Cfc80d2cf7ad85b1bd6b80de09c0bcfa
Articles health
สุขภาพ

รวม 5 ของกิน สำหรับสาว 'รักสุขภาพ' กินง่าย สบายท้อง!

ถึงเวลาของสาวเฮลตี้ที่ต้องดูแลตัวเองให้สาวเป๊ะอยู่เสมอแล้วจ้า สำหรับวันนี้ขอนำเสนอเมนูของกิน ที่ช่วยดูแลหุ่นของสาวๆ ให้ออกมาสวยเป๊ะ!


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไข่ต้มที่รัก

  • 2. เต้าหู้นึ่ง

  • 3. โยเกิร์ตธรรมชาติ

  • 4. กราโนล่า เมนูอิ่มท้อง

  • 5. นมสด


  สมัยนี้ใครๆ ก็อยากมีหุ่นดีกันทั้งนั้นแหละเนอะ ทั้งกล้ามหน้าท้อง กล้ามเนื้อแขน ขา ต้องกระชับไว้ก่อน เพราะอย่างน้อยก็ช่วยสร้างความมั่นใจได้ ใส่ชุดก็สวย ไม่ย้วยไม่ย้อย แต่พวกเธอทั้งหลายรู้มั้ยว่า นอกจากการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องแล้วนั้น การกินนี่ก็สำคัญนะจ๊ะ 

  ถ้าไม่อยากอ้วน การเลือกกินก็มีส่วนช่วยได้ค่ะสาวๆ เมนูต่อไปนี้ที่จะเอามาแชร์ให้สาวๆ รู้กัน เป็นอะไรที่เบสิค หาซื้อง่าย แถมกินง่าย ไม่ต้องเข้าครัวทำอะไรสักอย่าง แค่อ้าปากกินก็อิ่มท้องแล้ว ถ้าอยากรู้ ก็ต้องรีบไปดูกันเลยจ้า 

  1527068598

  กินแบบนี้ อย่าหวังจะได้ผอมเชียวนะ 5555

   

  1. ไข่ต้มที่รัก


  ไข่ต้ม เมนูง่ายๆ ที่ซื้อแล้วก็กินได้เลย หรือถ้าไม่ซื้อก็สามารถต้มกินเองได้ที่บ้าน บอกเลยว่าคุณประโยชน์เยอะมากเวอร์ เพราะนอกจากนางจะช่วยให้อิ่มท้องได้นาน นางยังเต็มไปด้วยโปรตีน สังกะสี วิตามินเอ บี สารพัด เรียกได้ว่า กินแล้วจะไม่เสียใจ อย่างน้อยกินวันละฟองได้ก็จะดีมากๆ เลยค่ะซิส แนะนำอีกด้วยว่าต้องเป็นไข่ต้มที่ต้มสุกสักนิดนึงนะ และอย่าพยายามกินกับซีอิ๊ว เพราะจะยิ่งทำให้สาวๆ ได้รับโซเดียมเยอะนั่นเองจ้า 

  2. เต้าหู้นึ่ง


  ตู้วหู้วววววว เมนูคลีนๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากสุขภาพดีและรูปร่างดี เต้าหู้นี่แหละตอบโจทย์ ของดีมันต้องบอกต่อ เพราะเต้าหู้เป็นอาหารที่มีโปรตีนมากกว่าสัตว์บางชนิดซะอีก มีไฟเบอร์ กากใยอาหาร ช่วยเรื่องการย่อยได้ดี แถมยังช่วยลดคอเลสเตอรอลในกระแสเลือดได้อีกด้วยนะคะซิส โห กินง่าย กินดี แบบนี้ก็มีอยู่จริงนะจ๊ะ แต่ๆ ถ้าสาวๆ จะนึกถึงเต้าหู้ทอดล่ะ ขอบอกเลยว่า ห้าม! เพราะคิดดูซิคะซิส ของทอดของมัน ยิ่งกินก็ยิ่งอ้วน แถมถ้ากินตอนเย็น หมดกันจ้ะความผอมของฉันนนน!!

  3. โยเกิร์ตธรรมชาติ


  โยเกิร์ตธรรมชาติ 100% ต้องเป็นโยเกิร์ตที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรืออะไรก็ตามที่ให้ความหวานนะคะซิส เอาแบบยังไม่ปรุงแต่งดีที่สุด เลือกกินเป็นตอนเย็นกับผลไม้สดก็ได้ ถ้าสาวๆ ต้องการให้มันหวานสักนิด หรือถ้ากินแบบเพียวๆ ได้จะดีมาก สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบกินจืดๆ ก็แนะนำให้ใส่น้ำผึ้งลงไปสัก 1 ช้อนชา หรือน้อยกว่านั้น เพื่อเพิ่มความหวาน 

  4. กราโนล่า เมนูอิ่มท้อง


  ถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังต้องการลดของหนักท้องในช่วงเย็น อยากควบคุมน้ำหนักและรักษาหุ่น ให้กราโนล่าช่วยสิคะซิส กราโนล่าหรือธัญญาพืช คล้าย ซีเรียล ส่วนประโยชน์ของนางนี่ไม่ต้องพูดถึง ดีของดี! จริงๆ ค่ะซิส เพราะมีทั้งไฟเบอร์ ช่วยบำรุงหัวใจ แต่กินแล้วก็ใช่ว่าจะช่วยเรื่องการลดน้ำหนักนะ เพราะนางให้พลังงานสูงเหมือนกัน แนะนำว่ากินแล้วให้ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะคะซิส 

  5. นมสด


  นม เป็นเมนูเครื่องดื่มที่ช่วยให้อิ่มท้องแถมมีคุณค่าทางอาหารมากมายจริงๆ ค่ะซิส ที่สำคัญถ้าอยากกินให้ได้สุขภาพดีจริงๆ ต้องเป็นนมจืดธรรมชาติจริงๆ พวกนมรสหวาน ปรุงแต่งทิ้งมันไปได้เลยค่ะซิส เพราะนอกจากจะไม่ผอมแล้ว ยังได้พุงย้วยๆ จากน้ำตาลในนมปรุงรสอีกนะคะ 555 ทางที่ดี สาวๆ ต้องเลือกอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรที่เป็นธรรมชาติจะดีที่สุด กินกับกราโนล่าก็ได้น้า จะยิ่งอิ่มท้อง นอนหลับสบาย แน่นอนจ้า 

  1527070040

  อยากหุ่นดี ก็อย่าเอ็นจอยกับการกินมากนะคะซิส


  เป็นยังไงกันบ้างคะซิส สำหรับเมนูอาหาร เครื่องดื่มง่ายๆ ที่สามารถซื้อกินเองได้ แบบไม่ต้องใช้เวลาเยอะ แถมอิ่มท้อง รูปร่างดี ที่สำคัญเป็นเมนูธรรมชาติ ที่ไม่มีการปรุงแต่ง อยากให้สาวๆ ใส่ใจเรื่องการกิน และการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยน้า เพื่อที่จะได้มีสุขภาพร่างกายและรูปร่างที่สวยเป๊ะ จะใส่เสื้อผ้า บิกินี่สักกี่ตัวก็มั่นใจ แถมออกไปเดินสวยๆ อวดหุ่นกับผู้ชายได้แบบไม่ต้องแคร์สายตาใคร เพราะเราสวยทั้งตัวและใจจ้าาา

  สำหรับวันนี้้ต้องขอตัวไปตุนอาหารดีๆ ไว้ในตู้เย็นที่บ้านก่อนน้า จุบุจุบุ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe