Af7a8521b1e767d089780f2a270d5de0
Articles love2
ความรัก

อยากเป็นคนที่ถูกรัก เผย 7 อุดมคติ 'ผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ' ปรับเพื่อเป็นคนที่ใช่ ชีวิตจะได้คลิกสักที

ผู้หญิงในอุดมคติขอหนุ่มๆ เป็นยังไง ต้องสวย เซ็กซี่ ยั่วยวน เอ๋? หรือมากกว่านั้น สาวโสดแบบเรา มันเดียวดาย อยากเป็นคนที่ถูกรัก งานนี้ขอปรับ เพื่อความรักที่ใช่ในวันข้างหน้า!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตัวจริง ไม่มีปลอม!

  • ไม่เคยน้อยลง แต่จะทำให้มาขึ้น

  • เป็นคนฉลาด แต่ไม่อวดเก่ง

  • อยู่กับฉัน เธอจะยิ้มได้

  • ถ้าเธอเห็นใครสำคัญ เราก็จะเห็นแบบนั้นด้วย

  • มีเหตุผลมากกว่า

  • ดูแลตัวเองเสมอ มีเรื่องให้น่าประหลาดใจได้ตลอด


  อยากเป็นคนที่ถูกรัก อยากเป็นคนที่ถูกใครสักคนเข้าใจ~

  สวัสดีค่ะสาวโสดทั่วทั้งประเทศ น่าแปลกเนอะ เป็นโสดมันก็โอ แต่พอเริ่มเหงา ก็ชักอยากจะมีคู่ซะล่ะ วันนี้ขอเปลี่ยนความคิด หาใครสักคนมาคอยดูแลดีกว่า แต่เพราะโสดมานาน ก็เลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ว่าแต่ สมัยนี้ ผู้ชายเขามีสาวในอุดมคติแบบไหน เอางี้ ลองมาเช็กกันดูหน่อยดีกว่าค่ะ 7 อุดมคติ ผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ มีคุณอยู่ในนั้นรึเปล่า นิสัย ความคิด บลาๆ อะไรที่ผู้ชายเขาชอบมากๆ อยากได้มาเป็นคู่ ผู้หญิงแบบนี้นี่แหละ ที่เขาต้องการ ถ้าอยากรู้ แล้วพร้อมปรับ เพื่อคนที่ใช่ ตามไปเช็กลิสต์กันเลย

  ตัวจริง ไม่มีปลอม!


  ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ "เป็นตัวของตัวเอง" คือการที่คุณรู้จักปรับ เพื่อให้เข้ากับเขา เป็นเรื่องที่ดี แต่การที่คุณเอาแต่อยากเป็นคนนั้น คนนี้ เพื่อชนะใจเขา มันปลอม! ผู้ชายจะชอบผู้หญิงมากที่สุดคือ การแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริง ไม่ปลอม และดูเป็นธรรมชาติ คุณเป็นคนยังไง แสดงออกให้เขาเห็นเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องปิดบัง เพราะกลัวว่าเขาจะไม่ชอบ ฉันจริงใจ นี่คือตัวฉัน ก็เราเป็นตัวของตัวเอง เราแฟร์ๆ ตรงๆ ถ้าเขาจะรักก็ต้องรักที่เราเป็นเรา ความไม่แกล้ง ไม่แอ๊บ ไม่เสแสร้งนี่แหละ ที่เข้าตานัก

  ไม่เคยน้อยลง แต่จะทำให้มาขึ้น


  "ไม่น้อยลง แต่จะทำให้มากขึ้น" คืออะไร? ง่ายๆ เลยค่ะซิส รู้จักรัก และดูแลเอาใจใส่ ไม่ใช่แค่กับเขา แต่กับตัวคุณเองด้วย อย่าคิดว่า มีแฟนแล้วสามารถปล่อยปละละเลยได้ แม้เราจะเป็นผู้หญิง การเติมความรัก ความเอาใจใส่กันและกันก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่ต้องเสมอต้นเสมอปลาย แค่ไม่น้อยลงไปมากกว่าที่เคยเป็นก็พอ วันนี้ดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อให้เขาภูมิใจแล้ว ก็อย่าลืมใส่ความรัก พร้อมดูแลเอาใจใส่เขาด้วย ไม่ว่าจะเรื่องเล็ก หรือใหญ่ แค่คุณให้ความสำคัญ ทำให้เขาดูพิเศษกว่าใครๆ แค่นี้ก็ได้ใจไปทั้งดวงแล้วค่ะ!

  เป็นคนฉลาด แต่ไม่อวดเก่ง


  ในโลกปัจจุบัน ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องโง่ และเป็นช้างเท้าหลังเสมอ เราสามารถเป็นสาวมั่น ทั้งสวย และมีสมองได้ ผู้ชายยุคใหม่ตกหลุมรักผู้หญิง "ฉลาด แต่ไม่อวดเก่ง" สาวเก่ง ทันคน มีความคิด และกล้าตัดสินใจ เป็นอีกหนึ่งสาวในฝันของหนุ่มแต่แม้ว่าคุณจะฉล๊าดฉลาดมากแค่ไหน ในความคิดของผู้ชาย เขาย่อมเป็นผู้นำเสมอ เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นต้องรู้จักให้เกียรติเขาบ้าง ไม่ออกนอกหน้าเกินไป ทำตัวอวดดี โชว์เหนือ หรือพยายามข่มเขาให้อยู่แทบเท้า เราฉลาด เราเก่ง แต่ไม่จำเป็นต้องอวดใครต่อใคร ถ้าอยากได้ใจเขา เป็นสาวเก่ง ที่ไม่อวดดี นี่แหละผู้หญิงในฝัน

  อยู่กับฉัน เธอจะยิ้มได้


  ผู้ชาย ไม่ได้ชอบผู้หญิงตลก แต่ชอบผู้หญิงที่ "อยู่ด้วยแล้วยิ้มได้" เป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนมีที่พักพิง สามารถโยนความเศร้าทุกอย่างทิ้งไปได้ สามารถอยู่กับผู้หญิงคนนี้แล้วสบายใจ แฮปปี้ มีความสุข คุณอาจจะไม่ใช่คนตลก ชอบเล่นมุขฝืดๆ แต่ทุกครั้งที่คุณพยายามทำให้เขายิ้ม ทำให้เขาสบายใจ ทำให้เขาปล่อยวางความเจ็บปวดได้ เชื่อมั้ย มันมีค่ามากกว่าเป็นสาวตลกซะอีก เพราะผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายคนนึงยอมทิ้งความทุกข์ทุกอย่างได้ คือผู้หญิงที่หายากมาก ถ้าคุณเป็นคนที่ทำให้ใครสักคนมีความสุข หรือยิ้มได้เพียงเพราะคำพูดดีๆ สักคำ หรือมุขฝืดๆ สักอย่าง คุณคือสมบัติล้ำค่าค่ะ!

  ถ้าเธอเห็นใครสำคัญ เราก็จะเห็นแบบนั้นด้วย


  ผู้ชายบางคนมักจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง และครอบครัว วันนี้ถ้าอยากเอาชนะใจเขา คุณจะต้องเห็นความสำคัญของคนรอบๆ ตัวเขา ประหนึ่งว่า "เธอเห็นใครสำคัญ เราก็จะเห็นแบบนั้นด้วย" เขารักเพื่อนเขา คุณก็ต้องเข้ากับเพื่อนเขาให้ได้ รู้จักให้เกียรติ เข้าใจ อย่าบึ้งตึง หรือแสดงท่าทางไม่พอใจเวลาเขาไปกับเพื่อน สำคัญที่สุด การเข้าหาครอบครัวฝ่ายชาย วันนี้อาจจะเพิ่งเริ่ม ลองถามเขาสักนิก พ่อแม่ชอบอะไร ท่านเกิดวันไหน หรือให้คำแนะนำเขาเวลาเขาถามเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว การที่คุณใส่ใจเรื่องของเขา จะยิ่งสร้างความประทับใจให้เขา ยิ่งทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ได้ละเลย แบบนี้รับรองได้ใจไปเต็มๆ

  มีเหตุผลมากกว่า


  ผู้ชายชอบ "ผู้หญิงมีเหตุผล" และเชื่อมั้ยว่าคุณต้องทำให้ได้มากกว่า ผู้หญิจะมีจุดขีดสุด ที่เมื่อไหร่ก็ตามมันขาด ความนรกเกิดแน่ เรื่องจุกจิก จู้จี้ มันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็อย่ามากเกินไป บางครั้งคุณอาจจะต้องยอมเป็นน้ำเย็นบ้าง อย่าโหมอารมณ์ใส่เขามากเกินไป อย่าโวยวาย หรือเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง จงใช้สติ และคิดก่อนพูด รับฟังเขา และพูดอย่างมีเหตุผล แต่จำไว้ว่า ฟังเขา คิดตาม แล้วค่อยตัดสินใจ ไม่ใช่ฟัง และเชื่อไปหมดทุกอย่าง อย่าให้ความหลง มาอยู่เหนือเหตุผล ตั้งสติ แล้วใช้สมอง คุณจะต้องก้าวให้ทัน จุดสำคัญมันอยู่ตรงนี้


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe