Articles hair
ผม

ส่องลุค 'ทรงผมเริ่ดๆ' ของสาวปากแดง Taylor Swift จะงานไหนก็ปัง!! สร้างไอเดียเก๋ในการเปลี่ยนลุค

เค้าว่ากันว่า ' ทรงผมเปลี่ยน ลุคของคนก็จะเปลี่ยน ' ซึ่งเป็นอะไรที่ซิสคงจะรู้กันดีอยู่แล้ว และสำหรับสาวสุดแซ่บอย่าง Taylor Swift เธอก็มีทรงผมเริ่ด ๆ หลายต่อหลายทรงเหมือนกัน เราเลยอยากชวนซิสมาส่องกันสักหน่อย เผื่อเก็บไว้เป็นอะไรเอาไปทำตามนะคะ


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

Hi ค่ะซิส!!! เพิ่งจบลงไปกับงานประกาศรางวัลที่ศิลปินคนดนตรีต่างรอคอยกับงาน ' Billboard Music Award 2018 ' หรือที่เราเห็นเค้าติดแฮชแท็ก #BBMAs กันนั้นเอง!! ซึ่งในงานนี้สาว Taylor Swift ก็มาแบบไม่ธรรมดาเหมือนเคย เพราะคว้ารางวัลกลับบ้านไปถึง 2 รางวัลด้วยกันกับ ' TOP FEMALE ARTIST ' และ ' TOP SELLING ALBUM '

แต่ว่าเรื่องผลงานเพลงของเธอที่โดดเด่นแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลยนั้นก็คือ ทรงผมเก๋ ๆ และชุดเริ่ด ๆ ที่ใส่มางานนั้นเอง!! แต่สำหรับสาวปากแดง Taylor Swift แล้วก็ไม่ได้มี ' ทรงผม ' ที่สวยดูดีแค่ในงานนี้เท่านั้น วันนี้เราเลยอยากจะชวนซิสมาส่อง ' ทรงผมเริ่ด ๆ ของสาวปากแดง Taylor Swift ' กันซะหน่อย เผื่อจะได้ไอเดียเอาไปทำกัน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นคนคนเดียวกัน แต่แค่ทรงผมเปลี่ยน ลุคก็เปลี่ยนได้เหมือนกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่าา

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ทรงผมที่ทำไปงาน #BBMAs ล่าสุด เป็นการเกล้าผมไปข้างหลังแบบง่าย ๆ ส่วนด้านหน้าก็ปล่อยหน้าม้ามัดลงมา เพิ่มความสวยหวาน ได้ลุคคุณหนูดูแพงเข้าไปอี๊กก

 

ทรงผมตอนขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ตของเธอ ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่การ ' ปล่อยผมพร้อมดัดผมให้เป็นลอนใหญ่ ๆ และหน้าหน้า ' แต่ทุกอย่างก็ดูลงตัวสุด ๆ สวย เฉี่ยวเลยทีเดียว

 

อีกทรงสำหรับผมแบบ Wet Look Style เป็นทรงผมที่ถูกทำให้เปียกนิด ๆ เหมือนตอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แล้วก็จัดลูกผมให้บิดเป็นเกลียวเล็ก ๆ ซึ่งทรงนี้เคยฮิตมาก ๆ ในหมู่ดาราไทยอยู่ช่วงนึง ซึ่งดูแล้วก็แอบแผงความเซ็กซี่เล็ก ๆ เอาไว้

 

สำหรับทรง ' เกล้าผมต่ำ ' นี้ช่วยเสริมให้ลุคแบบสวยหรู ดูแพงได้แบบสุด ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นทรงที่ดูเรียบ ๆ ออก Classic หน่อย ๆ แต่ทำขึ้นมาทีก็เริ่ดสุด แถมยังสามารถเอาไปทำได้เรื่อย ๆ ไม่มีตกยุค

 

สำหรับผมทรงนี้ ถึงแม้ว่าจะดูแล้วทำง่าย ๆ แค่ปล่อยผมให้ตรงลงมา แค่เป็นการเสริมลุคให้ดู ' เป็นสาวสตรอง สาวมั่น ' ถ้าวันไหนซิสอยากได้ลุคนี้ ก็สามารถลุกขึ้นมาทำได้เลย เป็นทรงที่ทำเองได้ ไม่ต้องไปพึ่งร้านแต่อย่างใด

 

แต่สำหรับซิสที่ผมสั้นยาวประบ่า ก็ใช่ว่าจะม้วนผมดัดลอนไม่ได้!! อย่างทรงนี้ Taylor เองผมก็ไม่ได้ยาวมาก แต่เธอก็ดัดผมลอนให้สูงขึ้นมาหน่อย ก็จะได้ลุคยุ่งนิด ๆ เซอร์หน่อย ๆ

 

สำหรับใครที่บอกว่าตัดผมสั้นแล้วทำให้ดูแบ๊ว...อันนี้ไม่จริงนะคะ เพราะจริง ๆ แล้วยิ่งสั้นก็ยิ่งแซ่บ!! แค่ ' ผมบ๊อบสั้น ' ก็ทำให้เปรี้ยวได้แล้ว

 

:ซิสสามารถเปลี่ยนให้ทรงผมง่าย ๆ อย่างการ ' รวบผมหางม้า ' ดูเก๋มีอะไรมากขึ้น ได้ด้วยการ ' ดัดลอนนิด ๆ ' ตรงบริเวณปลายผม ง่าย ๆ แค่นี้มันก็จะไม่ใช่แค่ผมหางม้าธรรมดาแล้วค่ะ

 

ทรงนี้จะให้ลุคที่อีกออกจะ Retro ย้อนยุคหน่อย ๆ กับการ ' ทำผมปาดข้างบวกกับลอนคลื่น ' ตั้งแต่หน้าม้า ไปจนถึงปลายผม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe