Articles fashion
แฟชั่น

อลังการงามอย่างไทย! รวมแฟชั่นเซเลบ-ดารา ในปาร์ตี้วันเกิด 'แหวนแหวน ปวริศา' ธีม #ไทยนิยม

ชวนสาวๆ มาส่องแฟชั่นไทยประยุกต์ ในงานปาร์ตี้วันเกิด ' แหวนแหวน ปวริศา ' ที่ปีนี้อายุครบ 34 ปี พร้อมด้วยเพื่อนสนิท ' เซเลบ - ดารา ' ที่จัดเต็มมาในธีม ' ไทยนิยม ' จะเริ่ดแค่ไหน ต้องรีบตามไปดู ! ....


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ฮายยยค่ะซิส 

เรื่องปาร์ตี้วันเกิดสุดแสนจะปั๊วะปัง อลังการดาวล้านเจ็ด !!! ต้องยกตำแหน่งครีเอทีฟสุดเดิ้ล ให้กับสาวสวยคนนี้ ' แหวนแหวน ปวริศา ' ที่ทุกๆ ปี เธอก็จะมีปาร์ตี้วันเกิดที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ สนุกสนาน มากมายไปด้วยเพื่อนสนิทมิตรสหาย เหล่าเซเลบ - ดารา แต่งตัวจัดเต็มมาในธีมงานวันเกิดของเธอในทุกๆ ปี

และในปีนี้สาวแหวนแหวน ก็ได้นำธีมย้อนยุคแต่งชุดไทยกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว สาวแหวนแหวนก็ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดแบบย้อนยุคเช่นเดียวกัน แต่เป็นแบบไทยยุคคลาสสิก มาถึงปี 2018 นี้ กับ #whanwhanbd2018 อายุครบ 34 ปี เธอก็มาในธีม #ไทยนิยม กับการโชว์แฟชั่นผ้าไทยดีไซน์ประยุกต์ของเหล่าเซเลบ - ดาราคนสนิท ริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้จะมีใครมากันบ้างและแต่งตัวได้สวยสง่า โก้หรูกันขนาดไหน อย่าช้าๆ ตามซิสมาทางนี้ได้เลยเจ้าค่ะ

เรื่องความบรรเจิดของธีมงานปาร์ตี้วันเกิดในแต่ละปี ต้องยกให้กับหญิงสาวเจ้าของวันเกิดคนนี้ ' แหวนแหวน ปวริศา ' ที่อายุครบ 34 ปี สวยสะพรั่ง Forever ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลย ที่ใครๆ ก็ต่างหลงรัก ในความสดใส สนุกสนานของเธอ อ้ะๆ ว่าแล้วก็จัดไปกับท่า #วิ้งค์ตา1ที สไตล์สาวแหวน

เพอร์เฟกต์มากเลยค่ะคุณแม่ งามที่สุด เริ่ดที่สุด ' อั้ม พัชรภา ' คุณแม่มาพร้อมกับชุดไทยสีขาว ผมทรงย้อนยุค ปากแดงชนะเลิศ บอกเลยว่าสวยสง่า ออร่าคุณหญิงมากค่า 

แอบได้ยินมาแว่วๆ ว่าคุณแม่อั้ม ตั้งใจจะเก็บชุดไทยนี้ใส่ในวันแต่ง แต่ไปๆ มาๆ อดใจไม่ไหว เพราะไม่รู้จะเมื่อไหร่ ก็แหมๆ !!! ชุดสวยขนาดนี้ ใครจะไม่เอาออกมาใส่ก็ยากอยู่ ก็ตามที่เห็นเลยละเจ้าค่ะ สุดท้ายชุดนี้ก็มาปรากฏกายพร้อมกับเจ้าของที่คู่ควร ว่าแล้วก็ถ่ายรูปกับสาวแหวนแหวน ซะหน่อย 

' พี่เอ ศุภชัย ' เขาก็สวยไม่แพ้กันเลยนะ ผู้จัดการสุดเก๋ กับแม่อั้ม เขาก็มาธีมสีขาวไทยย้อนยุคสมัยเดียวกัน เรื่องความน่ารักของผู้จัดการกับนักแสดงที่รักกันมากๆ ต้องยกให้คู่นี้เลยเธอ

เป็นความน่ารักน่าเอ็นดูภายในงาน ' พี่เอ ศุภชัย และสาวแหวนแหวน ' กอดกันกลม อย่างรักใคร่ 

เป็นชุดไทยประยุกต์ที่งามพร้อมมากเลยเจ้าค่ะ ชุดสีฟ้าผ้าไหมมันวาว ห่มสไบดีไซน์เก๋ ของสาวนักแสดงมากฝีมือจากช่อง 7 ' มิน พีชญา ' 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe