Articles love2
ความรัก

คิดถึงกันบ้าง!! 6 ทริคดีๆ ให้ทำตัว 'น่ารัก น่าเลิฟ' ควรค่าแก่ใครๆ ก็คิดถึง ❤

6 ทริคดี ๆ เป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ ทำตัวน่ารัก น่าเลิฟ ให้ใครก็ต่างคิดถึง


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี

  • 2. คนที่มีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่น

  • 3. ร่วมมือทำกิจกรรมกับผู้อื่นเสมอ

  • 4. สร้างความประทับใจ หรือเซอร์ไพรส์คนรอบข้าง

  • 5. มีความเสมอต้นเสมอปลาย

  • 6. Keep in Touch เสมอ

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  เกิดเป็นสาวสวย ใส น่ารักทั้งที แต่ถ้าชาตินี้ ไม่เคยมีใครคิดถึงเราเลยสักคน ก็คงจะเสียชาติเกิดแย่เลยนะคะ!! เพราะไม่ว่าใคร ๆ ก็คงอยากเป็นที่จดจำกันทั้งนั้น ดังนั้น เรามาลองก้มลงมองตัวเองและสำรวจตัวเองกันดูซะหน่อยดีกว่า ว่าตอนนี้เราเป็นคนที่ควรค่าแก่ความคิดถึงมากขนาดไหน แต่ถ้ามองยังไงแล้วก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีใครคิดถึงเราบ้างไหมล่ะก็

  วันนี้เรามี 6 ทริคดี ๆ ที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ทำตัวน่ารัก ควรค่าแก่ใคร ๆ ก็คิดถึง มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ ^///^
   

  1. เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี

  ข้อนี้ถ้าสาว ๆ เป็นคนที่เฟรนด์ลี่ คุยเก่ง จิตใจดี ไม่คิดร้ายกับใคร ด้วยแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ใกล้กับใคร ๆ หรือคนไหน คนรอบข้างเราก็จะมีแต่รอยยิ้ม ความสนุกสนาน อย่างเป็นคนที่ใคร ๆ ก็อยากอยู่ด้วยอยากเข้าใกล้ และเมื่อวันไหนที่ต้องจากไปไกล ก็ต้องมีคนแอบคิดถึงต่างจากคนที่หน้าเหวี่ยงหน้าบึ้งตึงตลอด หรือชอบชักสีหน้า คนประเภทนี้ก็มักจะถูกลืมไปตามกาลเวลา ไม่มีใครอยากคิดถึงหรอกค่ะ เพราะคิดถึงแล้วไม่จรรโลงใจสุด ๆ >///<
   

  2. คนที่มีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่น

  อันนี้เป็นเรื่องที่ควรทำมาก ๆ เลย ไม่ใช่จะให้เราไปเป็นนางงามรักเด็กอะไรมากขนาดนั้นหรอกนะคะ แต่แค่เพื่อน ๆ ลองหยิบยื่นน้ำใจให้กับคนรอบข้าง ในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่น ช่วยงานบางอย่างที่พอจะทำได้ อาสาเป็นคนไปซื้อขนมมาฝากเพื่อน ๆ บ้าง ช่วยถือของยกของให้กับคนที่อาวุโสกว่า รู้จักเป็นผู้ให้ มากกว่าเป็นผู้รับ ถ้าทำแบบนี้แล้วนอกจากเวลาที่เราไม่อยู่จะมีแต่ความคิดถึง แถมยังเป็นที่รักที่เอ็นดูของใครหลาย ๆ คนอีกด้วย เชื่อสิ!!!
   

  3. ร่วมมือทำกิจกรรมกับผู้อื่นเสมอ

  เวลาที่มีกิจกรรมอะไรเด็ด ๆ หรือเรื่องอะไรที่ต้องการขอความร่วมมือจากทุกฝ่ายแล้ว จะต้องมีเราเป็นคนร่วมด้วยช่วยกันตลอดแบบนี้  เราก็อาจจะกลายเป็นคนที่ใครๆ ก็ให้ความสำคัญและคิดถึง เหมือนกับว่าถ้ามีกิจกรรมอะไรแล้วเราไม่อยู่ ใคร ๆ ก็มักจะเหมือนรู้สึกว่าขาดคนสำคัญไป!! เพราะว่าเรามักอยู่ให้เพื่อน ๆ เห็นหน้าเป็นประจำ แบบนี้รับรองว่า พลังความคิดถึงนั้นล้นเหลืออย่างแน่นอนค่ะ
    

  4. สร้างความประทับใจ หรือเซอร์ไพรส์คนรอบข้าง

  ใคร ๆ ก็ชอบความประทับใจกันทั้งนั้นแหละคะ ถ้าเพื่อน ๆ อยากให้คนอื่นจดจำ หรือเป็นส่วนหนึ่งในความประทับใจของพวกเขาแล้วล่ะก็ งั้นลองทำเรื่องเซอร์ไพรส์ให้คนรอบข้างเราดู เช่น ทำขนมมาแบ่งให้เพื่อน ๆ กินโดยไม่บอกไม่กล่าว เป็นแม่งานจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเพื่อนในกลุ่ม แบบนี้แหละเรียกว่าเป็นเสน่ห์ที่น่ารักมาก ๆ ทำให้เราไม่เลือนหายไปจากความผูกพันของคนรอบข้าง และไม่ว่าจะห่างกันสักแค่ไหนคนรอบข้างก็จะต้องคิดถึงแน่นอน
   

  5. มีความเสมอต้นเสมอปลาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe