ส่องSleepingMaskแบรนด์ไทยแบรนด์ไหนดีแบรนด์ไหนเด็ดไปดูกัน
Articles makeup
ความงาม

ส่อง Sleeping Mask แบรนด์ไทย แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนเด็ด ไปดูกัน ❤

อยากหน้าสวย กระจ่างใสแบบสาวไทย ต้องตามเราไปดู 5 แบรนด์ Sleeping Mask ของแบรนด์ไทยตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี ไปดูกันค่ะ ❤ ❤


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ประโยชน์ของ Sleeping Mask ><

  • #1 Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Sleeping Mask

  • #2 Viv Skin Night Spa Mask

  • #3 Namu Life Snailwhite overnight firming Mask

  • #4 ACNO5 Anti - Acne Whitening Mask

  • #5 ele Mineral White Mask Plus


  สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาวซิสต้าทุกคน มาพบกับเทนชิอีกแล้วนะคะ หลังจากที่ไม่เจอกันนานเลย และด้วยความเป็นเจ้าแม่รีวิวในเว็บ SistaCafe วันนี้เทนชิมีท็อปปิคดี ๆ มาฝากคุณสาว ๆ กันค่ะ นั่นก็คือ รวมสุดยอด 5 แบรนด์ Sleeping Mask แบรนด์ไทย ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ควรมี แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่ามีตัวไหนบ้าง เราไปดูประโยชน์ของการมาส์กหน้าด้วย Sleeping Mask ก่อนนอนว่า จะช่วยให้สาว ๆ สวยขึ้นได้อย่างไรค่ะ ><

  ประโยชน์ของ Sleeping Mask ><


  สาเหตุและปัจจัยหลัก ที่ทำให้สาว ๆ หน้าโทรม หมองคล้ำ นอกจากแสงแดด ฝุ่น มลภาวะ และการเวลาแล้ว พฤติกรรมซ้ำ ๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการอดหลับ อดนอน ก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ทำให้ผิวเราโทรมหมองคล้ำ ดังนั้นนอกจากเราจะต้องใส่ใจเรื่อง การล้างหน้า ทาครีม ทากันแดดแล้ว การนอนให้เพียงพอก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้สาว ๆ มีผิวสวยกระจ่างใส และเสมือนเป็นการพักผ่อนผิวไปในตัวด้วย  แต่ด้วยปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เราไม่สามารถนอนหลับให้เพียงพอได้ ไม่ว่าจะต้องอ่านหนังสือยันดึก ทำงานหามรุ่งหามค่ำ หรือสายปาร์ตี้จัด ๆ ยิ่งแล้วใหญ่เลย นอนยังไงก็ไม่พอ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องหาตัวช่วย เร่งด่วน ที่จะเข้าไปบำรุงผิวของเราทางลัด นั่นก็คือ Sleeping mask หรือ Night mask นั่นเองค่ะ

  #1 Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Sleeping Mask

  สำหรั Sleeping Mask แบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่อยากแนะนำคุณสาว ๆ คือ Scentio จาก Beauty Buffet นั่นเองค่ะ ตัวนี้เป็นมาส์กน้ำนมเข้มข้น มีส่วนผสมของ Coenzyme 10 เน้นความชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และมีส่วนผสมของ Alpha - Arbutin ช่วยปรับผิวของสาว ๆ ให้กระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ทำให้ผิว นุ่ม ชุ่มชื้น สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

  แนะนำให้ใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้าก่อนนอน ใช้นิ้วนวด เบา ๆ ไม่ต้องล้างออกข้ามคืน ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

  สาว ๆ สามารถซื้อได้ที่ ร้าน Beauty Buffet ทุกสาขา ในราคา 210 บาทค่ะ


  #2 Viv Skin Night Spa Mask

  มาที่แบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ ที่อยากแนะนำสุดๆ กับ Viv Skin ทีเขาเน้นย้ำว่า สวยใส สตรอง ชั่วข้ามคืน ด้วยพลังฟื้นฟูผิวเร่งด่วน จากสารสกัดตัวแม่ในการบำรุงผิว ทั้ง Green Apple แอปเปิลเขียวที่ช่วยให้ผิวใส ไร้สิว กระชับ Comfrey Root ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน Argan ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงเต่งตึง และ Nunatak สารสกัด จากยุคน้ำแข็ง สูตรแบบเข้มข้น ตาม Recommend Dose ของสถาบันวิจัยที่สวิตฯ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีช่วยให้ผิวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ แข็งแรง ทนต่อรังสียูวี เจ้าตัวนี้ทำให้ผิวฟู ดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดง่ายขึ้น โดยมีสาวสวยอย่างจุ๋ย วรัทยา เป็นเจ้าของแบรนด์นี้ด้วยค่ะ ดังนั้นการันตีความปั๊วะปังค่ะ

  แนะนำให้ทาทิ้งไว้ยามค่ำคืน โดยพอกให้หนากว่าครีมปกติจะช่วยทำให้หน้าดูใส และเงาขึ้น ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก

  สาว ๆ สามารถซื้อได้ที่ร้าน Eve and Boy หรือสั่งซื้อได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 850 บาท
  ที่ www.facebook.com/vivskin
  Instragram : Vivskin
  Line : @vivskin ( มี@ )

  #3 Namu Life Snailwhite overnight firming Mask

  มาที่ตัวต่อไปคือ แบรนด์ Snailwhite เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ จากสาหร่าย Crimson Red Algae ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส มีความนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง แลดูอ่อนเยาว์

  แนะนำให้สาว ๆ ซับหน้าหมาด ๆ แล้วกดเนื้อครีมลงบนผิวหน้า ใช้ฝ่ามือลูบให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ข้ามคืน ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือตามที่ต้องการ

  สาว ๆ สามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปในราคา 790 บาทค่ะ

  #4 ACNO5 Anti - Acne Whitening Mask

  มาที่อีกแบรนด์ไทยที่เหมาะกับสาวที่เป็นสิวมาก ๆ กับแบรนด์ ACNO5 โดยมาส์กตัวนี้ มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยเรื่องสิว ได้แก่ Atimos เป็นนวัตกรรมวิตามินซี ที่แตกต่างจากวิตามินซีทั่วไป ช่วยยับยั้งการเกิดสิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น Actosome Centella หรือใบบัวบก ช่วยลดการเกิดสิว Wellcap Garcine สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยกำจัดเชื้อ P. acne สาเหตุของการเกิดสิว สารสกัดจากใยไหมทองคำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และ สารสกัดหัวหอมใหญ่ ช่วยลดเลือนริ้วรอยค่ะ

  แนะนำให้ทาทิ้งไว้ทั้งคืน เพื่อช่วยลดสิวและช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส

  สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ในราคา 890 บาทค่ะ

  #5 ele Mineral White Mask Plus

  ele Mineral White Mask Plus เป็น Sleeping Mask อีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก โดยมาส์กตัวนี้มีส่วนผสมหลัก เป็นน้ำแร่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผิวแข็งแรง Arbutin ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและ Allantoin ช่วยลดอาการระคายเคือง

  แนะนำให้ทาทั่วหน้า เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทาทิ้งไว้ข้ามคืน ใช้เพียงแค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ 

  สามารถหาซื้อได้ผ่านเว็บออนไลน์ ในราคา 890 บาทค่ะ

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ Sleeping Mask ทั้ง 5 แบรนด์ไทยที่เทนชิหยิบมาฝากสาว ๆ กัน ใครที่สนใจสามารถไปตำมาลองใช้ได้ค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่นอนน้อย ไม่ค่อยดูแลผิวหน้า ควรมีไอเทมเหล่านี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย รับรองว่า ตื่นมาผิวสวยเด้ง แน่นอนค่ะ ถ้ารักผิวก็อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ Love U  ❤ ❤
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe