Articles fashion
แฟชั่น

รวมไอเดียแต่งตัวสาวไซส์มินิ! 'เทคนิคโกงความสูง' แฟชั่นแบบนี้ ใส่แล้วสูงชัวร์

เทคนิคโกงความสูง แฟชั่นแบบนี้ใส่แล้วสูงแน่นอน เคล็ดลับง่ายๆ เหมาะกับสาวมินิไซส์


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Flare Jeans

  • แฟชั่นทางตรง

  • กระโปรงยาว / Maxi Skirt

  • เสื้อครอปก็เริ่ด

  • ใส่สีเดียวทั้งตัวก็เก๋

  • เสื้อคอวี ( V-Neck ) สิเริ่ด


  ฮาโหลสาวๆ
  ปัญหาของสาวไซส์เล็ก หรือมินิไซส์นั้นก็คือความสูงนั่นเอง จะกินนมเท่าไหร่ก็ไม่สูงขึ้นสักที จะแต่งตัวทีก็ลำบาก อันนู้นก็ใส่ไม่ได้กลัวเตี้ย อันนี้ก็ใส่ไม่ได้กลัวตัน นี้ยังไม่นับความอ้วนที่เพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ

  แม้จะมีหลายคนบอกว่าผู้ชายหลายคนนั้นชอบสาวมินิไซส์ แต่ยังไงๆ ก็อยากสูงกับเขาบ้างเหมือนกัน จะให้ผ่าตัดก็ใช่ที่ ใช้แอพแต่งรูปก็ได้แค่ในรูป วันนี้เราเลยมีแฟชั่นสำหรับสาวๆ ตัวเล็กที่จะช่วยให้สาวๆ ดูตัวสูงขึ้นมาได้ ใครอยากรู้ว่าจะมีแฟชั่นอะไรบ้างก็ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

   

  Flare Jeans

  แฟชั่นแรกที่เราแนะนำก็คือกางเกงยีนส์ปลายขาบานหรือ Flare Jeans นั้นเอง โดนแนะนำให้เลือกใส่แบบพอดีตัว เพราะมันจะช่วยให้เธอดูสูงขึ้นได้ค่ะ ที่สำคัญคืออย่าลืมดูเรื่องความยาวของกางเกงด้วย โดยความยาวของกางเกงที่สวยก็คือเกือบถึงพื้น เว้นระคะให้เท้าของเธอโผล่ออกมานิดๆ นะคะ บวกกับใส่รองเท้าส้นสูงสักหน่อย รับรองสูงแน่นอน

  แฟชั่นทางตรง

  แฟชั่นอันดับต่อมาก็คือแฟชั่นลายตรง แนะนำให้สาวๆ หยิบเสื้อผ้าลายทางเป็นเส้นตรง หรือเส้นมาแนวตั้งมาสวมใส่ เพราะว่าลายเส้นตรงที่ดูเป็นทางยาวแนวตั้ง จะช่วยพรางตาทำให้ขาของเธอดูยาวมากกว่าเดิม อาจจะเลือกกางเกงลายทางเส้นตรงมาสวมใส่ก็เริ่ด รับรองจากเรียวขาที่เตี้ยสั้นจะดูสูงเรียวขึ้นมาถนัดตาอย่างไม่น่าเชื่อ! ที่สำคัญมันยังทำให้เธอดูผอมอีกด้วย ชอบมากอ่ะ


  กระโปรงยาว / Maxi Skirt

  สาวมินิไซส์มักจะหลีกเลี่ยงกระโปรงยาว เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้ดูเตี้ยลง แต่ความเชื่อนั้นผิดนะคะ เพียงแค่ต้องเลือกความยาวและทรงให้เหมาะกับเราเท่านั้นเอง ดังนั้นถ้าสาวตัวเล็กอยากใส่กระโปรงแม็กซี่ให้สวย ดูสูงเพรียวก็ต้องเลือกเนื้อผ้าแบบที่เป็นทรงๆ จีบไม่ใหญ่เกินและไม่มีเลเยอร์หลายชั้น ไม่อย่างนั้นตัวจะดูพอง และเตี้ยนะคะ

  เสื้อครอปก็เริ่ด

  แฟชั่นอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะสำหรับสาวมินิไซส์มากๆ ก็คือ " เสื้อครอป " เพราะเมื่อใส่แล้วจะรู้สึกเหมือนเสื้อถูกยกสูงให้ลอยขึ้นไป จึงช่วยพรางตาให้ดูเหมือนตัวยาว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการแมทซ์กับท่อนล่างก็สำคัญไม่น้อยเลยนะคะ โดยทริคสำหรับการเพิ่มความสูงด้วยเสื้อครอปนี้แนะนำให้เลือกเป็นกางเกงเอวสูงขายาวมาแมทซ์กัน วิธีนี้เสื้อเอวลอยจะเผยให้เห็นช่วงขายาวยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความสูงได้อย่างเห็นผล


  ใส่สีเดียวทั้งตัวก็เก๋

  อีกวิธีหนึ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือการใส่เสื้อผ้าสีเดียวกันทั้งตัวพราะมันจะช่วยหลอกตาทำให้รูปร่างของสาวๆ ดูเพรียว และสูงขึ้นค่ะ เวลามองจะดูกลมกลืนกันไปหมด ไม่แบ่งเป็นสีชั้นๆ จนแยกออกว่าส่วนไหนสั้นยาว สีที่คลาสสิก สวมใส่ง่ายคือสีขาวและดำค่ะ แต่แนะนำใส่เลือกท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้นจะได้ดูสูง ที่สำคัญถ้ามิกซ์ดีๆ ยังเป็นการคุมโทนสีในการแต่งตัวที่เพิ่มความเก๋ให้กับเธอด้วยนะคะ

  เสื้อคอวี ( V-Neck ) สิเริ่ด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe