เปลี่ยนริมฝีปากให้หวานฉ่ำด้วย5แบรนด์ลิปมันสุดเลิศฟื้นปากพังให้กลับมาปังเวอร์
Articles makeup
ความงาม

เปลี่ยนริมฝีปากให้หวานฉ่ำ! ด้วย 5 แบรนด์ลิปมันสุดเลิศ ฟื้นปากพังให้กลับมาปังเวอร์!

หมดปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย ริมฝีปากแตกเป็นร่อง!!! ชวนสาวๆ มาเปลี่ยนปากพัง ให้กลับมาปัง ด้วยเคล็ดลับสุดเลิศกัน!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ แนะนำลิปมันบำรุงปากจาก 5 แบรนด์ดัง! ♥

  • FRESH SUGAR LIP TREATMENT

  • Dior Addict Lip Glow

  • 3CE Glass Lip Color

  • Benefit Hydrating Tinted Lip Balm

  • Limited-edition JILL STUART My Lips

  • ♥ SWATCH ♥

  • ♥ MY FAVORITE CHOICE : MY LIPS ♥


  Hi ~~  กลับมาเจอกับเจกันอีกแล้ววค่า รอบนี้เจก็ไม่พลาดที่จะกลับมาพร้อมกับรีวิวดีๆ เหมือนเดิมค่ะ และเรื่องที่เจจะมาเล่าให้ฟังวันนี้ก็เป็นเรื่องใกล้ตัวสุดๆ อย่าง “ ริมฝีปาก   ของเรานั่นเอง ~ 

  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมักจะเจอกับปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย ริมฝีปากแตกเป็นร่อง ยิ่งช่วงอากาศแปรปรวนแบบนี้ บอกเลยว่า ปากลอกเยินกันเป็นแถว! แต่ถ้าใครอยากจะมีปากสวยฉ่ำน่าจุ๊บตลอดเวลา มาทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าเจจะชวนสาวๆ มาเปลี่ยนปากพัง ให้กลับมาปัง ด้วยเคล็ดลับสุดเลิศของเจกัน !!

  ♥ แนะนำลิปมันบำรุงปากจาก 5 แบรนด์ดัง! ♥

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 


  ใช่แล้วค่ะ เคล็ดลับเปลี่ยนปากพังๆ ให้กลับมาสวยง่ายๆ ของเจ ก็คือ ลิปมันบำรุงริมฝีปาก  นั่นเอง! และวันนี้เจก็ได้เลือก ลิปมันจาก 5 แบรนด์ ที่เจใช้บำรุงริมฝีปากอยู่มารีวิวให้สาวๆ SistaCafe ดูกันแบบเจาะลึกชัดๆ กันไปเลย!! ถ้าสาวๆ อยากรู้แล้วว่าแต่ละแบรนด์จะเป็นยังไง!? และแบรนด์ไหน!!  จะเป็นลิปมันสุดโปรดที่เจอยากแนะนำให้สาวๆ ไปบำรุงปากให้สวยน่าจุ๊บแล้วล่ะก็ ตามมาดูกันเลยค่า!

  FRESH SUGAR LIP TREATMENT


  รีวิวเนื้อลิป : ตัวนี้สีลิปมันเป็นเนื้อใสสีขาว ส่วนตัวเนื้อของลิปค่อนข้างเบาและลื่น ไม่หนักริมฝีปาก และกลิ่นค่อนข้างหอมแนวสดชื่น

  ความคุ้มค่า : ลิปตัวนี้เวลาทาแล้วความชุ่มชื้น ถือว่าอยู่ในระดับดีเลยค่ะ แต่ในส่วนของระดับสีความคุ้มค่าอยู่ในระดับน้อย เพราะตัวนี้เป็นลิปที่ไม่มีสี เพราะไม่ได้ช่วยปิดสีปากเราเท่าไหร่ ส่วนความทน ตัวนี้ค่อนข้างอยู่ในระดับปานกลาง เพราะด้วยความเป็นเนื้อออยล์เยอะ เลยติดไม่ทน อาจจะต้องขยันทาเติมความชุ่มชื้นบ่อยๆ แต่ความพิเศษของตัวนี้คือกลิ่นเค้าค่อนข้างสดชื่น และเนื้อลิปบางเลยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะปาก

  Dior Addict Lip Glow


  รีวิวเนื้อลิป :
  สีลิปของตัวนี้เป็นเนื้อลิปเชียร์สีชมพูอ่อน ตัวเนื้อลิปค่อนข้างหนัก และไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่ค่ะ

  ความคุ้มค่า :
  ระดับความคุ้มค่าของความชุ่มชื้น และเนื้อลิป อยู่ในระดับปานกลาง เนื้อลิปแอบเหนียวไปหน่อย ส่วนระดับสี อยู่ในระดับน้อย เพราทาออกมาแล้ว ส่วนสีค่อนข้างที่จะบางเบา ทาแล้วแทบจะไม่เห็นสีชมพูเท่าไหร่ ต้องทาย้ำๆ เพื่อให้เห็นสีที่ชัดขึ้น ซึ่งก็จะทำให้ความวาว ความเยิ้มของลิปเพิ่มขึ้นด้วย แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบความเหนอะหนักปาก อาจจะต้องบาย เพราะเนื้อลิปเค้าเหนอะเอาเรื่องเลย

  3CE Glass Lip Color


  รีวิวเนื้อลิป :
  สีลิปเป็นสีชมพูสด เนื้อลิปค่อนข้างเบาแต่แอบแห้งนิดๆ และไม่มีกลิ่น

  ความคุ้มค่า : ลิปตัวนี้เป็นลิปกลอสของ 3CE ระดับความชุ่มชื้นค่อนข้างน้อย เพราะถ้าเทียบกับตัวอื่นๆ ตัวนี้แอบรู้สึกว่าไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่ระดับสีค่อนข้างดี เพราะสีลิปทาแล้วออกมาดูชมพูสดใสมาก ถ้าสาว ๆ ชอบอารมณ์สีปากชมพูแบบสาวเกาหลี ก็อาจจะชอบตัวนี้ แต่แอบกระซิบว่าระดับความทนของลิปตัวนี้ไม่ค่อยทนเท่าไหร่ สีชัดแต่หลุดง่าย อาจจะต้องแอบเติมระหว่างวันบ่อยนิดนึง

  Benefit Hydrating Tinted Lip Balm


  รีวิวเนื้อลิป :
  สีของลิปเป็นสีชมพูสว่างเลย เนื้อลิปค่อนข้างเบาและลื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

  ความคุ้มค่า : ลิปตัวนี้ของแบรนด์ Benefit ให้ความชุ่มชื้นในระดับดีเลยค่ะ ทาแล้วรู้สึกปากฉ่ำ แต่ถ้าเรื่องระดับสีอยู่ในระดับปลานกลาง เพราะถ้าทาเปล่า ๆ บนปาก สีลิปค่อนข้างชมพูจางๆ แต่ถ้ายิ่งทาย้ำๆ สีลิปไม่เข้มขึ้นเท่าไหร่ แถมยิ่งทายิ่งดูเยิ้มและวาวมากกว่า ส่วนเรื่องความติดทนนานของลิปก็อยู่ในระดับปานกลาง ใครปากแห้งง่ายอาจจะต้องทาเติมบ่อยๆ เหมือนกันค่ะ

  Limited-edition JILL STUART My Lips


  รีวิวเนื้อลิป :
  เนื้อลิปของ Jill Stuart รุ่น My lips ตัวนี้เป็นลิปสติกทินต์สีขาว แต่สีเค้าจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิของปาก เนื้อลิปค่อนข้างบางเบา ลื่น และไม่เหนอะปาก และมีกลิ่นหอมของคริสตัล ฟลอรัลบูเกต์ที่คล้ายกลิ่นดอกไม้หอมๆ ด้วย

  ความคุ้มค่า : ระดับความชุ่มชื้นอยู่ในระดับดีเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าชุ่มชื้นปากทันทีหลังจากทาลิปแล้ว ส่วนสีอยู่ในระดับดีเหมือนกันค่ะเพราะถึงลิปจะเป็นเนื้อสีขาว แต่เมื่อทาแล้วสีลิปจะค่อยๆ เปลี่ยนสีปากของเราเป็นสีชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ถึงจะมีชิมเมอร์ แต่ด้วยความที่เนื้อสัมผัสค่อนข้างลื่นและเบา ทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวแลดูสุขภาพดี ดูไม่โป๊ะด้วย และที่สำคัญความทนของสีและความชุ่มชื้นยังติดทนนานหลายชั่วโมงอีกด้วยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe