Articles fashion
แฟชั่น

4 ทริค 'แต่งตัวไปเดท' แบบเซ็กซี่ แต่ดูแพงเวอร์ #รับรองเลยว่าไม่นก

4 ทริคแต่งตัวไปเดทแบบเซ็กซี่แต่แพงเวอร์ ไม่นกแน่นอน!!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แต่งตัวโชว์เรียวขา

  • 2. รวบผมเปิดไหล่โชว์ต้นคอ

  • 3. เอว SSS อวดรูปร่าง

  • 4. เผยข้อเท้าให้เห็น


  ฮาโหลสาวๆ
  ผู้หญิงแต่ละคนนั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน แม้เราจะมารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียนแต่เมื่อเจอชายหนุ่มที่ถูกใจแล้วเอามาใช้ซักพันเล่มเกวียนก็ยังน้อยไป! ถ้าได้โอกาสไปเดทกับผู้ชายที่ชอบครั้งแรกแล้ว ต้องมีทริคละลายใจชายกันหน่อย วันนี้เราจึงมีทริคเพิ่มความเซ็กซี่แต่ยังดูแพงมาให้สาวๆ กันค่ะ แหม...ก็จะไปเดททั้งทีก็ต้องแต่งตัวให้สวย ถ้าแต่งตัวปิดไปหมดเป็นแม่ชีก็ไม่ไหว เปิดนิดเปิดหน่อยให้ดูน่าค้นหา ใครทำตามนี้รับรองว่าไม่นกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญยังดูแพงด้วยนะคะ

  เอาล่ะๆ สาวๆ คงอยากรู้กันแล้ว ดังนั้นรีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีแฟชั่นแบบไหนที่จะช่วยเผยความเซ็กซี่ของพวกเธอกันบ้าง 

   

  1. แต่งตัวโชว์เรียวขา


  ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่มีขาเรียวสวย การแต่งตัวที่แนะนำอย่างแรกก็คือ การแต่งตัวเพื่อโชว์เรียวขา เพราะผู้หญิงที่มีขาสวยๆ นั้น เรียกคะแนนความสนใจจากผู้ชายได้มากถึงมากที่สุด ผู้หญิงที่มีขาสวยนั้นดูมีเสน่ห์น่ามอง ยิ่งขาเรียวยาวขาวๆ ก็ทำเอาใจสั่นหวิวกันเลยทีเดียว โดยหนุ่มๆเค้าถึงกับเอ่ยปากว่า “ ถ้าขาสวยหน้าไม่ต้องสวยก็ได้ ” เอากับเค้าสิคะ ไปค่ะ ออกกำลังส่วนขาให้เรียวเล็กไว้อวดหนุ่มๆ กันค่ะ


  ดังนั้นการแต่งตัวที่เแนะนำสำหรับสาวหวาน ก็คือควรเลือกเป็นกระโปรงสั้นเหนือเข่าเล็กน้อย เพื่อโชว์ความเป็นผู้หญิงที่ดูน่าทะนุถนอม แต่อย่าใส่เดรสที่สั้นเกินไปนะคะ โชว์แค่พอประมาณก็พอแล้ว เลือกความยาวเดรสให้เหมาะกับความสูงของตัวเอง กะเอาแค่ประมาณเลยหัวเข่าจากด้านบนมานิดๆ ก็โอเคแล้ว แต่สำหรับสาวเท่หรือสาวแซ่บก็อาจจะเลือกเป็นกระโปรงหรือกางเกงที่มีการผ่าขึ้นมาให้เห็นเรียวขา เพียงเท่านี้ก็มัดใจหนุ่มๆ ได้แล้วค่ะ

   

  2. รวบผมเปิดไหล่โชว์ต้นคอ


  อวัยวะอย่างต่อมาที่คุณผู้ชายลงคะแนนเสียงให้ว่าแอบมองบ่อยๆ นั่นก็คือ " ต้นคอ " นั่นเอง  การที่เรามีต้นคอขาวๆ หนุ่มๆ เขามองว่ามันดูสะอาดและเซ็กซี่ ทำใจหวิวๆ บอกไม่ถูก ดังนั้นเมื่อไปเดทก็แนะนำให้มัดผมสูงให้เห็นต้นคอ ที่มีลูกผมรำไรก็เป็นการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเราเองโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้นเวลาอาบน้ำก็อย่าลืมดูแลต้นคอให้ขาวเนียนน่ามองอยู่ตลอดเวลานะคะ

  นอกจากนี้สาวๆ ยังอาจจะใส่เสื้อปาดไหล่โชว์หัวไหล่เนียนๆ กับกระดูกไหปลาร้า และโชว์ต้นคอให้เห็นกันชัดๆ เพื่ออวดความเซ็กซี่ เพียงเท่านี้ก็สามารถมัดใจคุณผู้ชายได้แล้วค่ะ ไม่ต้องไปเปิดหน้าอกหน้าใจให้เสียเวลาแล้วค่ะ แต่แอยกระซิบว่าเสื้อผ้าแบบนี้ต้องดูคัตติ้งให้เป๊ะนะคะ เพราะถ้าไม่ดีจริงจะทำให้ขยับตัวลำบาก เป็นภาระไปอีก

  3. เอว SSS อวดรูปร่าง

  สำหรับสาวคนไหนที่หุ่นสวยเป๊ะ ก็รีบมาทางนี้เลยค่ะ เพราะหนุ่มๆ เขาบอกว่าผู้หญิงที่มีหุ่นนาฬิกาทราย ให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่ ทรวดทรงที่โค้งเว้าถือเป็นเสน่ห์ของผู้หญิง เดินผ่านก็อยากจะมองจนเหลียวหลัง และเอวก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่หนุ่มๆ เค้าชอบแอบมองเวลาสาวๆ ใส่เสื้อผ้าเข้ารูป ดังนั้นถ้าจะไปเดทก็แน่นอนให้ใส่เสื้อเข้ารูปไปเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องแหวกก็ได้นะคะ เพียงเท่านี้ก็เซ็กซี่สุดๆ แล้วค่ะ
   

  4. เผยข้อเท้าให้เห็น


  ส่วนนี้ก็ถือว่าสำคัญ เพราะเมื่อใส่ชุดที่เรียบร้อยแล้ว ชว์ข้อเท้าสักหน่อยจะทำให้ไม่ดูปกปิดจนเกินไป ที่สำคัญยังไม่ทำให้ดูน่าอึดอัดและตันด้วยนะคะ แนะนำให้ลองใส่รองเท้าเปลือยข้อเท้าแต่ยังหุ้มส้นอยู่จะดูดีมากๆ เพราะมีทั้งความทางการและความชิลล์ผสมกันอย่างลงตัว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe