Articles makeup
ความงาม

มันก็จะฟรุ้งฟริ้งหน่อยๆ !! รวม ลิปสติกโทนชมพู ‘ แบรนด์เกาหลี ’ ยอดฮิต!!

เราเชื่อว่า...ลิปสติกคงเป็น favorite items ของซิสหลายคน ฉะนั้นต้องห้ามพลาด ' ลิปสติกโทนชมพูแบรนด์เกาหลีสุดฮิต ' ที่ซิสสายเกาควรรีบไปคว้ามาเก็บเอาไว้ติดกระเป๋าให้ไว !!


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองงค่ะซิส!!!! ถ้าจะพูดถึงไอเทมเมคอัพที่ซิสหลายคนยกให้เป็น Favorite items และจะต้องพกติดตัวเอาไว้ตลอดเวลาก็คงจะไม่พ้น ' ลิปสติก ' ใช่ไหมคะ?? และวันนี้เราจะมาเอาใจ #สายหวาน #สายเกา กันสักหน่อย เพราะเราจะมาแนะนำ ' ลิปสติกโทนชมพู แบรนด์เกาหลีสุดฮิต ' ให้ซิสได้ตามไปตำกันนะคะ ที่ต้องขอบอกเลยว่าแต่ละสีเนี่ยสวย ๆ ทั้งนั้น จะทาเป็น everyday look ก็ได้ หรือจะเอาไว้ใช้ในโอกาสสำคัญ ๆ ก็ยิ่งดี

ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมี สีอะไร แบรนด์อะไรกันบ้าง!!!

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สำหรับแบรนด์แรกก็คือ ' Holika Holika ' รุ่น Holi Pop Jelicious Lip Balm กับสี RD02 Cherry Picker เป็นสไตล์ลิปบาล์มทาแล้วปากก็จะไม่แห้ง แถมยังได้ลุคที่ดูธรรมชาติสุด ๆ

จัดไปค่ะ!! กับอีกหนึ่งรุ่นจาก Etude ในรุ่น Dear Darling Tint กับสี RD301 ถ้าซิสอยากจะได้ปากสไตล์สายเกาก็เลือกหยิบทินท์ตัวนี้เลยค่ะ มาลงไปที่กลางปากแล้วค่อย ๆ ใช้นิ้วเกลี่ยสีออกมาให้ทั่ว รับรองเริ่ดค่ะ


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++เป็นยังไงกันบ้างคะซิสส แต่ละตัวจัดว่าเด็ดไปเลยใช่ไหมคะ?? เห็นแบบนี้แล้ว #สายเกา ตัวจริงต้องห้ามพลาดไปลองกันนะคะ!! แต่จริง ๆ ซิสคนไหนที่อยากจะมีลิปสติกโทนชมพูสวย ๆ สักแท่งก็สามารถตามไปซื้อกันได้นะคะ เพราะถ้าเป็นเรื่องของเมคอัพลิปสติกแล้ว แบรนด์ของเกาหลีเค้าใช้ดีไม่แพ้เครื่องสำอางระดับ Hi-End หรือเคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะคะ !! 

อ่ะ ๆ แต่ซิสอยากพึ่งรีบร้อนพุ่งตัวไปลองกันนะคะ เพราะที่ซิสเห็นยังเป็นแค่ส่วนนึงเท่านั้น ยังมีลิปสติกเกาหลีอีกหลายแบรนด์ที่เราอยากจะแนะนำให้ซิสได้รู้จักกัน และถ้าซิสอยากรู้แล้วว่าแบรนด์ที่เหลือจะเป็นรุ่นอะไร สีอะไรก็สามารถติดตามต่อได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่าา

สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาซิสกันไปก่อนนะคะ อันยองงงงง

 

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe