Articles love2
ความรัก

แอบรักเราอะดิ๊!? 5 ข้อสังเกต ใครรัก ไม่รัก ดูปุ๊บ รู้ใจทันที! 😊💖

อยากมีคนรัก ทำไมต้องลุ้น ดูแค่นี้ก็รู้แล้วจ้า


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ข้อสังเกต เขารักเรา หรือไม่รัก ดูปุ๊บ รู้ใจปั๊บ!

  • 1. ทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มีโอกาสเจอคุณ

  • 2. ชอบหรือไม่ชอบ ภาษากายแอบใบ้ให้อยู่นะ

  • 3. ติดต่อมาบ่อยมากเวอร์

  • 4. จะยุ่งแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้ามาหาคุณถือว่าไม่ยุ่ง

  • 5. พยายามเรียนรู้คุณให้มากขึ้น

   
  สิ่งที่น่าหนักใจที่สุดสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงหาคู่ชีวิต หรือแฟน ก็น่าจะเป็นอาการสับสนว่า คนนั้นเขาชอบเรารึเปล่านะ คิดเหมือนกันรึเปล่านะ ถึงแม้จะค่อนข้างเป็นช่วงทรมาน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดเช่นกัน กับอาการของคนที่แอบชอบใครสักคน พอได้มีโมเมนต์กับเขาก็มีเรื่องให้รู้สึกดี และมีเรื่องให้รู้สึกตื่นเต้น ลุ้นกันไปว่า เขารู้สึกยังไงกับเราแน่นะ
   
  แต่เป็นเพราะว่ามีทั้งความสงสัย ความสุข ความทรมานปะปนกันไปเนี่ยแหละ จึงอดไม่ได้ที่บางครั้งก็อยากจะได้คำตอบมาซะดื้อๆ ว่า ตกลงคนคนนี้เขาสนใจเราบ้างรึเปล่า หรือเรากำลังเสียเวลากับการคิดไปเองฝ่ายเดียว ในขณะที่หัวใจของเขาเองก็มีคนอื่นอยู่ พอคิดแบบนี้ มันก็อยากจะเดินตรงไปถามให้รู้แล้วรู้รอดเลย แต่ก็ทำไม่ได้ไง

  ถึงแม้การสารภาพ ถามไปตรงๆ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่เราก็มีความรู้สึกอาย รู้สึกกลัวเป็นธรรมดา กลัวว่าบอกความจริงไปแล้ว ความสัมพันธ์เปลี่ยน ความสุขตรงนี้ก็จะหายไป ไม่เป็นไร สำหรับใครที่ยังไม่ชัวร์ แต่อยากฟันธง เรามีทางออกมานำเสนอ ลองดู  5 ข้อสังเกต เขาจะรักเรา หรือไม่รัก ดูปุ๊บ รู้ปั๊บเลย!

   

  5 ข้อสังเกต เขารักเรา หรือไม่รัก ดูปุ๊บ รู้ใจปั๊บ!

   

  1. ทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มีโอกาสเจอคุณ

  ผู้ชายที่มีความสนใจในตัวเรา ก็จะทำทุกอย่างเพื่อที่จะเข้าหาเราให้ได้ ไม่ว่าวิธีใดก็ตาม ถ้าเขาสนใจคุณจริง เขาจะลงทุน ลองนึกภาพเวลาเรารู้สึกแอบชอบใครสักคน แล้วเราจำห้องเรียนเขาได้ ก็จะพยายามไปเดินผ่านบ่อยๆ เผื่อได้เจอ ได้มีโอกาสคุยอะไรแบบนี้ ผู้ชายเองก็เป็นเหมือนกัน น่ารักๆ ไปอีก 


  ไม่ว่าเขาจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็จะสละเวลาและลงทุนเดินทางมาหาคุณ เพื่อทำอะไรสักอย่างให้คุณประทับใจ บางทีบ้านเขาอาจจะอยู่เลียบทางด่วน แต่พอรู้ว่าคุณชอบมากินกาแฟที่ปิ่นเกล้า ก็อาจจะยอมตื่นแต่เช้า เพื่อไปกินกาแฟที่ปิ่นเกล้าเลยก็เป็นได้ หรือช่วงพักเที่ยง ในตึกออฟฟิศ คุณรู้สึกได้ว่าเจอเขาเป็นประจำ มาพักเที่ยงเวลาพร้อมๆ กัน ก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะพยายามพักให้ตรงกับคุณ เพื่อจะได้มีโอกาสเจอกัน


  หรือถ้ามีโอกาสได้รู้จักกันแล้ว เขาก็ต้องไม่พลาดที่จะขอเบอร์คุณอย่างแน่นอน หรือบางทีอาจจะเลี้ยงอาหารคุณด้วยซ้ำ ลงทุนขนาดนี้ถ้าไม่รักจะเรียกว่าอะไร และถ้าผู้ชายไม่ได้ทำอะไรแบบนี้ ก็แสดงว่าเขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณ หรืออาจจะมีแฟนแล้วก็เป็นได้

   

  2. ชอบหรือไม่ชอบ ภาษากายแอบใบ้ให้อยู่นะ

  ความรู้สึกของผู้ชาย ที่มีต่อผู้หญิง สามารถฟ้องออกมาได้ทางภาษากาย และถ้าผู้ชายคนไหนสนใจในตัวเราล่ะก็ เขาจะพยายามเยื่องย้ายกายเข้ามาใกล้ พยายามมาใกล้ชิด เพื่อจะได้รู้สึกสนิท และใกล้ชิดกัน


  อีกวิธีหนึ่งที่หนุ่มๆ เขาจะใช้แสดงความรักที่มีต่อหญิงสาวคือ เขาจะเอียงตัวเข้าหาเราเมื่อได้พูดคุยกัน เพื่อที่จะได้ไม่พลาดในสิ่งที่เราพูดไปเลยสักประโยคเดียว ซึ่งนอกจากจะเป็นการแสดงว่าสนใจในสิ่งที่เราพูดแล้ว ก็หมายความว่าเขาอยากจะใกล้ชิดกับเราด้วย ซึ่งระดับความใกล้ชิดอยู่มากขนาดไหน ก็สามารถบ่งบอกถึงความสนใจที่เขามีต่อตัวคนได้เช่นกัน 


  และถ้าหากระหว่างคุณกับเขา สามารถมีคนมาแทรกตรงกลางได้ล่ะก็ เขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณมากขนาดนั้น และปกติแล้วผู้ชายมักจะชอบหันปลายเท้า หรือหัวเข่าไปทางคนที่ชอบ และถ้าคุณกับเขานั่งอยู่ แต่เข่าเขาหันไปด้านอื่น อาจจะแปลว่าเขาไม่ได้สนใจคุณเท่าไหร่นะ

   

  3. ติดต่อมาบ่อยมากเวอร์

  ในยุคที่วิวัฒนาการไปไกล เทคโนโลยีเพียบพร้อมขนาดนี้ ทุกคนก็แทบจะมีมือถือเป็นบัตรประชาชนอยู่แล้ว โดยเฉพาะวัยที่มีความรัก รู้จักรักใครได้แล้วเนี่ย ยิ่งไม่ต้องพูดถึง คุณมีมือถือแน่นอน ดังนั้นจากที่คนเคยใช้เวลาติดต่อกันนานมากจะคุยกับคนรักทีต้องใช้จดหมาย คนที่แอบชอบไม่ต้องพูดถึง ถ้าแค่แอบชอบ ส่งจดหมายไปหาก็ยังไม่ได้เลย แต่สมัยนี้แค่แชทนิดเดียวก็ไปถึงแล้ว อยู่ที่ว่าเราจะทักรึเปล่า

  และถ้าปกติคุยกับใครส่วนใหญ่คุณก็คงจะใช้วิธีแชทเอาแน่นอน เพราะนอกจากจะสะดวก คุยง่ายแล้ว ยังไม่รู้สึกจริงจังเกินไป แต่ถ้าเขาคนนั้นยังอาศัยวิธีที่เก่ากว่าการแชท ด้วยการโทรหาคุณอยู่เป็นประจำล่ะก็ ฟันธงได้เลยว่าเขารู้สึกพิเศษกับคุณแน่นอน เพราะแค่ข้อความมันไม่พอแล้ว เขาอยากได้ยินเสียงคุณ หรือถ้าสนิทกันมากกว่านี้หน่อย เขาชอบคอลวิดีโอ ต้องคุยให้เห็นหน้าล่ะก็ สงสัยได้ยินแค่เสียงคงไม่พอ ขอเห็นหน้าด้วยเลยละกัน!
   

  4. จะยุ่งแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้ามาหาคุณถือว่าไม่ยุ่ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe