Articles love2
ความรัก

7 วิธี เป็นผู้หญิง 'สวย เชิ่ด แพง' ให้หนุ่มๆ โหยหา ถ้ามีแฟน แฟนก็ไม่กล้านอกใจ! (´ ε ` )♡

อย่าทำตัวง่าย นอกจากผู้ชายจะเบื่อแล้ว เขาก็ไม่เห็นคุณค่าในตัวเธออีกด้วย! เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที เราต้องสวย เชิ่ด มีคุณค่าในตัวเอง ให้หนุ่มๆ เขาโหยหา ไม่กล้านอกใจกันค่ะซิส


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รู้จักคุณค่าในตัวเอง

  • 2. ต้องการ ' การเคารพ ให้เกียรติกัน ' จากหนุ่มๆ

  • 3. มีความมั่นใจในตัวเอง

  • 4. จะไม่ยอมรับอะไรที่ ' มาตรฐานต่ำกว่า สิ่งที่เธอควรได้ '

  • 5. ตั้งมาตรฐานให้ตัวเองไว้ ' ตั้งแต่เนิ่นๆ '

  • 6. รู้จักมีชีวิต ' เป็นของตัวเอง ' ไม่ไปเกาะติดใครตลอดเวลา

  • 7. วางตัวให้ไม่ ' ง่าย ' แต่ก็ยังเข้าถึงได้

   

  อยากเป็นผู้หญิงสวยๆ แพงๆ น่าทะนุถนอม เหมือนเจ้าหญิงเบลล์ในเรื่อง Beauty and the Beast บ้างจัง //มโนไปก่อน


  ❤❤ เซย์ไฮค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกโคนนนน ❤❤

  ถ้าถามว่า " ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน " นอกจากหน้าตาสวยแล้ว ( แน่ล่ะ... ) ก็ต้องมีบุคลิกที่ดู ' แพง ' มั่นใจ รักและรู้คุณค่าในตัวเอง แบบที่ผู้ชายคบแล้วจะให้เกียรติ ไม่กล้านอกใจ คล้ายๆ คบกับเจ้าหญิง ซึ่งสาวบางคนยังเดินตามผู้ต้อยๆ อยู่เลยค่ะคุณ.. รู้ไหมว่านอกจากลดค่าตัวเองแล้ว ยังทำให้เธอไม่มีวันเป็นตัวจริงของใครด้วยซ้ำ! //เจ็บมะ จุกอกมะ แต่มันคือเรื่องจริงจ่ะ

  อย่าไปโหยหาผู้ชายขนาดนั้น เราเป็นผู้หญิง ถ้าวางตัวให้ถูกต้องเหมาะสม ด้วยทฤษฎีดึงดูดระหว่างเพศ หรือฮอร์โมนต่างๆ จะพาผู้ชายดีๆ เข้ามาหาเธอเอง โดยที่เธอไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะซิส

  อันที่จริงถ้าเธอมีอายุพอสมควรแล้ว ก็จะเรียนรู้ที่จะ ' รักตัวเอง ' โดยอัตโนมัติ แต่ถ้ากลัวจะสายไป ( ขึ้นคานซะก่อน... ) ก็เริ่มอ่านบทความแนะนำ ว่าเธอจะพัฒนาความคิด และพฤติกรรมให้กลายเป็น ' สาวสวยแพง ' ได้ด้วย 7 วิธีนี้ รับรองว่าเวิร์ค หนุ่มๆ จะให้ความเคารพเธอมากขึ้นแน่นอน!

  มาเริ่มปรับทัศนคติของตัวเองให้ดีขึ้น ตั้งแต่ตอนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ♡ (⇀ 3 ↼)

  1. รู้จักคุณค่าในตัวเอง

  ข้อแรกเลยที่เธอควรมี คือการ ' รู้จักคุณค่าของตัวเอง ' ค่ะ! เราเชื่อว่าพวกเธอประเมินตัวเองต่ำ กว่าสิ่งที่เธอเป็นไปมาก! เธอเอาแต่คิดว่า ฉันไม่ดีพอ ทำแบบนี้ไม่ดีหรอก, อย่างฉันก็คงได้แต่ผู้ชายแบบนี้แหละ etc. หยุดค่ะ สต็อป ผิดๆๆๆๆ! ต้องแก้ที่ระบบความคิด ( mindset ) ก่อนเลย คิดแบบนี้แหละดูไม่แพง!

  เธอมีคุณค่าค่ะซิส และเธอก็สมควรจะได้ผู้ชายดีๆ มีความเป็นผู้ใหญ่ และโชคดีได้เธอไปครอง หยุดวิ่งไล่ตามคนที่ไม่คู่ควร ซะที ถ้าเขาแต้มบุญถึง เขาคงรักเธอไปนานแล้ว! เมื่อเธอเริ่มรู้ตัวว่าเธอมีค่ามากกว่านั้น เธอจะเริ่มมองความรักเป็นเรื่องรอง โฟกัสกับการเรียน การทำงาน หรือใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าแทน และนั่นแหละบุคลิกที่ผู้ชายตามหา

  2. ต้องการ ' การเคารพ ให้เกียรติกัน ' จากหนุ่มๆ

  ผู้หญิงบางคนโดนเอาเปรียบ กดขี่ข่มเหงจากผู้ชายจนชิน ( อาจจะเพราะสภาพสังคม หรือที่บ้านเลี้ยงมาแบบนี้แต่เด็ก ) ทำให้ติดนิสัยยอมผู้ชายไปซะทุกเรื่อง ยังไงก็ได้ค่ะ ตามใจเลยค่ะ เอาเปรียบหน่อยก็ไม่เป็นไรค่ะ etc. หยุด! เพศหญิงก็เป็นคน ต้องการการให้เกียรติ การเคารพเหมือนคนอื่นๆ ในโลกนี้ค่ะ อย่ายอมรับการเหยียดเพศ แต่จงทำตัวให้น่าเคารพ เพื่อให้ผู้ชายให้เกียรติเรา!

  ถ้าใครมาทำให้เธอรู้สึกว่าเธอไม่มีค่า อย่าไปทนค่ะ เขี่ยสะบัดทิ้งไปเลย Don't Care! สาวๆ จ๋า เธอไม่อยากได้คนแบบนั้นเข้ามาเกาะแกะในชีวิตเธอหรอก จะทำให้ชีวิตแย่ลงซะเปล่าๆ น้า

  3. มีความมั่นใจในตัวเอง

  ' ความมั่นใจในตัวเอง ' ก็เป็นพ้อยท์สำคัญของผู้หญิง ถ้าเธอไม่มีความมั่นใจ ก็เหมือนลดเกรดตัวเอง ไม่มีทางเป็นสาวสวยแพงในอุดมคติได้! และแน่นอนว่าต้องมาจากใจจริง เพราะเรื่องแบบนี้แกล้งเฟคได้ไม่นานหรอก เพราะฉะนั้น อกผาย ไหล่ผึ่ง แต่งหน้า แต่งตัวแซ่บๆ แล้ว ' มั่นหน้า ' เข้าไว้ค่ะซิส

  มั่นหน้าที่ว่า คือพอใจในรูปร่างหน้าตาของตน รู้ว่าต้องจัดบุคลิก ท่าทางตัวเองยังไงให้สวย คุยกับคนอื่นอย่างไม่เก้อเขิน โดยไม่ไปเหยียดคนอื่น เท่านี้เธอก็เป็นสาวในฝันที่ผู้ชายตามหาแล้ว
  

  4. จะไม่ยอมรับอะไรที่ ' มาตรฐานต่ำกว่า สิ่งที่เธอควรได้ '

  คล้ายๆ กับข้อสอง ให้เกียรติกันนั่นแหละค่ะ แต่ฮาร์ดคอร์กว่าหน่อย นั่นคือ ต้องไม่ยอมอย่างเด็ดขาด! ( ถ้าต้องด่าใส่ตรงๆ ก็ต้องทำ ) เช่น ถ้ามีผู้ชายมาทำตัวแย่ๆ ใส่ เหยียดเพศ หรือถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ทั้งที่เธอรู้ว่าเธอไม่ควรโดนแบบนี้ ก็เดินออกมาเลย อย่าทน ไม่ใช่สิ่งที่ควรทน พ่อแม่เธอคงไม่อยากเลี้ยงเธอให้มาเจอผู้ชายแบบนี้หรอกค่ะ!

  ไม่ว่าเขาจะดีมากแค่ไหนก็ตาม ถ้าเขาทำร้ายเธอ ไม่ว่าจะด้านร่างกายหรือจิตใจก็ตาม แม้แต่ครั้งเดียว! ทิ้งเขาไปเลย เพราะถ้ามีครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งที่สองแน่นอน เขา-ไม่-คู่ควร-กับ-เธอ เลย!!!! จำไว้ แล้วออกมาซะ

  5. ตั้งมาตรฐานให้ตัวเองไว้ ' ตั้งแต่เนิ่นๆ '

  สาวซิสคะ เธอต้องมีมาตรฐานส่วนตัวนะ รีบตั้งไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลย เธอจะได้รู้ว่า ขีดไหนคือจุดสิ้นสุดความอดทน และได้เวลาเขี่ยผู้ชายกากๆ ออกไปจากชีวิตได้แล้ว และแน่นอนว่า อย่าตั้งเกณฑ์ไว้ต่ำเกินไป! คิดไว้ในหัวเลยว่า เธอต้องการอะไรจากผู้ชายคนหนึ่งบ้าง หรือต้องการอะไรจากคนรอบข้าง ถ้าไม่ถึงเกณฑ์ ตัดทิ้งเลยค่ะ ง่ายๆ แค่นั้นแหละ!

  ถ้าเธอเก็บไว้แต่คนที่เคารพมาตรฐานของเธอ ก็จะมีแต่คนที่มี ' คุณภาพ ' เท่านั้นในวงโคจรชีวิต ซึ่งก็เป็นเรื่องดีไม่ใช่เหรอ อย่าปล่อยให้ใครที่คุณสมบัติหลุด QC เข้ามาวุ่นวายกับเธอนะคะ เราขอเตือน! รับรองชีวิตดี ไม่พังชัวร์

  6. รู้จักมีชีวิต ' เป็นของตัวเอง ' ไม่ไปเกาะติดใครตลอดเวลา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe