Nail love
Articles nails
เล็บ

4 สี 4 สไตล์! แฮ็ค 'Love' ด้วย 'เล็บ' สีเล็บสีไหน ดึงดูดรักได้ดีที่สุด!

สีก็มีอิทธิพลต่อโชคด้านความรักเหมือนกันนะ มาลองดูกันดีกว่า สีเล็บสีไหนดึงดูดโชคด้านรักได้ดีที่สุด


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # สีชมพู-มือใหม่หัดรัก

  • 2 # สีม่วง-เปลี่ยนความร้าว ให้เป็นความรัก

  • 3 # สีเหลือง-ได้หมดถ้าสดชื่น

  • 4 # สีเขียว-สีแห่งความโชคดี

   
  สาวๆ รู้มั้ยคะว่า บางทีโชคของพวกเรานั้น ก็สามารถเพิ่มขึ้นได้ ด้วยพลังของ 'สี' ซึ่งอันที่จริงแล้ว ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า สีที่เราเห็นกันทั่วไปในชีวิตประจำวัน เสื้อที่เราเลือกใช้ กระโปรงสีไหนที่เราจะเลือกใส่ ล้วนมีอิทธิพลต่อระดับการรับรู้ของจิตใต้สำนึกเรากันทั้งนั้น มันสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของเรา การตัดสินใจของเรา เปลี่ยนภาพลักษณ์ด้านกายภาพ ซึ่งนำมาสู่โชคชะตาที่เปลี่ยนไปได้ด้วย
   
  สำหรับสาวคนไหนที่มีปัญหาด้านความรัก ลองมาเปลี่ยนโชคชะตาด้านความรัก ด้วยสีเล็บเรียก Love Luck ในแบบฉบับความเชื่อของสาวญี่ปุ่นดูกันมั้ยคะ?

   

  1 # สีชมพู-มือใหม่หัดรัก

  นอกจากจะเป็นมือใหม่หัดรักแล้ว ก็ยังเป็นมือใหม่หัดทาเล็บด้วยรึเปล่า ? ถ้าคุณเป็นแบบที่ว่านี้ สไตล์แรกก็ถือว่าเหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจากสีชมพูนั้นเป็นสีหวานๆ ของผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้าจะทาก็คงไม่แปลก แต่ถ้าแม้แต่สีชมพูโดดๆ ก็ยังไม่กล้าทา แนะนำให้เลือกสีชมพูซีดๆ ออกนู้ด หรือไม่ก็ให้ทาเป็นสไตล์ไล่ระดับแบบ Gradient ที่จะช่วยให้สีชมพูนั้นดูไม่เด่นมาก แต่ก็ยังดูเป็นสีชมพูอยู่ การทาเล็บสีชมพู จะทำให้คุณรู้สึกหลงใหลในตัวเองมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น และช่วยบูสต์พลังรักได้ดีขึ้นตามไปด้วย

   

  2 # สีม่วง-เปลี่ยนความร้าว ให้เป็นความรัก

  สาวเรียบหลบไป เพราะสาวแซ่บกำลังจะมา! สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมีความรักอยู่ แต่อยู่ในช่วงขาลงล่ะก็ ต้องเปลี่ยนสไตล์สีเล็บให้ดูมีเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ดูเซ็กซี่ๆ ขึ้นมาหน่อย ก็แนะนำให้เลือกใช้สีม่วง เนื่องจากเป็นสีที่ดูลึกลับน่าค้นหา แล้วก็ยังดูเซ็กซี่ดึงดูดผู้ชายได้อย่างดีอีกด้วย

   
  แต่ถ้าใครที่ชอบความโรแมนติกซักหน่อย ก็ให้เลือกทาเล็บเป็นลายหินอ่อนสีม่วง ด้วยลายที่ดูเหมือนกับอัญมณีนั้นเอง จะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูมีมนต์ขลังน่าค้นหา เปลี่ยนความเรียบแบบเดิมๆ ให้ดูไม่น่าเบื่อ จากที่แฟนกำลังจะเบื่อในความเรียบง่ายของคุณ ก็จะรู้สึกหลงใหลขึ้นมาใหม่อย่างทันที
   

  3 # สีเหลือง-ได้หมดถ้าสดชื่น

  ในขณะที่เพื่อนๆ เปลี่ยนแฟนไปหลายต่อหลายคน คุณก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรักเลยซักคน อันนี้อย่าโทษว่าตัวเองเป็นคนอาภัพรัก แต่ให้ลองถามตัวเองดูว่าได้ลองพยายามดูรึยัง ได้ลองหาสาเหตุที่แท้จริงรึยัง ที่คุณยังไม่เคยมีใครนั้น เป็นเพราะไม่มีผู้ชายมาจีบ หรือเป็นเพราะคุณทำตัวเองให้ไม่มีคนจีบรึเปล่า?

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe