Articles health
สุขภาพ

หมดปัญหาแขนย้อย!! รวม 3 ท่า ' ลดแขนหย่อนยาน ' ทำได้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์!

เวลาสัดส่วนไม่กระชับ เวลาจะทำอะไร ใส่อะไรก็คงจะไม่มั่นใจ!!โดยเฉพาะกับการมีแขนที่หย่อนยานก่อนวัยอันควร...ถ้าอย่างงั้นทำไมซิสไม่ลองมาออกกำลังกาย ' ลดแขนหย่อนยาน ' กับ 3 ท่าง่าย ๆ ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์!!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาว SistaCafe ทุกคนนะคะ!!!

ขอเสียงซิสที่ไม่มั่นใจในตัวเองหน่อยค่าา!! ซิสรู้ไหมคะว่า...ความไม่มั่นใจในตัวเองเนี่ยมันเกิดมาได้จากหลายสาเหตุค่ะ ทั้งจากจิตใจและรูปร่างภายนอก และเราเชื่อว่าหนึ่งในปัญหาที่ซิสเจอกันอยู่บ่อย ๆ เลยนั้นก็คือ ' การมีสัดส่วนที่ไม่กระชับ ' ยิ่งซิสคนไหนมีท้องแขนที่ห้อย ย้อย ยิ่งทำให้หมดความมั่นใจกันไปใหญ่!! เพราะมันเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดมาก ๆ แถมพอจะใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ที่เป็นแขนกุดก็ไม่ค่อยกล้า ต้องคอยหาเสื้อหรือผ้ามาปิด ยุ่งยากไปอี๊กก

วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำซิสกับ ' 3 ท่าลดท้องแขนหย่อนยาน ' ที่ทำก็ง่าย แถมไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์อะไรให้วุ่นวาย ถ้าซิสอยากรู้แล้วว่า 3 ท่านี้จะมีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูกันเลยค่าา

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

STEP 1: ให้ซิสนั่งลงกับพื้น เอามือวางด้านหลังลำตัวและชันเข่าขึ้น จากนั้นก็ค่อย ๆ ทิ้งน้ำหนักลงไปด้านหลัง พร้อมเกร็งแขนและค้างเอาไว้ 5 - 7 วินาที

พอซิสค้างเอาไว้ครบ 5 - 7 วินาทีแล้ว ก็ให้กลับสู่ท่าตั้งต้นได้เลยค่าา โดยให้ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ 4 - 5 ครั้ง

STEP 2: ในสเต็ปนี้ซิสจะต้องไปหาโต๊ะเตี้ย ๆ หรือเก้าอี้ มาเป็นที่รับน้ำหนักในการทำท่าที่ 2 นี้นะคะ

จากนั้นก็ให้ซิส ยืดขาให้ตรงและค่อย ๆ งอข้อศอกเพื่อทิ้งตัวลงให้ขนานกับโต๊ะนะคะ เมื่อลงไปสุดแล้วก็ให้ยืดตัวกลับขึ้นไปทาตั้งต้น ทำแบบนี้ 10 ครั้ง วันละ 1 - 2 เซต


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เป็นยังไงบ้างคะซิส!! ทำไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ...แบบนี้อยู่บ้านชิลล์ ๆ ก็สามารถทำได้สบาย ๆ เลย แล้วเป้าหมายที่จะมี ' แขนเรียวกระชับ ' ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะค่ะ!! แต่นี้ก็เพิ่งผ่านไปแค่ 2 ท่าเท่านั้น ถ้าซิสอยากจะรู้ว่า...ท่าสุดท้ายจะเป็นท่าแบบไหน หรือว่า ดูแค่รูปยังนึกภาพตามไม่ค่อยได้ กลัวทำผิด ก็สามารถตามไปดูต่อที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้เราก็คงต้องขอตัวลาซิสไปกระชับต้นแขนกันก่อน แล้วกลับมาพบกันได้ใหม่นะคะ บ๊ายบายยยย

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe