Articles love2
ความรัก

7 ทริค ที่จะทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก และหันมากิ๊ก 'สาวอวบ' อย่างเรา

ทริคเก๋ ๆ ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรัก และหันมากิ๊กสาวอวบอย่างเรา
ถึงอวบก็มีแฟนได้นะจ๊ะ แต่มันต้องมีทริค! มาอ่านเคล็ดลับกันเลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รักษาความสะอาด

  • 2. เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสม

  • 3. อารมณ์ดี เฟรนลี่เข้าไว้

  • 4. เริ่มด้วยการเป็นเพื่อนกันก่อน

  • 5. มารยาท วางตัวดี

  • 6. หากิจกรรมทำ ในวันหยุด

  • 7. เป็นคนคล่องตัว ไม่อืดอาด

   
  อ้วน อ้วน อ้วน อ้วนนนนน

  สาว ๆ คนไหนที่อยู่ในขั้นอวบระยะสุดท้าย และกังวลใจว่าถ้าเป็นสาวอวบแบบนี้ต่อไป จะมีใครสักคนไหมนะ ที่จะเข้ามาชอบ และยอมเปิดหัวใจให้กับสาวอวบแบบเราบ้าง ถ้าใครกำลังกลัวปัญหารูปร่างเป็นอุปสรรคของความรักนี้อยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยคำว่าสาวยุคใหม่แบบเรา ไม่ต้องรอให้เสียเวลาเลย เพราะว่าวันนี้เรามี 7 ทริคดี ๆ ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักและหันมากิ๊กสาวอวบอย่างเรา จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ >///<
   

  1. รักษาความสะอาด

  แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นสาวอวบ แต่ก็ควรที่จะเป็นสาวอวบแบบสะอาด ๆ ไว้ก่อนดีกว่านะคะ แต่ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นคนที่มีเหงื่อออกเยอะ หรือควรจะต้องใส่ใจทำความสะอาดขัดสีฉวีวรรณให้มากกว่าคนอื่น ๆ โดยเฉพาะ บริเวณลำคอ หน้าท้อง ข้อพับ รักแร้ ก็ต้องอย่าปล่อยให้มีขี้ไคลมาหมักหมมเด็ดขาด!! เพราะนอกจากจะทำให้ชวนยี้แล้ว ยังไม่อยากเข้าใกล้อีกด้วยนะ และถ้าขืนหนุ่ม ๆ เผื่อมาได้กลิ่น หรือเห็นเข้าล่ะก็ ต้องหนีเตลิดแน่เลยค่ะ T^T
   

  2. เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสม

  นอกจากจะรักษาความสะอาดร่างกายให้มีกลิ่นหอมแล้ว เรื่องการเลือกเสื้อผ้าเครื่องประดับให้เข้ากับรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน อย่างการเลือกเสื้อผ้าที่อำพรางจุดบกพร่องของสรีระ อย่างเช่นการใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้ม หรือการแต่งตัวที่ไม่ต้องโชว์ความอวบอิ่มของเรามากจนเกินงาม เพราะอาจจะทำให้ดูอ้วนกว่าเดิม แต่ก็ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่ปิดมิดตั้งแต่คอจนถึงข้อเท้าล่ะ เพราะก็จะทำให้ดูตัวตันได้เหมือนกัน
   

  3. อารมณ์ดี เฟรนลี่เข้าไว้

  จริง ๆ แล้วสาวอวบอ้วน แบบเรานั้นก็มีข้อดีเหมือนกันนะ โดยปกติแล้วใคร ๆ ก็จะมองว่าสาวจ้ำม่ำ มักจะเป็นคนที่อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง เข้ากับคนได้ง่ายอยู่แล้ว ดังนั้นสาว ๆ ควรมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง มีน้ำใจไมตรี คอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ไม่ทำตัวเป็นสาวหยิ่ง สุดเชิ่ด ไม่หน้าบูดหน้าบึ้งตลอดเวลา หรือโมโหร้าย เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้เรากลายเป็นผีเสื้อสมุทรจนใคร ๆ ก็เบือนหน้าหนีไปซะเปล่า ๆ นะจ๊ะ
   

  4. เริ่มด้วยการเป็นเพื่อนกันก่อน

  ถ้าสาว ๆ มีคนที่ชอบอยู่แล้ว สำหรับสาวอวบอย่างเราถ้าหวังจะให้หนุ่มคนนั้นประทับใจในรูปลักษณ์ภายนอกของเราทันทีก็คงจะเป็นเรื่องที่ยาก ( นอกเสียจากว่าเขาจะมีสเปคเป็นสาวอวบตุ้ยนุ้ยอยู่แล้ว ) ดังนั้นเราจึงควรทำให้เขาประทับใจตรงนิสัยใจคอของเราซะก่อน อาจจะเริ่มด้วยการเป็นเพื่อนกันก่อน แล้วค่อย ๆ เปิดเผยความรู้สึกให้เขาทีละนิด ๆ โดยไม่ต้องเร่งรีบ แบบนี้อาจจะมีโอกาสที่จะสมหวังอยู่เหมือนกัน ถ้าเรากับเขามีเคมีที่ตรงกัน >///<
   

  5. มารยาท วางตัวดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe