Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

10 สาขา 'ร้านกาแฟสตาร์บัคส์' ที่สวยที่สุดในโลก #ไปนั่งชิลล์ๆ กันมะ

สาขาของสตาร์บัคส์ที่ไหนบ้างในโลกที่สวยสุดๆ มาดูกันเลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สตาร์บัคส์ โมนาโก

  • 2. สตาร์บัคส์ Kadikoy อิสตันบูล ตุรกี

  • 3. สตาร์บัคส์ Bebek อิสตันบูล ตุรกี

  • 4. สตาร์บัคส์ Downtown Disney, California

  • 5. สตาร์บัคส์ Downtown Disney Orlando, Florida

  • 6. สตาร์บัคส์ เฉิงตู ประเทศจีน

  • 7. สตาร์บัคส์วิลล่า คาซาบลังกา โมร็อกโก

  • 8. สตาร์บัคส์ Grand Bazaar, ลาสเวกัส

  • 9. สตาร์บัคส์ Chapultepec Reforma, เม็กซิโกซิตี

  • 10. สตาร์บัคส์กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก


  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe วันนี้เรามีสาระการท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาฝากสาวๆ กันค่ะ สตาร์บัคส์ ร้านกาแฟที่โดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในโลกเลยก็ว่าได้ และมีสาขาจำนวนมากในโลกเลยเชียวค่ะ แต่สาขาที่สวยที่สุดมีสาขาไหนกันบ้าง เราขอพาสาวๆ ไปส่องกันดีกว่า ว่าแล้วไปดูกัน

  1. สตาร์บัคส์ โมนาโก

  ไม่มีสถานที่ใดที่จะสวยงามไปกว่าสตาร์บัคส์แห่งนี้แล้วค่ะ มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของโมนาโก  โดยที่นี่ตั้งอยู่ระหว่างคาสิโนมอนติคาร์โล โดยมีทะเลล้อมรอบไปทั้งหมด คุณจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เรือใบที่แล่นผ่านทำให้ผ่อนคลายมาก

  2. สตาร์บัคส์ Kadikoy อิสตันบูล ตุรกี

  ในแต่ละวันจะมีเรือข้ามฟากหลายสิบลำข้ามช่องแคบ Bosphorus ของอิสตันบูลไปทางทิศตะวันออกและตะวันตกระหว่างเอเชียกับยุโรป ดังนั้นใครที่มาดื่มกาแฟที่นี่ก็สามารถมาชมความเร่งรีบของการจราจรและในขณะเดียวกันก็ยังมีความคึกคักของการสัญจรได้จากดาดฟ้าของร้าน Kadikoy Starbucks โดยที่นี่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามของเรือข้ามฟาก โดยมีพื้นหินขัดและพื้นไม้สัก

  3. สตาร์บัคส์ Bebek อิสตันบูล ตุรกี

  ที่นี่คุณสามารถข้ามฝั่งจาก Bosphorus ไปยัง Bebek Starbucks และนั่งมองภาพท้องทะเลเพื่อดูมุมมองอันน่าทึ่งของยุโรปจากร้านกาแฟแห่งนี้ นับเป็นความประทับใจที่เกินจะบรรยายจริงๆ ค่ะ

  4. สตาร์บัคส์ Downtown Disney, California

  ร้านกาแฟสตาร์บัคส์กลางแจ้งที่ Downtown Disney ใน Anaheim, California เป็นสถานที่ที่โดดเด่นและทำให้คนที่นั่งดื่มกาแฟได้รับความรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม Starbucks ส่วนการออกแบบภายนอกร้านก็ต่างไปจากที่อื่นๆ โดยที่นี่จะเน้นไปรอบ ๆ ส่วนมากเป็นต้นไม้ที่เจริญเติบโตแล้ว นอกจากนี้ผนังไม้ยังเป็นผนังที่ใช้พืชพื้นเมืองกว่า 1,000 ชนิดอีกด้วย

  5. สตาร์บัคส์ Downtown Disney Orlando, Florida

  ที่ Downtown Disney ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดานั้น ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่เงียบสงบในบริเวณลานอันร่มรื่นใกล้ทะเลสาบ นอกจากนี้ยังมีเตาผิงกลางแจ้งให้บรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการนั่งใช้เวลาพักผ่อนในช่วงที่เหนื่อยล้า หรือต้องการเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ

  6. สตาร์บัคส์ เฉิงตู ประเทศจีน

  ไม่มีอะไรสงบเงียบไปกว่าเสียงของแม่น้ำที่รินไหลอย่างอ่อนโยน ซึ่งสถานที่อย่าง Tianfu Riverfront Starbucks Store ในเฉิงตู ประเทศจีนจะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์อันแสนเพลิดเพลินนี้ได้  โดยที่นี่มีอาคารสองหลังที่มีระเบียงหันหน้าไปทางแม่น้ำซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้มองทัศนียภาพอันงดงาม นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานเลื่อนและประตูที่ช่วยให้ร้านกาแฟสตาร์บัคส์น่านั่งมากยิ่งขึ้น

  7. สตาร์บัคส์วิลล่า คาซาบลังกา โมร็อกโก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe