1 bhay knih6z1ikc17szz4g
1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

แอบส่องแฟชั่นนิสต้าของญี่ปุ่น มันก็จะมีความคิ้วท์ๆ หน่อย

แอบส่องแฟชั่นนิสต้าของญี่ปุ่น จะมีใครบ้าง รีบไปดูกันเลย มันก็จะมีความคิ้วท์ๆ หน่อย


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • KIKO MIZUHARA

  • SETO AYUM

  • Triendl Reina


  ฮาโหลสาวๆ
  อย่างที่เราบอกว่าเราเพิ่งกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น ช่วงนี้ก็เลยจะมีความอินๆ ในประเทศญี่ปุ่นอยู่นิดนึง อิอิ ดังนั้นวันนี้ก็เลยขอหยิบ " 3 ไอดอลสาวจากประเทศญี่ปุ่น" มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละคนสวยแซ่บ และน่ารักสุดๆ ที่สำคัญเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยง ก็แหม...ญี่ปุ่นเขาเป็นเมืองแห่งแฟชั่น แต่งตัวกันมีสไตล์ทุกคน เรียกว่าอัปเดตกันทุกนาที ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ตามแหล่งต่างๆ อย่างนิตยสาร ทีวี หรือโซเชียลต่างๆ

  รับรองว่าถ้าสาวๆ เห็นแล้วก็ต้องตามไปกดไลค์รัวๆ เลยทีเดียว เอาหล่ะ อย่าเสียเวลาเลยค่ะ  เรารีบไปดูเลยดีกว่าว่าไอดอลคนไหนกันนะที่พวกเขาเทใจให้ว่านี่ล่ะแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของจริง!!
   

  KIKO MIZUHARA


  IG : i_am_kiko
  ถ้าพูดถึงไอดอลสาวตัวแม่ ที่สำคัญยังเป็นแฟชั่นนิสต้าด้วย สาวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "KIKO MIZUHARA" เพราะชีเป็นถึงโมเดลแถวหน้าที่มีสไตล์โดนเด่นมากๆ ขึ้นปกแม็กกาซีนรัวๆ เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นตากับสาวหน้าใส ตาโต ผมสั้นคนนี้ กิโกะ มิซูฮาร่า ทั้งในบทบาทนางแบบ นักร้อง และนักแสดงกันเป็นอย่างดี


  ใครสายชิคสายมินิมอลต้องไม่พลาดเธอคนนี้ พราะด้วยใบหน้าสุดชิคที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์สุดปัง ทำให้เธอกลายเป็นคนโปรดของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกได้ไม่ยาก และถ้าแอบส่องดูไอจีของเธอจะพบว่าเวลาว่างยังชอบโพสภาพชิวๆ กับแมวสุดเลิฟอย่าง Bubu และ Ciccio ในอิริยาบถสบายๆ ที่สุดแสนจะเป็นตัวของตัวเอง ทั้งยังเคยอัพโหลดคลิปและเพลงโปรด รวมไปถึงเรื่องราวความรักครั้งก่อนกับอดีตแฟนหนุ่ม จี ดราก้อน ที่แฟนคลับของทั้งคู่ต่างพยายามแกะรอยความสัมพันธ์ของพวกเขาจาก IG อีกด้วย หูย... ฉันอิจฉา อยากเป็นสักครั้ง 55555 

  SETO AYUM


  IG: setoayumi
  อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ "seto ayumi" เพราะเธอนั้นคือที่สุดของความคิ้วท์ และคือเน็ตไอดอลญี่ปุ่นที่แท้ทรู แหม...เห็นลุคก็น่าจะรู้แล้ว มีความญี่ปุ่นมากๆ น่ารักเวอร์ ซึ่งด้วยความที่เธอตัวเล็กๆ ตาโตๆ แต่งหน้าเก่ง และแต่งตัวชิคนี้เองที่ทำให้เธอเป็นอีกคนที่น่าติดตามมากๆ อีกคนหนึ่ง 


  และถ้าใครแอบไปส่องงไอจีเธอนั้นจะรู้ว่า ไอจีของเธอนั้นสวยมาก คุมโทนหมดจด ส่องแล้วเพลินตามาก ที่สำคัญเธอยังมีแบรนด์ของตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 22 ปีเท่านั้น โอ๊ย...เริ่ด อีกเรื่องที่ต้องบอกให้รู้เลย โดยเฉพาะสาวตัวเล็กก็คือ สาวตัวเล็กควรฟอล! เธอไว้ เพราะท่าโพสต์นางแต่ละรูป เป็นประโยชน์แก่การนำไปปรับใช้ในชีวิตมาก ทั้งแต่งตัว การโพสต์ท่า ตัวเล็กแล้วไงจัดระเบียบร่างดีละกัน เลิศอะ

  Triendl Reina

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe