Articles makeup
ความงาม

อาศัยดวงนิดๆ ' Lipstick x Zodiac ' เลือกสีลิปเสิรมดวงให้พุ่ง การงานดี ความรักเริ่ด!!!

แน่นอนว่า ' ลิปสติก ' กับ ' ผู้หญิง ' ถือเป็นของคู่กัน และ ' ผู้หญิง ' กับ ' การดูดวง ' ก็เช่นกัน!!! ฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า ' ซิสแต่ละราศีควรทาลิปสติกสีอะไร?? ' จะได้ช่วยเสริมดวงให้พุ่ง รุ่งเรื่องความรัก!!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 19 เมษายน )

  • ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

  • ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน )

  • ราศีกรกฎ ( 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม )

  • ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม )

  • ราศีกันย์ ( 23 สิงหาคม - 22 กันยายน )

  • ราศีตุลย์ ( 23 กันยายน - 22 ตุลาคม )

  • ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน )

  • ราศีธนู ( 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม )

  • ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม - 20 มกราคม )

  • ราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ )

  • ราศีมีน ( 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม )


  ใครว่า...ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ชอบงมงาย?? ไม่มี้!!! ก็แค่ดูดวงเอาไว้ให้สบายใจเท่านั้นเอง และถ้าบางอย่างทำแล้ว อาจจะช่วยเสริมให้ดวงดีขึ้นได้ ใครล่ะจะไม่ทำ ??

  สวัสดีสาว SistaCafe ทุกคนนะคะ!! ถ้าจะให้พูดถึง ' ไอเทมคู่ใจ ' ที่สาวซิสแบบเราขาดไปไม่ได้เลย นั้นก็คือการมี ' ลิปสติก ' สีสวย ๆ สักแท่ง !! และสาวซิสก็คงจะรู้กันดีว่า...แค่ทาลิปสติก ชีวิตก็เปลี่ยน!! จากคนหน้าตาซีด ๆ ก็ช่วยอัปลุคให้สวย หวาน เปรี้ยว เท๋ หรือดูแพงได้แล้ว แต่ซิสจะรู้ไหมคะว่า ถึงแม้ว่าลิปสติกจะมีสีออกมาให้เลือกเป็นล้านแปดเฉด แต่มันก็จะมีสีที่ถูกโฉลกกับราศีของซิสอยู่ไม่กี่สีหรอกนะคะ!!

  อ่ะ ๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะซิส!! เพราะการ ' ทาสีลิปสติกให้เหมาะกับราศีของซิส ' สามารถช่วยเสริมดวงให้พุ่ง ได้รับโชคลาภ และรุ่งเรื่องความรัก ได้อีกด้วย!! และถ้าซิสอยากจะรู้แล้วว่า ราศีของซิสต้องทาลิปสติกสีอะไร ก็ตามไปดูกันได้เลยจ้าา

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 19 เมษายน )


  สำหรับซิสราศีเมษ ต้องขอบอกเลยว่าเป็น #สาวฮอตเซ็กซี่ So Dangerous ตัวจริง!! เพราะซิสจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย เรียกได้ว่า...เดินหน้าเต็มที่ไม่มีถอย!! เรื่องลุย เรื่องพจญภัยของให้บอก และชอบสุด ๆ กับเรื่อง Surprised...นี่เลยเป็นเหตุผลให้ซิสราศีนี้เหมาะเป็นที่สุดกับการทาลิปสติกสีแดงสด สีแดงเชอร์รี หรือสีชมพูบานเย็น ' เพื่อดึงความแซ่บในตัวเองออกมา

  และสำหรับวิธีการทาลิปสติกก็ควรเป็นแบบ ' Bold Lips ' หรือการทาให้เต็มริมฝีปาก ทำให้ปากดูอวบอิ่มแบบสาย ฝ. นั้นเอง และที่สำคัญที่สุดคือ...สีจะต้องชัด pigment ต้องแน่น !!

   

  ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )


  ซิสราศีพฤษภ เป็น #สาวสายพุ่งชน ที่แท้ทรู!! เพราะไม่ว่าซิสจะทำอะไร ก็จะทำด้วยความความมุ่งมั่นแน่วแน่ กล้าคิดกล้าทำ กล้าตัดสินใจและก็คาดหวังว่าผลลัพธ์ต้องออกมาดีด้วย!! เรียกได้ว่าติดความ Perfectionist มาหน่อย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องมากับความหัวดื้อนิด ๆ ถ้าอะไรมักไม่ได้ดั่งใจก็จะอารมณ์เสียหน่อย ๆ และสำหรับซิสราศีนี้ยังเป็นคนที่ชอบอะไรที่ดูหรู ดูแพงอยู่หน่อย ๆ เลยทำให้สีลิปสติกที่ช่วยอัปลุคให้ดูแพงจะเหมาะมาก โดยเฉพาะกับ ' สีโทนสีม่วงอย่าง สีม่วงอมชมพู สีม่วงนู้ด หรือสี Burgundy สีไวน์แดง ' นั้นเอง

  ใต้ความดาร์ก ใต้ความตุ่น ใต้ความดื้อ และใต้ความซับซ้อนของสีม่วง
  ทำให้บ่งบอกถึงตัวตนของซิสราศีนี้ได้ดีที่สุด!!

   

  ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน )


  สำหรับซิสราศีเมถุนถือเป็น #สาวเข้าสังคมเก่ง แถมยังชอบแจกความสดใสให้กับคนรอบข้างอีกด้วย แฝงความซุกซนขี้เล่นเอาไว้นิด ๆ ช่างจินตนาการ ใครได้ซิสเป็นเพื่อนถือว่าโชคดีสุด ๆ ไปเลย เพราะซิสเป็นคนที่จิตใจดี ให้คำปรึกษาได้ดี คุยได้ทุกเรื่อง แถมยังหัวไวและฉลาดอีกด้วย ฉะน้ันสีที่เหมาะกับซิสราศีนี้คือ ' สีพีช สีนู้ด และลิปกลอส ' นั้นเอง

  เพราะสีเฉดพวกนี้ ช่วยเสริมเพิ่มเสน่ห์ให้กับซิสเวลาต้องไปพูดคุยกับใครต่อใครได้ดี แถมยังใช้ได้ในหลายโอกาสอีกด้วย!!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe