A14b574b320379d5558a22f0da6e4c49
Articles etc
อื่น ๆ

หัวใจซิสจะวาย ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.1

หัวใจซิสจะวาย ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.1 จะมีใครกันบ้าง ต้องรีบตามมาดู


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Ross Butler ( Zach : 13 Reason Why )

  • Cole Sprouse ( Jughead : Riverdale )

  • Cameron Monaghan ( Joker : Gotham )

  • Dacre Montgomery ( Billy : Stranger Things )

  • KJ Apa ( Archie : Riverdale )

  • Dom Sherwood ( Jace : shadowhunters )


   ฮายยยค่ะซิส

  ~ ซิสยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า ~ เป็นเรื่องปกติธรรมดานะคะสำหรับสาวโสด ที่จะอยู่ในโหมดติดซีรีส์หนักมาก แต่ไม่ใช่เพียงแค่เนื้อเรื่องของซีรีส์หรอกค่ะ ที่ไม่ได้ทำให้ซิสไม่ได้นอน ยอมรับแบบตามตรงเลยว่า " ติดผู้ชาย " เอ้ยยยย แต่อย่าเพิ่งมองซิสไปในทางเลวร้าย " ซิสติดผู้ชายในซีรีส์ต่างหาก " ก็นะคือแบบว่างานดีกันทั้งนั้น พอแอบไปส่อง IG ของเหล่าบอยๆ ทั้งหลาย หัวใจซิสจะวาย คือแบบงานดีมากเวอร์ กรุบกริบสุดๆ

  และด้วยความที่ซิสอยากให้สาวๆ มากรีดร้องเสียงหลง ใจเต้นทะลุอกพร้อมกัน วันนี้ก็เลยจัดเตรียมว่าที่สามีคนใหม่มาให้ กับบทความนี้เลยจ้า >> หัวใจซิสจะวาย ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.1 จะมีใครกันบ้างนั้น ตามซิสมาทางนี้ได้เลย

  1527517487 tumblr p90hhsfzem1ra47c7o9 r1 400

  เตรียมตัวให้พร้อมนะสาวๆ !!! ผมรอให้สาวๆ มาส่องผมอยู่ #ทายสิผมมาจากซีรีส์เรื่องไหน .....

    

  Ross Butler ( Zach : 13 Reason Why )


   ' สามีแห่ง Season 2 ' ปีนี้ต้องยกให้หนุ่มหล่อสุดฮอตจาก 13 Reason Why เลยหล่ะค่ะ เพราะหวีดกันหนักมากโดยเฉพาะซิสที่เทใจให้เป็นพิเศษ กับบทบาทตัวละครที่ชื่อ Zach และผู้ที่มารับบทนี้ก็คือหนุ่ม Ross Butler หนุ่มหล่อสัญชาติสิงคโปร์ - อเมริกัน ที่ฝากผลงานไว้ตั้งแต่ภาพยนตร์วัยรุ่นอย่าง Perfect high ซีรีส์ของทางช่อง Disney และอดีตเขาเคยรับบทเป็น Reggie ในซีรีส์ Riverdale


  อย่างที่เรารู้กันดีว่า 13 Reason Why ทางช่อง Netflix ขึ้นชื่อเรื่องความดิ่ง ความดาร์คทางอารมณ์ค่อนข้างหนักหน่วง แต่ในความมัวๆ ก็มักจะมีแสงสว่างซ่อนอยู่เสมอ ซึ่งในซีซั่นแรกเราอาจจะเห็นหนุ่มเอเชียคนนี้โผล่มาในเทป แต่ดันขึ้นชื่อว่าเป็นบุคคลที่เกือบดี เพราะดันมาผิดที่ผิดเวลา พอซีซั่น 2 ที่มีความกดดันมากกว่า กลับกลายเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก เพราะเขาคือคนที่มากระจายความฟิน ความหวาน ให้รสชาติขมลงตัวมากยิ่งขึ้น

  แต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องความแซ่บของหนุ่ม Ross ซิสขอเอากายใจเป็นประกัน ไม่ว่าจะนอกจอหรือในจอ ก็กร๊าววววใจ O..O ได้ทั้งนั้น เรื่องหุ่นเนี่ย ! ให้ภาพมันบอกเล่าเอาเองละกัน ว่าน่าขบกัดซะแค่ไหน คริคริ

  ผู้ชายไว้หนวดหลอมแหลม เขาแซ่บทุกคนนะคะซิส นี่ขนาดอยู่ในโหมดสีชมพูนะคะเนี่ย อิ_อิ

  หล่อมาก ทำอาหารได้  เหมาะกับการเป็นว่าที่ ' สามีแห่งชาติแบบสุดๆ ' แต่เหมือนหน้าตาเฮียแกจะยังไม่ตื่นนะคะ ฮ่าๆๆๆ

  ช่วงขายของเจ้าค่ะ ! เพราะ 13 Reason Why ควรค่าแก่การเยี่ยมชมหนุ่ม Ross ในด้านการแสดง ซิสๆ ทั้งหลายต้องรีบหามาดูนะคะ เพราะในเรื่องผู้ชายชื่อ Zach หล่อมาก งานดีเวอร์ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe