ฝนตกแต่หน้าต้องเป๊ะรวม7แบรนด์กระดาษซับมันถูกและดีหน้าเนียนใสท้าฤดูฝน
Articles makeup
ความงาม

ฝนตก แต่หน้าต้องเป๊ะ! รวม 7 แบรนด์ 'กระดาษซับมัน' ถูกและดี หน้าเนียนใส ท้าฤดูฝน ♡

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว มันก็จะเลอะเทอะหน่อยๆ ทั้งรองเท้าเปียก ผมลีบ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ยังไงก็ตาม หน้าต้องเป๊ะ ไม่เยิ้มไว้ก่อน ด้วยตัวช่วยอย่าง 'กระดาษซับมัน' แบรนด์ไหนจะโดนใจซิสบ้าง ไปดูกัน!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Gentluca Oil & Sweat Blotter

  • 2. Gatsby Oil Clear Sheet

  • 3. Clean & Clear Oil Control Film

  • 4. Jabs Oil Clear Film

  • 5. Masami

  • 6. Muji Face Blotting Paper

  • 7. Evergreen Oil Blotting Blue


  " Rainy Season is Coming to town~ " //ฮัมเพลง

  เซย์ไฮค่ะสาวๆ SistaCafe เข้าฤดูฝนแล้วเนอะ ท้องฟ้ามืดครึ้ม ฝนก็เอะอะตกเอาๆ ทั้งวัน ซึ่งสาวๆ หลายคนก็สงสัยและมาถามเราว่า เอ๊ะ หน้าฝน อากาศชื้น หน้าไม่เหนียวแล้วนะ ทำไมสิวยังขึ้นเอาๆ ล่ะคะซิส? ╥ω╥

  คืออย่างนี้ค่ะ ถ้าเธอเป็นสาวผิวมัน ตกบ่าย เมคอัพก็จะเริ่มมันเยิ้มแล้ว ( ขั้นกว่าของคำว่าดิวอี้.... ) พอออกไปเจอฝน หน้าเปียก ทั้งน้ำมัน เครื่องสำอางจะไปสะสมกันอยู่บนผิว ถ้าไม่ซับความมันส่วนเกินออกไปเลย หน้าก็จะหมอง คล้ำ โทรม มีน้องสิวเม็ดเล็กๆ ผุดขึ้นมา เรียกง่ายๆ ว่า " หน้าพัง " นั่นเอง! #แง้

  ถ้ายังอยากหน้าเนียนใส ผิวเป๊ะท้าฤดูฝน ต้องอย่าให้ผิวหน้ามีความมัน! เราขอแนะนำให้เธอใช้ไอเทมชิ้นเล็กๆ ที่เรียกว่า ' กระดาษซับมัน ' ทั้งหมด 7 แบรนด์ให้เลือกสรร รับรองว่าราคาถูกและดี ใช้แล้วเวิร์ค แน่นอนค่า ไปส่องกันเลย ♡

  1. Gentluca Oil & Sweat Blotter

  อันดับแรก กับยี่ห้อกระดาษซับมันน้องใหม่ ที่กำลังมาแรง ' เจนท์ลูก้า ' เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวบอบบางหรือกำลังรักษาสิวอยู่ เพราะเนื้อกระดาษทอจากออร์แกนิค flax fibre 100% จึงมีสัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่ ไม่บาด ระคายเคืองผิว แม้ซับหรือถูแรงๆ ก็ตาม โดยรากของ flax fibre ในกระดาษ สามารถเก็บกักน้ำมันและสิ่งสกปรกไม่ให้กลับไปเกาะผิวหน้าอีก จึงทำให้ผิวไม่อุดตัน ไม่เกิดสิวใหม่ หรือมันมากขึ้นด้วยนะ

  ประสิทธิภาพในการซับความมันก็เจ๋งสุดๆ! เพราะเทียบเท่าการใช้ฟิล์มซับมันถึง 3 แผ่น / กระดาษซับมันทั่วไป 10 แผ่น ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีก! อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของแป้ง สารพลาสติก ใครที่เป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ไร้กังวล หลังซับหน้าเสร็จ ผิวหน้าจะผ่อง สะอาดและสดใสขึ้นทันทีอย่างรู้สึกได้! ไม่อยากหน้าโทรมระหว่างวัน แค่ใช้ตัวนี้ ผิวก็เนียนใสแล้วล่ะค่า (*´︶`*)╯

  สาวๆ คนไหนที่ผิวบอบบาง สิวขึ้นง่าย ต้องการการดูแลจากลินินออร์แกนิค 100% เวลาซับไม่เหมือนสัมผัสกระดาษ แต่เหมือนผ้ากำมะหยี่ เราขอแนะนำ ' Gentluca ' เพื่อสุขภาพผิวที่ดีในระยะยาวค่ะ ❤ ซึ่งเธอสามารถหาซื้อได้ที่ Matsumoto Kiyoshi, O LEAF, Organic Supply, The Organique, Tew's Barber Shop, Black Amber และ Grass Healthy Hub สะดวกที่ไหน ไปที่นั่นค่ะ

  หรือจะไปสั่งซื้อในเว็บไซต์ก็ได้เลยน้าา >>>
   https://gentluca.com/

   

  2. Gatsby Oil Clear Sheet

  มาต่อที่ แบรนด์กระดาษซับมันเริ่ดๆ ที่ครองใจสาวๆ มานาน อย่าง ' แกสต์บี้ ' แผ่นฟิล์มซับมัน ที่เนื้อแผ่นฟิล์มอ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่นไม่ขาดง่าย จุดเด่นของเค้าคือมีช่องเล็กๆ บนเนื้อแผ่นฟิล์ม จึงดูดซับความมันได้มากกว่าฟิล์มซับมันทั่วไปถึง 3 เท่าเลยนะ ว้าว!

  จะหน้าสดหรือเมคอัพจัดเต็มก็หายห่วง เพราะซับได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ผิวหน้าสะอาด กระจ่างใสได้ทันที ซับได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ( แบ่งกับแฟนได้ด้วยนะ อิอิ ) ไม่มีเสียงกระดาษกร๊อบแกร๊บให้รำคาญขณะใช้ด้วยค่ะ #ของมันต้องมี ( ´ ∀ `)ノ~ ♡

   

  3. Clean & Clear Oil Control Film

  แบรนด์นี้สาวๆ น่าจะรู้จักกันดีกับ ' คลีน แอนด์ เคลียร์ ' เพราะเขาโด่งดังมากในด้านคลีนซิ่งโฟม โทนเนอร์ แต่กระดาษซับมันก็มีคุณภาพไม่แพ้กัน! เป็นแผ่นฟิล์มซับมัน ที่ซับแล้วควบคุมความมัน หน้าแมทได้ทันที แผ่นหนา ซึมซับความมันอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ถนอมผิวได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไป #สาวผิวSensitiveต้องชอบ

  ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ลดสาเหตุการเกิดสิว อีกทั้งยังพกพาสะดวก ถึงแต่งหน้าแล้วก็ใช้ได้ เพราะไม่ทำให้เครื่องสำอางเลอะค่ะ ของดีสามัญประจำบ้าน สาวๆ ควรมีไว้สักกล่องนะ ^ ^

   

  4. Jabs Oil Clear Film

  แบรนด์นี้ก็น่าจะคุ้นตากันดี ตามร้าน Drugstore ทั่วไป กับ ' แจ็บส์ ' ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น! เป็นแผ่นฟิล์มเนื้อคุณภาพดี อ่อนนุ่มแต่ไม่เปื่อย ไม่ขาดง่าย เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดา-ผิวมัน ซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่า แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ค่ะ #เออมันเริ่ด

  กลิ่นหอมอ่อนๆ ซับผิวหน้าทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าได้ชิลล์ๆ เมคอัพไม่ลบเลือน หลังใช้ผิวกระจ่างใสได้ทันที ที่สำคัญ อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเลยน้า ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ  ♡( ◡‿◡ )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe