโดยรอบขององค์กร / สถาบัน การดำเนินงานต่างๆ จะมีอุปสรรคที่น้อยลง รวมถึงมีวิธีการ และเป้าหมายที่ชัดเจน จนคุณอาจรู้สึกโล่งใจในผลลัพธ์ข้างหน้าที่ไม่ต้องคอยแต่จะฝันไปแบบลมๆ แล้งๆ ว่า สิ่งนั้นจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่

  ดวงการเงิน : อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้บ้าง เพราะอนาคตข้างหน้ายังไม่แน่ไม่นอนว่า คุณจะมีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ได้เมื่อไร แต่ทั้งนี้ การเสียเงินก้อนนั้น ก็เป็นการจ่ายเพื่อความสุขระยะยาว และความมั่นคงของคุณเอง

  ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสไปหลงรัก หรือชอบพอกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ยิ่งคุณรู้ตัวเร็วเท่าไร ก็จงรีบถอนตัวออกมาให้เร็วเท่านั้น อย่ามัวแต่เสียดาย อาลัยอาวรณ์ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือปัญหาจากคนนอกที่เข้ามาก้าวก่ายชีวิตคู่ของเรา


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทานมังสวิรัติ ถือศีล และอุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลที่เราได้ทำแก่เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงถวายน้ำเปล่าแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ

   

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจติดขัด หรือมีปัญหาอยู่บ้างพอสมควร ฉะนั้น ก่อนจะทำอะไรก็ควรวางแผนสำรองเอาไว้บ้าง ยิ่งช่วงนี้ ลมฟ้าอากาศไม่แน่นอนฉันใด ดวงของชาวพฤษภก็ไม่แน่นอนฉันนั้น มีขึ้นก็ต้องมีลงบ้างเป็นธรรมดา ยิ่งใครที่ได้รับโอกาสดีๆ อย่างไม่คาดฝัน ก็ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

  ดวงการเงิน : จะมีภัยจากสตรีเพศผิวขาว ร่างเล็ก เข้ามาฉ้อฉล หรือคดโกงได้ ขอให้ระวังตน โดยเฉพาะกับคนที่ใจอ่อน ชอบให้คนหยิบยืม


  ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในทิศทางที่ดี ใครที่ยังโสดไร้คู่ ก็จะมีคนเข้ามาให้ความสำคัญ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เปิดใจ และรับใครสักคนเข้ามา รวมถึงมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะกับใครที่เพิ่งคบกัน ก็จะเป็นความรู้สึกที่สดใหม่ มีแต่ความสุข ส่วนใครที่คบกันมานานแล้ว ก็จะได้ลงหลักปักฐาน หรือได้สร้างฐานะร่วมกัน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ให้ระวังปัญหาเรื่องความเครียด การคิดมาก คิดเยอะ ลองปล่อยใจให้ว่าง ไม่ควรยึดติดกับปัญหาใดๆ เพราะทุกอย่างจะมีบทสรุปของมัน

   

  ดวงการงาน / การเรียน : คนนอกจะเข้ามาวุ่นวายเรื่องงาน หรือมีอุปสรรคอันเกิดจากปัจจัยภายนอกที่เป็นตัวแปรสำคัญ ดังนั้น ขอให้คุณตั้งมั่นอยู่ในเป้าหมาย และมีสติสำหรับการแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ


  ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ค่อยน่าวิตกเท่าใดนัก แต่ทว่าก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้บ้าง อย่าเพิ่งใช้จ่ายอะไรที่เกินตัว


  ดวงความรัก : เก็บใจเอาไว้ก่อนเลยค่ะสำหรับคนโสด ความรักยังคงอยู่ในช่วงที่มีปัญหา หากมีใครเข้ามาในระยะนี้ก็ขอให้ดูดีๆ ทำความรู้จักกันไปนานๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน ส่วนคนมีคู่ จะมีปัญหารักซ้อนเกิดขึ้น ทั้งบุคคลที่สาม หรืออดีตคนรักที่อยู่ๆ ก็หวนกลับเข้ามาแทรกกลาง สร้างความร้าวฉานให้คุณและคู่


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ เพื่อขอพรในการขจัดอุปสรรค และทำลายสิ่งชั่วร้ายต่างๆ ที่เข้ามากล้ำกรายในชีวิตคุณ

   

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจต้องจริงจังมากขึ้นกว่านี้ กับชีวิตการทำงานที่มีอยู่ เพราะหากคุณไม่อัพสปีดตนเอง ก็อาจจะถูกคนอื่นๆ แซงหน้าได้ รวมถึงการเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ก็มีโอกาสที่จะห่างไกลลงได้เช่นกัน 


  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะใครที่เป็นนักธุรกิจ คิดลงทุนอะไร ก็ขอให้พับโครงการไว้ก่อน เพราะมีโอกาสขาดทุนมากกว่าได้กำไร

  ดวงความรัก : คนโสด หากคิดจะรักใครชอบใครในช่วงนี้ แล้วอยากสมหวัง ลองมองหาคนที่อายุมากกว่าดู เพื่อช่วย Support คุณในเรื่องของความมั่นคงทางสถานภาพ และความอบอุ่นของหัวใจ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะมีโชคลาภในเรื่องของการเงิน หรือได้รับมรดก ที่ดิน ทรัพย์สมบัติของตระกูลที่ตกทอดกันมา


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้เรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญ ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งลงทุน หรือซื้อสิ่งใดที่ยังไม่จำเป็น

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe