Articles etc
อื่น ๆ

ดราม่าแบบจัดเต็ม! แนะนำ 10 'หนังและซีรีส์ดราม่าเรียกน้ำตา' ทั้งฝั่งเอเชียและสากล #งานนี้มีตาบวม

สาว ๆ ดราม่าควีนเชิญทางนี้!! มาดราม่าแบบจัดเต็มกับ10 'หนังและซีรีส์ดราม่าเรียกน้ำตา' ทั้งฝั่งเอเชียและสากล จะมีเรื่องอะไรบ้างตามไปดูกัน!!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หนังเรียกน้ำตาฝั่งเอเชีย

  • หนังเรียกน้ำตาฝั่งสากล


  ฮืออออ ร้องไห้หนักมาก

  เซย์ไฮค่าสาว SistaCafe

  วันนี้ก็จะเปิดตัวมาด้วยความดราม่าควีนอยู่หน่อย ๆ ไม่รู้ว่าซิสเป็นเหมือนกันมั้ย อยู่เฉย ๆ ก็มีความสุขดีอยู่แล้ว แต่ทำไม้! ทำไมเราถึงชอบหาความดราม่าเข้าตัวหรือความดราม่ากลายเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งไปแล้ว ก็พอเวลาเราได้ร้องไห้น้ำตาแตกหรือได้ระบายความอัดอั้นออกมาแล้วมันรู้สึกฟินแบบแปลก ๆ ( ชุ้นก็ว่าแปลก )

  อะ ๆ ไหนใครเป็นแบบเราบ้างขอดูมือหน่อยเร็ว! หูยยย ยกกันให้พรึบ ( หยอก ๆ ) ถ้าอย่างงั้นสาวดราม่าควีนห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะวันนี้เราขอจัดหนักจัดเต็มแนะนำหนังและซีรีส์ที่มีความดราม่าเรียกน้ำตาทั้งเอเชียและสากลมาฝากสาว ๆ กัน จะมีเรื่องไหนที่อยู่ในใจสาว ๆ กันบ้างไปดูกัน!

  หนังเรียกน้ำตาฝั่งเอเชีย


  ★ 1 litre of tears ★ 


  มาเริ่มกันที่เรื่องแรกเลยดีกว่าซีรีย์จากประเทศที่โด่งดังเรื่องหนังดราม่าเรียกน้ำตา 1 Litre of Tears ซีรีส์ดราม่าในตำนานของญี่ปุ่นที่ทำให้คนดูร้องไห้หนักมากยิ่งกว่าชื่อเรื่องอีกจ้า จำได้ว่าตอนที่ดูตอนนั้นร้องไห้เกือบทุกตอน ทั้งสงสารอะยะแล้วก็ซึ่งในความรักของครอบครัวและเพื่อนของนางเอกมากเวอร์ #ดราม่าหนักมาก

  เพิ่มความดราม่าหนักเข้าไปอีกเพราะเรื่องนี้เขาสร้างมาจากเรื่องจริงด้วยจ้า เนื้อเรื่องมาจากไดอารี่ของอะยะที่เขียนไว้ตั้งแต่เริ่มป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อที่รักษาไม่หาย และเหตุผลที่ทำให้อะยะเขียนไดอารี่ก็เพราะว่าการเขียนไดอารี่เป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเธอมีชีวิตอยู่ ( แค่นี้ก็เศร้าแล้วเนี้ย )


  ////////////////////////////////////////////


  ★ SKY OF LOVE ★ 


  ยังไม่จบกับความดราม่าของประเทศนี้ ก็ประเทศนี้เขาไปสุดเรื่องความดราม่าจริง ๆ กับ Sky of Love เชื่อว่าน่าจะเป็นหนังรักดราม่าในดวงใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยมัธยมที่ต้องผ่านอุปสรรคความรักมากมายมากกว่าที่เด็กวัยเดียวกันจะพบเจอ แต่แล้ววันนึงพระเอกก็หายตัวไป และไอ่การหายตัวไปของพระเอกนี่แหละค่ะซิส มันคือตัวก่อดราม่าเรียกน้ำตาคนดูจนต้องร้องไห้ไม่หยุดให้กับเรื่องนี้มาแล้ว


  ////////////////////////////////////////////


  ★ THE WAY HOME ★


  จบจากฝั่งญี่ปุ่นมาต่อกันที่หนังดราม่าสายเกากันบ้างกับ The Way Home ถ้าใครเป็นสายรักครอบครัว มีความเซนซิทีฟกับเรื่องคนแก่ คนชราเนี้ยดูเรื่องนี้แล้วน้ำตาแตกแน่นอน แค่เริ่มเรื่องก็ต้องเสียน้ำตาให้กับความดื้อของเด็กน้อยซังวูที่น้องดื้อกับยายสารพัด แต่ยายก็ยังคอยดูแลซังวูอย่างดีมาตลอดจนเกิดความผูกพันระหว่างสองยายหลาน พูดเลยว่าตอนดูจบเราถึงกับซึมไปหลายวัน ทั้งสงสารและเอ็นดูความผูกพันของสองยายหลานคู่นี้ เรื่องนี้สายดราม่าห้ามพลาดเลยจ้าสูดน้ำมูกหนักมากแน่นอน


  ////////////////////////////////////////////


  ★ I MISS YOU ★ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe