Articles love2
ความรัก

5 ความนัยจากผู้ชาย 🙄 หึงแบบบ้าคลั่งขนาดนี้ หนุ่มๆ คิดยังไงรู้เปล่า!?

สาวๆ เอ้ย หึงมากไป มันจะไม่ดีนะ ผู้ชายเกือบทุกคนเขาคิดแบบนี้แหละนะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # มือถือไม่ใช่ทุกสิ่ง

  • 2. ผู้ชายก็ไม่ได้เลวไปซะหมด

  • 3 # ตัดสินเร็วไปมั้ยอะ?

  • 4 # เหมือนหาเรื่องดราม่าตลอดเวลา

  • 5 # เหลือพื้นที่ส่วนตัวให้บ้างอะไรบ้าง

   
  " ทำไมวันนี้ตอบแชทช้า อยู่กับใครรึเปล่า? "
  " เธอดูสิ พักนี้แฟนเราเปลี่ยนไป เขาไปมีใครอื่นรึเปล่านะ "
  " มือถืออยู่ใกล้ๆ แฟนก็ไปเข้าห้องน้ำ แอบดูเลยดีมั้ยนะ "

  สาวคนไหนที่เคยมีความคิดแบบนี้กับแฟนของคุณบ้างมั้ยคะ สารพัดความรู้สึกที่ถาโถมเข้ามาจนทำให้รู้สึกหึงหวงจนเลือดขึ้นหน้า ถ้าไม่ยอมเคลียร์เรื่องนี้ อย่ามาเรียกชั้นว่าแฟน! ระหว่างที่สาวๆ เป็นแบบนี้ รู้มั้ยคะว่า ผู้ชายเขารู้สึกยังไงบ้าง ?

  สำหรับแฟนสาวขี้หึง ชนิดไม่ได้หึงธรรมดา แต่หึงเป็นชีวิตจิตใจ หึงแบบวิญญาณตามติด หึงแบบไร้เหตุผล ถ้าจะหึงขนาดนี้ ลองมาดู 5 สิ่ง ที่หนุ่มๆ อยากบอก เมื่อต้องเจอกับแฟนสาวขี้หึงกันดีกว่าค่ะ
   

  1 # มือถือไม่ใช่ทุกสิ่ง

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เดี๋ยวนี้มือถือเหมือนเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของร่างกายไปแล้ว ไม่ว่าจะเพศไหนวัยไหน ก็ต้องมีติดตัวกันเกือบทุกคน ด้วยความที่แค่มีมือถือก็สามารถทำอะไรได้หลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยในการดำเนินชีวิต เป็นแหล่งหาความรู้แบบใกล้ตัว และที่สำคัญคือมีช่องทางการติดต่อสื่อสารกันมากมาย โดยเฉพาะผ่านการ ' แชท '

  พูดถึงการแชท พอมีฟังก์ชันการส่งข้อความผ่านอินเตอร์เน็ตขึ้นมา หลายคนก็เอามายึดติดว่าเป็นเรื่องสำคัญ คู่รักบางคู่ก็เลยมีปัญหาเพราะการแชทมานักต่่อนัก อย่างเช่น แค่แชทแล้วตอบช้า ดองแชท ก็เกิดการงอนเกิดขึ้น สาวๆ บางคนถึงขั้นหึงสุดขีด คิดว่าไม่ตอบแชทเพราะไปมีผู้หญิงคนอื่นไปอีกกกก
   
  สาวๆ จ๋า หนุ่มๆ อยากจะฝากเรื่องนี้มากๆ ว่า มือถือมันไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิต ที่เขาไม่ได้ตอบแบบทันที ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องอยู่กับสาวอื่น เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้อยู่กับมือถือตลอดเวลา ไม่ได้เป็นพวกบ้าแชทจ๋าอะไรขนาดนั้น บางครั้งทำกิจกรรมกับครอบครัว ทำงาน เตะบอล หรือใช้เวลาอยู่กับเพื่อนหนุ่มๆ ของเขา ถ้าแค่ตอบแชทช้าแล้วก็มาหึงนี่ อาจมีปัญหากันฟรีได้นะจ๊ะ
   

  2. ผู้ชายก็ไม่ได้เลวไปซะหมด

  ในข้อนี้เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ อยากจะฝากถึงสาวๆ ผู้ขี้ระแวงไปหมดทุกสิ่งอย่าง นิดๆ หน่อยๆ ก็แอบหึง คิดว่าเขาจะต้องนอกใจตัวเองตลอดเวลา อาจจะด้วยความที่เคยเจอแฟนเก่าที่เจ้าชู้มาก่อน หรือเคยฟังเรื่องราวของเพื่อนที่มีปัญหากับแฟนเรื่องผู้หญิง จนระแวงว่าเขาก็จะต้องเจ้าชู้เหมือนผู้ชายคนอื่นๆ ไปด้วย

  ถึงจะเป็นผู้ชายเหมือนกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องนิสัยเหมือนกันนะ ไม่ว่าเธอจะเคยเจอกับผู้ชายที่เลวซักแค่ไหน ก็ไม่จำเป็นว่าเขาจะต้องเลวเหมือนคนเก่าที่เธอเคยเจอมาก่อนนะ มาหึงตรวจนั่นตรวจนี่ เพราะเหมารวมว่าผู้ชายต้องเลวไปซะหมดแบบนี้ หนุ่มๆ น้อยใจอย่างแรงเลยนะจ๊ะ
   

  3 # ตัดสินเร็วไปมั้ยอะ?

  เวลามีความรัก ทุกคนมักจะฝันถึงความรักที่หอมหวานที่จะต้องสวีทวี่วีอยู่ตลอดเวลาจนแก่เฒ่า แต่ไม่เลย ในความรัก มักจะมีความขัดแย้งอยู่ด้วยเสมอ ไม่มีอะไรที่จะหวานไปตลอด ถ้าหากคู่รักนั้นไม่ช่วยกันและกันเติมความหวานอย่างสม่ำเสมอ ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะจืดจางไปตามกาลเวลา

  แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ พอทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มไม่เหมือนเดิม แฟนหนุ่มเริ่มเปลี่ยนไป ไม่หวานเหมือนแต่ก่อน คุณก็พร้อมที่จะคิดว่าเขานอกใจคุณซะแล้ว ซึ่งไม่ใช่เลย มันมีหลายสาเหตุ ความรักมันไม่ได้หมด แค่โปรโมชั่นมันหมดเฉยๆ ซึ่งถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกเติมความหวานก่อน ก็ช่วยได้แล้ว แต่ไม่ใช่ไง แทนที่จะทำแบบนั้น แต่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกที่จะหึงให้เป็นปัญหาหนักกว่าเก่า ซึ่งผู้ชายอยากจะบอกว่า " เห้ย..คือ ตัดสินใจเร็วไปมั้ยอ่ะ ปัญหามันอาจจะเป็นอย่างอื่นก็ได้ "

  หนึ่งในสาเหตุที่ความรักมันไม่เหมือนเดิม ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเพราะความรู้ไส้รู้พุงกันหมดจนเกินไป ยิ่งสนิทกันก็ยิ่งไม่ได้สนใจอะไรมาก เหมือนคอมฟอร์ทโซนประมาณนั้น การหึงไม่ได้ช่วยอะไร แต่การเติมความหวานให้กันและกันสิใช่ สาวๆ สามารถดูวิธีการเติมความหวานให้รักได้ที่บทความนี้เลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe