Articles love2
ความรัก

ขอให้เน็ตหมด..! 5 แชทสไตล์ ถ้าจะทักแชทผู้ชายแบบนี้ ก็ปิดเน็ตไปดีกว่า! 😫📵

กล้าทักแชทมันก็ดี แต่ถ้าทักแชทแบบนี้ ระวัง " นก "....


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 แชทสไตล์ ถ้าจะทักผู้ชายแบบนี้ ก็ปิดเน็ตดีกว่า!

  • 1. แชทสไตล์น่าเบื่อๆ

  • 2. แชทสไตล์โจ่งแจ้ง ไม่มีปิดบัง

  • 3. แชทสไตล์ อ่อยแบบไร้ลิมิต

  • 4. แชทสไตล์เถื่อนๆ

  • 5. แชทสไตล์ ไม่เข้มข้นเราไม่นอน!

   
  กว่าจะได้ผู้ชายมาเป็นเจ้าของหัวใจสักคน ทำไมมันถึงได้ยากเย็นแสนเข็ญขนาดเน้.... ทั้งที่ฟ้าก็อุตส่าห์ประทานเทคโนโลยี ทีเรียกว่า " อินเตอร์เน็ต " มาให้แล้วแท้ๆ ทุกวันนี้จะทักไปหาใครก็ได้ จะคุยกับคนที่อยู่ไกลแค่ไหนก็ได้ จะทำความรู้จักกับคนที่ไม่เคยเจอกันเลยก็ยังได้ แต่แล้วทำไมล่ะ!? ทั้งที่ก็ดูสะดวกสบาย น่าจะมีผู้ชายมาติดพันบ้างแล้ว แต่ทำไมเราถึงยังนก!
   
  ถึงแม้ว่าสมัยนี้การคุยกับคนที่เราสนใจจะเป็นเรื่องง่ายๆ ง่ายมากขนาดเอามือแตะหน้าจอ ก็จะสื่อสารกันได้เลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จ บางคนก็พยายามเป็นอย่างมาก คิดว่าจะไปได้ดี เพราะเขาก็ตอบรับทุกวัน แต่สุดท้ายโดนเท แถมผู้ชายก็ไม่ได้สนใจเลยด้วย ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นไปด๊ายยย....

  สำหรับใครที่ขนาดเป็นผู้หญิงที่ลงทุนทักหาผู้ชายก่อน เป็นฝ่ายเปิดโอกาสเองก่อนแล้ว แต่ก็ยังไม่หายนกซะที อย่าเพิ่งโทษว่าตัวเองไม่สวยหรืออะไร เพราะปัญหาใหญ่ๆ ที่แท้จริงอาจจะเกิดจากวิธีการแชทของคุณเองก็ได้ ถ้าไม่มั่นใจว่าใช่รึเปล่า รีบไปเช็คดูได้เลยใน 5 แชทสไตล์ ถ้าจะทักผู้ชายแบบนี้ ก็ปิดเน็ตไปดีกว่า!

   

  5 แชทสไตล์ ถ้าจะทักผู้ชายแบบนี้ ก็ปิดเน็ตดีกว่า!

   

  1. แชทสไตล์น่าเบื่อๆ

  ผู้หญิงบางคนไม่ค่อยเป็นฝ่ายทักไปหาผู้ชายก่อน ซึ่งก็จริง เพราะค่านิยมของสาวๆ คือถ้าเป็นฝ่ายทักไปหาผู้ชายก่อน ก็อาจจะดูไม่ดี แต่อย่าลืมว่าเดี๋ยวนี้สมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว นานๆ ครั้งๆ เราเป็นฝ่ายทักไปบ้างมันก็ดีเหมือนกัน แต่ปัญหามันเกิดอีกคือ เมื่อกล้าคุยแล้ว ก็ไม่กล้าชวนคุยอะไรมาก ไม่รู้ว่ากลัวจะดูรบกวน หรือคิดว่าเขาไม่อยากคุยด้วย หรือกลัวชวนคุยมากก็จะดูไม่ดีอีก

  อย่าไปกลัวเลยสาวๆ จ๋า ถ้าไหนๆ  ก็ทักไปแล้ว ผู้ชายเขาก็อยากคุยด้วยอยู่แล้ว อย่าไปกลัวว่าเขาจะไม่คุยต่อหรอก หมายถึงว่าถ้าคุณคุยสนุกอ่ะนะ..... มีผู้หญิงหลายคนที่ทักผู้ชายไปแล้ว แต่ดันไม่กล้าพอที่จะชวนคุยเรื่องอื่น นอกจาก ดีจ้า..ทำไรอยู่ " หรือไม่ก็ " เป็นไงมั่ง " อะไรประมาณนี้ ซ้ำๆ เดิมๆ เป็นหัวข้อที่ธรรมดามากๆ และพอเจอเยอะๆ มันน่าเบื่อมากๆ เลยว่ามะ

  อย่ากลัวที่จะลองเล่นมุก ผู้ชายเขาก็ชอบผู้หญิงที่ตลกเหมือนกันนะ ชวนคุยเล่นๆ น่ารัก ผู้ชายเขาชอบทั้งนั้น ถ้าไม่รู้จะเริ่มยังไง ลองเริ่มจากการส่งภาพอะไรตลกๆ ไปให้ดูก็ได้นะ รับรองว่าหนุ่มๆ สะดุดใจกับความฮาของคุณแน่ๆ 
   

  2. แชทสไตล์โจ่งแจ้ง ไม่มีปิดบัง

  ก็มีสาวๆ อีกประเภทคือ กล้าพูด กล้าคุย กล้าแสดงความรู้สึก ชอบใครก็แสดงออก มีความมุ่งมั่นที่จะนำมาให้ได้ อยากเจอก็บอกตรงๆ ว่าอยากเจอ ซึ่งบางกรณีมันก็ดี แต่ในกรณีที่ยังไม่ชัวร์ว่าผู้ชายเขาชอบเรารึเปล่า อย่าไปแสดงอะไรโจ๋งครึ่ม เพื่อเปิดโอกาสให้เขาปฏิเสธเลยจะดีกว่า เพราะมันจะเป็นเหมือนเน้นย้ำว่าเขาเคยปฏิเสธคุณมาแล้ว

  สมมติว่าคุณอยากเจอเขา เลยแชทไปชวนเที่ยว แต่ถ้าเขาไม่อยากเจอ เขาก็จะปฏิเสธคุณ ซึ่งนอกจากคุณจะรู้สึกไม่ดีแล้ว คุณเองก็จะดูไม่ดีไปด้วย ดังนั้นถ้าคุณอยากเจอเขา ก็ลองแย็บๆ ไปก็พอ ประมาณว่า "่ บอร์ดเกมหนุกมากเลย เธอน่ามาแจมนะเนี่ย " เปิดโอกาสให้เขาได้เลือกเองว่าจะไปไม่ไป อย่าไปแสดงความกดดัน คลิกเบทอ้ะ รู้จักเปล๊าา
   

  3. แชทสไตล์ อ่อยแบบไร้ลิมิต

  ผู้หญิงบางคนก็อาจจะโชคดี มีสิทธิ์เจอแฟนง่ายหน่อย เพราะกล้าทักผู้ชาย แถมคุยเก่งด้วย แต่ว่าก็อาจจะมีสิทธิ์นกได้เหมือนกันเพราะแสดงออกเยอะเกิน อ่อยเก่งเกิน สาวๆ จ๋า โปรดจำไว้เลยว่า ถึงหนุ่มๆ จะชอบให้ผู้หญิงมาพูดจีบ เป็นฝ่ายชวนคุยบ้าง แต่ถ้าเยอะเกินไปก็จะไม่มีบรรยากาศหวานๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปหรอกนะจ๊ะ ฉะนั้นอย่าอ่อยเยอะมากเกิ๊น

  ถ้าจะอ่อย จะจีบ อย่างน้อยก็ต้องกำหนดลิมิตไว้บ้าง ว่าได้แค่มุกเสี่ยวเล็กๆ น้อยๆ อ่อยเมื่อมีจังหวะบางครั้งพอ ไม่ต้องไปตะลุยจีบประหนึ่งจะเอากินเนสบุ๊คขนาดนั้น ผู้ชายเขาก็อยากจะเป็นฝ่ายเปิดเองบ้าง เราก็ควรสงวนท่าที อ่อยเล็กๆ พอกล้อมแกล้มพอ ไม่ต้องจี๊ดจ๊าด จนผู้ชายเอือมและหนีหายไปก่อนหรอกจ้า หรืออย่างมาก เขาก็เอาไว้คุยเล่นพอแก้เหงา แต่ถ้าเป็นตัวจริงอาจจะยากนะเนี่ย
   

  4. แชทสไตล์เถื่อนๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe