Articles love2
ความรัก

จีบผู้ชาย ง่ายกว่าที่คิด ! 4 สเต็ป 'ดึงดูดใจ' ด้วยเทคนิคขั้นเซียน !

ถ้ามีโอกาสได้เจอหนุ่มที่ชอบ อย่าลืมใช้เทคนิคนี้ รับรองหนุ่มๆ กลับบ้านไปนอนไม่หลับแน่นอน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # สกิลเข้าสังคมต้องมา

  • 2 # เตรียมให้พร้อมทุกสนาม

  • 3 # แอบๆ ให้รู้ว่าจีบ

  • 4 # รุกสิรอไร

   
  สาวๆ หลายคนฝันใฝ่ที่จะมีแฟน แต่ในคนโสดหลายๆ สาวนั้น ก็มีเกินครึ่งหนึ่งที่ไม่กล้าทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ตัวเองมีความรัก อาจจะเพราะด้วยความคิดที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อนว่า ผู้หญิงไม่ควรเป็นฝ่ายจีบผู้ชาย อาห์.. มันเก่าไปแล้วนะจ๊ะ อันนั้นคือสมัยที่ยังไม่มีทีวี แต่ตอนนี้ 5G มาแล้วนะเนี่ยยย ขืนเรายังรอให้ผู้ชายเริ่มก่อนแบบนี้ ต่อให้สวยแค่ไหนก็โดนสาว 5G คาบไปอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

  ผู้หญิงบางคนสวยแทบแย่ เรื่องหุ่น หน้าตา ไม่ต้องพูดถึง ใครๆ ก็คิดว่ามีแฟนแล้ว แต่เชื่อมั้ยว่า จริงๆ ไม่เคยมี เพราะหลายเหตุผลประกอบกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายกลัวว่าจะมีแฟนแล้ว กลัวว่าจะเลือกเยอะ นอกจากนี้ก็เป็นเพราะตัวผู้หญิงเองที่ทำตัวไม่น่าเข้าหา หรือเรียกได้ว่าไร้เสน่ห์

  แทนที่จะยอมแพ้ในโชคชะตาอาภัพรัก และเสียดายหน้าตาตัวเองเงียบๆ ลองมาทำตาม 4 สเต็ป ' เต๊าะหนุ่ม ' แบบเนียนๆ ด้วยเทคนิคขั้นเซียนนี้ดูก่อนมั้ยล่ะ!
   

  1 # สกิลเข้าสังคมต้องมา

  สิ่งสำคัญที่เราจะสามารถดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาได้ คือเราต้องมีความมั่นใจ และมอบความรู้สึกมั่นใจนั้นออกไปให้เขาเห็นได้ด้วย ซึ่งการจะสร้างความรู้สึกดึงดูดได้ ก่อนอื่นเลย เราต้องมีสกิลการเข้าสังคมที่ดีอยู่พอตัว อย่าเพิ่งคิดว่า ' อ้าว! งี้ก็หมดหนทางเลยสิ ก็เราไม่ได้มีนิสัยช่างพูดช่างคุยเหมือนบางคนนี่นา ' ถ้าคิดแบบนี้ก็ผิดแล้ว เพราะการพูดเก่งหรือพูดให้ดึงดูดใจ มันไม่ใช่นิสัย แต่เป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่สามารถฝึกได้ การที่เราฝึกตัวเองให้กลายเป็นคนพูดได้เก่ง ก็ไม่ถือว่าเป็นการเปลี่ยนนิสัยตัวเอง แต่เป็นการพัฒนาทักษะการพูดของเราให้ดีขึ้นต่างหาก
   
  ลองจินตนาการดูสิว่า ถ้าเราได้เจอกับหนุ่มที่เราชอบ สิ่งที่เราคิดไว้คือ เข้าไปพูดคุยทักทาย ยิ้มแย้มหัวเราะ คุยกันด้วยความสนุก ตัดภาพมาที่ความเป็นจริง ได้แต่ยืนเอ๋อนิ่งๆ ในมุมมืดที่เขามองไม่เห็น ทั้งๆ ที่มีโอกาสจะได้รู้จักกันแล้วแท้ๆ มันน่าเสียดายมั้ยเนี่ย คิดแบบนี้แล้วอย่ารอช้า เข้าไปดูวิธีการพัฒนาทักษะการเข้าสังคมได้ที่บทความนี้เลยค่ะ
   

  2 # เตรียมให้พร้อมทุกสนาม

  สเต็ปถัดมาหลังจากที่เราได้ไปฝึกสกิลการเข้าสังคมจนช่ำชองแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะได้นำมาใช้จริง เมื่อเราได้ต้องเข้าร่วมงานสังคม อย่างเช่นงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนเรา แทนที่จะหาที่นั่งเหมาะเจาะมืดๆ เล่นมือถือคนเดียวสบายใจเฉิบ ให้เปลี่ยนเป็นลองมองเซอร์เวย์สถานที่นั้นๆ ให้ทั่ว ดูมีหนุ่มคนไหนที่เราหมายปองมั้ย ถ้ามีปุ๊ป ให้เราเดินไปอย่างมั่นใจ คิดภาพในหัวว่า เรากำลังเดินฉับๆ แบบเซ็กซี่ ชนคนไม่เกี่ยวที่ขวางทางออกไปไกลๆ
   
  เมื่อได้เข้าใกล้เขาแล้ว ให้เป็นฝ่ายเริ่มบทสนทนาก่อน คุยกันเรื่องเบาๆ ไม่ต้องถึงกับเรื่องทั่วไปแบบสภาพอากาศก็ได้ ให้โฟกัสไปที่ชื่อเสียงเรียงนามของเขา พร้อมกับให้เขารู้จักคุณด้วย ถ้าคิดไม่ออกว่าจะคุยอะไร อย่างน้อยก็แกล้งถามว่ารู้จักกับเจ้าของงานยังไงก็ได้ หรือถามเกี่ยวกับเครื่องดื่ม คิดว่าอันไหนดีสุดอะไรแบบนี้ อย่าไปกลัวนะ เราฝึกมาแล้วนี่นาจริงมั้ยล่ะ จำไว้ว่า จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ก็คือการสนทนานี่แหละ
   

  3 # แอบๆ ให้รู้ว่าจีบ

  ถ้าหากเราคุยกันแบบเพื่อน เราก็จะได้เพื่อน แต่อย่าลืมว่าเราไม่ได้มาหาเพื่อนชายเพิ่มนะจ๊ะ ฉะนั้น แทนที่จะคุยเรื่องทั่วๆ ไป น่าเบื่อๆ อย่างเช่น ทำงานอะไรอยู่, เรียนจบมาจากที่ไหน, ไปทำงานยังไง บลาๆ แค่ได้ยินก็อยากจะหาว ลองเปลี่ยนมาคุยอะไรที่ทำให้เขาเซอร์ไพรส์ซักหน่อย อย่างเช่น " ถ้าวันนี้เธอกลับไปนอน และสามารถตื่นขึ้นมาที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ เธออยากตื่นมาอยู่ที่ไหน? " หรือ " ถ้าทุกอาชีพจ่ายเงินเดือนเท่ากันหมด เธออยากทำงานอะไรอ่ะ? " รับรองว่าเขาไม่มีทางลืมผู้หญิงที่มาถามคำถามแปลกๆ แบบนี้กับเขาแน่นอน
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe