10เฉดสีลิปสุดปังร้อนแรงปี2018Sassyแบบแรงๆแต่ดูแพงควรตำ
Articles makeup
ความงาม

10 เฉดสีลิปสุดปัง! ร้อนแรงปี 2018 Sassy แบบแรง ๆ แต่ดูแพงควรตำ!

เปย์ซิคะ! รออะไรยู้วววว อยากให้โลกรู้! ว่าผู้หญิงคูล ๆ เค้าต้องดูกันที่สีลิปจ้าาา


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

“ หรือว่าจะต้อง ร้ายเหมือนนางร้าย ในละครหลังข่าว...

เอาแบบพี่กิ๊ก สุวัจนี ก็แล้วกัน ! ” #เบ้ปาก


เพื่อน ๆ เคยได้ยินมั้ยคะ?! … ที่เค้าบอกกันว่า สีลิปสามารถเปลี่ยนอารมณ์ได้  วันนี้บิวเลยอยากจะพาทุกคนไปสัมผัสกับโลกของนางมารร้ายด้วย 10 ลุค 10 ลิป 10 สไตล์ By “ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK ” COLOR RICH CREAMY LOOK! คอลเลคชั่นลิปสติกแห่งปีสุดจี๊ด! ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ใกล้ชิดกับความ Sassy สุดฤทธิ์ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ! มาดูกันค่าาา ว่าสาว ๆ Sista อยากเป็นนางร้ายแบบไหน?! ผ่านลิปสติกสีสวยโดนใจทั้ง 10 เฉด เตือนแล้วนะ! ถ้าคุณพลาดตกหลุมรักคอลเลคชั่นนี้ ต้องตามไปตำที่ >>> NingnongMistine <<<กรี๊ดดด! เฉดสีแรกมาแล้วค่าาา กับ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #951 เฉดสีน้ำตาลนู้ด  บิวทาแล้วรู้สึก Get Look นางร้ายสายสตรอง มาก ๆ ด้วยความที่เฉดสีส่งให้ลุคของการแต่งหน้า ดูเท่ และ มั่นใจ เลยทำให้บิวค่อนข้างชอบ บิวว่าเฉดสีนี้น่าจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ Daily Look หรือ Activity Extreme สนุก ๆ ก็ยังได้เลยค่าาา  > // < 


เอาใจสาว ๆ สาย Sassy ที่แท้ทรู! กับ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #952 เฉดสีแดงเข้ม จัดเต็ม! ความเป็น นางร้ายสาย Sassy  แบบ Full HD เฉดสีนี้มีความคมชัดมาก ๆ … ถ้าได้โพสท่ากัดปากบอกเลยว่า บร๊ะะะ! โคตะระเซ็กซี่ !!! เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่เพื่อน ๆ ควรมีแบบ Must Have ! บอกเล้ยยย ทาไปสยบเพื่อน ๆ เวลารวมแก๊งเป็นอะไรที่ไม่ต้องแข่งเพราะฉันวินเวอร์ ~~~


เป็นนางร้ายสายดอก! เอ้ย สายหยอดกันบ้างค่าาา กับ ความสีสันน่ารักสดใสด้วย MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #953 เฉดสีชมพูนู้ด ที่ให้ความแอบตุ่น ๆ นุ่มนวลอยู่บนเฉดริมฝีปาก .. อารมณ์แบบเป็น นางร้ายสายตลก แบ๊ว ๆ ใสใส  แอ๊บอายด้วยสีปากเฉดนี้ ทำทีไปพูดคุยกับพระเอกอย่างมั่นใจ หวังจะให้เค้าได้เห็นสีปากใหม่ของช้านนน > // < 

สถานการณ์ที่เพื่อน ๆ ควรฟาดเฉดสีนี้นั้น เราก็ขอแนะนำให้เป็นวันออกเดต หรือ วันไปเที่ยว ไปแฮงเอาท์กับพระเอกคนที่เราอยากอยู่ใกล้ให้เค้าได้หลงรักเสน่ห์นางร้ายสไตล์ สายหยอด สายตลก อย่างเราด้วย
เฉดลิปสีนี้ยังไงล่ะคะ #เสร็จชั้นล่ะ อิอิ 5555+ ใครว่า...นางร้ายเป็นสาย Swag ไม่ได้จ๊ะ เจอเฉดสีนี้หน่อยมั้ยอ่าาา กับ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #954 เฉดสีส้มนู้ด ทาแล้วแทบหยุดลมหายใจ แกร๊มันดีมาก !!! แบบปัง
ปั๊วะเวอร์ ๆ สวยเกินเบอร์มากจริง ๆ พอได้ทาแล้วบิวยังรู้สึกว่าปากตัวเองมีความอวบอิ่มขึ้นมาก ๆ และคิดว่าน่าจะเป็นเฉดสีที่เพื่อน ๆ หลายคนชื่นชอบโดนเฉพาะคนที่มีความเลิฟเวอร์ในเฉดสีแนว ๆ ส้มอิฐบอกเลยว่าถ้าเธอได้ลองแล้วต้องกรี๊ดดด !!! #ความชิคของลุคนางร้าย  เป็นยังไง! ดูแบบฉบับจากชั้นได้ค่ะซิสสส มงลงแล้ววว !! MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #955 เฉดสีชมพู  สวยแซ่บจนเวทีขาอ่อนต้องสั่นสะเทือน กับ การมาเยือนของลุค นางร้ายตัวแม่สายนางงาม โอ้ ~~~ Girls เฉดสีนี้ต้องเม้าท์กันยาว ๆ ทาแล้วสวยไม่เบาค่ะคุณขาาา โดดเด่นเห็นแต่ไกล #แฮชแท็กสปอร์ตไลท์ส่องหน้า คือ แบบว่า เฉดสีนี้มีความเม็ดสีชัดและแน่นมาก!...ทาแล้วบอกเลยไม่ผิดหวัง สวยสนั่นประชันขึ้นเวทีนางงามได้เลยจ้าาา


อ่ะ! มาต่อกันเลยจ้าาา อย่าได้เสียเวลา กับ ลิปสติกแท่งต่อไป นี่ไง ๆ กับ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #956 เฉดสีชมพูอ่อน พูดเล้ยยย…ว่าเหมาะกับน้องนีที่มีความว้อนท์อยากจะเป็น นางร้ายสายคุณหนู เพราะมีความตู้หูววว > // < แล้วก็ดูแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า เฉดสีลิปนี้ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริง ออร่า อย่างเวลาที่บิวทาก็รู้สึกเลยว่าสีนี้มีพลังของความ Energy สูงมากกก

มันทำให้เรามีความสุขและความสนุกในการทาลิปมากยิ่งขึ้น ซึ่งเฉดสีนี้ก็มีความ The Best ขั้นสุด! เนื่องจากสามารถแมทช์กับชุดได้ในหลาย ๆ ลุคจ้าาา มาค่ะ! ถึงเวลาปลุกวิญญาณยัยคุณหนูตัวร้าย! ให้มาวาดลวดลายสีปากแซ่บ ๆ กันซะหน่อยล้าววว #เดินหน้าต่อแถวแล้วไปตำ กันเลยเจ้าค่าาา 


ม๊วฟฟฟ ~~~ เฉดสีนี้สำหรับ นางร้ายสายยั่ว ( โมโห ) 555+ > // < นางมารอกันอยู่แล้วจ้าาา ท๊า ดาาา นี่เลย ๆ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #957 เฉดสีน้ำตาลแดง เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบลุคความร้อนแรง! สวยแพงไปอ่อยผู้ เฉดสีนี้ก็ดูเป็นอีกหนึ่งลิสต์ที่เพื่อน ๆ น่าจับตามองดูนะคะ เพราะเฉดสีมีความคูลแนว ๆ สไตล์เบอร์กันดี ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีงาน Event กลางวัน หรือ งานกลางคืน เฉดสีนี้ก็ทำให้ลุคของเพื่อน ๆ เผ็ชลื้มมม แน่นอนค่าาา


เปรี้ยว! แซ่บ! ซี๊ดดด !!! ต้องยกให้เฉดสีพีช แบบ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #958 เฉดสีพีช เลยเจ้าค่าาา จะบอกว่าพอบิวได้ทาก็อยากเป็น นางร้ายสายแซ่บ ขึ้นมาทันทีเลยอ่ะ เพราะเฉดสีนี้ให้มาก ๆ ทาแล้วรูปปากคมชัดสวย ได้รูป แถมสีนี้ก็ทำให้ลุคเราดูขี้เล่น เป็นสาวแสบ ๆ โอ้ยย ~~~ ขึ้นชื่อว่าเป็น เฉดสีพีช มันมีความพีคแบบนี้เองงง ดีมาก ๆ จนอยากตำมาใช้อีกหลาย ๆ แท่งเลยอ่ะ กรี๊ด !!


เกือบท้าย...แต่! ยังไม่ท้ายสุด กับ ลิปเฉดสีนี้ MISTINE 9 TO 5 OVER COLOR LIPSTICK #959 เฉดสีน้ำตาลอ่อน  ถ้าเพื่อน ๆ ทาแล้วต้องลองไปโพสท่าหน้ากระจก พร้อมกับแว่นกันแดดตัวเก่งตัวโก้ บอกเลยโอ้โฮ! ว่าที่ นางร้ายสายตบ! จ้าาา ให้ฟีลลิ่งแก๊งสเตอร์ Boyish ลุคนิ่ง ๆ ใครพร้อมขิง...ต้องโดนดี! สำหรับเฉดสีนี้ทาแล้ว ดูมีความคูล ความเท่ เป็นสีโทนซอฟต์ที่ทาแล้วไม่ดรอป แต่กลับเพิ่มเสน่ห์ความฮอตเข้าไปอีกจ้าาา > // <


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe