Articles love2
ความรัก

แฉ !! 8 พฤติกรรมที่สังเกตง่ายๆ ว่าคนรักอาจจะ "นอกใจ" 😂

คนเรารักกันมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเมื่อไหร่ เริ่มเป็นเรื่องของคนสามคน แสดงว่าความรักของเรานั้น ส่อแววมีปัญหาชัวร์ !! แต่จะรู้ได้ยังไงว่าความรักของเรากำลังมีปัญหา ??


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 : อยู่กับโทรศัพท์ตลอดเวลา ไม่เคยวางไว้ห่างตัว

  • 2 : กลับบ้านผิดเวลาบ่อยๆ

  • 3 : ไม่ค่อยมีเวลาให้ แม้กระทั่งวันหยุด

  • 4 : หงุดหงิดง่าย อารมณ์เสียใส่ตลอด

  • 5 : ไม่ชอบนั่งทานข้าวข้างๆ กัน

  • 6 : บ้างาน ติดเพื่อน ซึ่งแต่ก่อนไม่เคย

  • 7 : โทรไปไม่ค่อยรับสาย

  • 8 : ไม่ค่อยถ่ายรูปคู่ลงโซเซียล


  ขึ้นชื่อว่า " ความรัก " มันเป็นสิ่งที่สวยงามมากกว่าคำนิยามใดๆ เสมอ ความรักของแต่ละคู่ แต่ละคนนั้น ย่อมมีความแตกต่าง แต่ในความแตกต่างนั้น ย่อมมีความลงตัวเกิดขึ้นอยู่เสมอเช่นกัน ความรักนั้นมันจะดำเนินไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีใครสักคนที่อ่อนแอ และอ่อนไหวยินยอมให้ความหลง เข้ามาครอบงำความถูกต้องและบดบังความรักที่สวยงามจนหมดสิ้น


  แย่นะคะ ... หากความรักของสาวๆ กำลังจะจืดจางลงเพราะมีใครบางคนกำลังจะนอกใจ แต่ทว่า..เราจะรู้ได้ยังไง ว่าคนรักของเรากำลังคิดนอกใจเรารึเปล่า ตามมาค่ะ ! วันนี้เจเจ้ขอแฉพฤติกรรมของพวกผู้ชายที่กำลังคิดจะนอกใจสาวสวยอย่างเรา เชอะ++ ให้รู้กันไปว่าสวยระดับฉัน เธอจะมาโกหกปิดบัง คนฉลาดอย่างฉันไม่น่าจะได้ 

  เอาล่ะ ... ตามมารับชม รับฟัง และรับรู้พฤติกรรมเหล่านั้นกันเลยจ้า

  1 : อยู่กับโทรศัพท์ตลอดเวลา ไม่เคยวางไว้ห่างตัว

  ไม่ว่าจะเข้าห้องน้ำ ทานข้าว หรือเวลานอน ก็จะต้องคอยพะวงอยู่กับโทรศัพท์ ทั้งๆ ที่ไม่มีใครที่กำลังจะโทรเข้ามา ถ้าหากวางโทรศัพท์ไว้ที่ไหนสักที่ ก็จะต้องคอยเดินมาหยิบ มากดดูอยู่ตลอด สายตาจะคอยจับจ้องที่โทรศัพท์ ลุกลี้ลุกลน พฤติกรรมนี้รู้ไว้ซะ ...ใช่เลย

  2 : กลับบ้านผิดเวลาบ่อยๆ

  ไม่ว่าจะวันทำงาน วันหยุด เขาคนนั้นก็จะมีข้ออ้างกลับบ้านผิดเวลาอยู่ประจำๆ เพราะอะไรนั้นเหรอ ก็เพราะเขาอาจจะหาเวลาคุยกัน เจอกัน หรือทานข้าวด้วยกันไงล่ะคะ จนเป็นสาเหตุให้กลับผิดเวลาประจำ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคย ..ถ้าเป็นแบบนี้ ใช่เลย

  3 : ไม่ค่อยมีเวลาให้ แม้กระทั่งวันหยุด

  จากเดิม ถึงวันหยุดทีไร เราก็จะชวนกันทำอาหารหรือไปเดินช้อปปิ้งกัน แต่เดี๋ยวนี้วันหยุดที่ไหร่ จะอ้างเรื่องงาน หรืออ้างเรื่องธุระมาก่อนตลอด รู้ไว้นะคะสาวๆ ไม่มีใครหรอกค่ะ ที่จะมีธุระได้ทุกวี่ทุกวัน ถ้าเป็นแบบนี้ละก็ ....นอกใจใช่เลย

  4 : หงุดหงิดง่าย อารมณ์เสียใส่ตลอด

  หากแต่ก่อนเป็นคนอารมณ์ดี ถามอะไรก็ตอบหมด และไม่เคยที่จะมาทำนิสัยหงุดหงิดกับเรื่องเล็กน้อยๆ แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้วล่ะก็ คิดไว้ก่อนเลยนะคะ ว่านี้คือสัญญาณอย่างหนึ่งที่พึงระวัง เพราะเขากำลังมีคนอื่นแน่นอนค่ะ

  5 : ไม่ชอบนั่งทานข้าวข้างๆ กัน

  ถ้าคนรักกำลังคิดนอกใจ เขาจะไม่ชอบให้เรานั่งข้างๆ เขา อยู่ใกล้ๆ เขาค่ะ เพราะหากมีข้อความในมือถือส่งมา มันทำให้เขาเปิดอ่านลำบาก และอาจจะทำให้เราเห็นข้อความนั้นๆ ได้ เขามักจะชอบให้เรานั่งตรงข้ามเขาค่ะ อย่างน้อยมันก็ไกลทำให้เรามองข้อความในมือถือเขาไม่เห็น

  6 : บ้างาน ติดเพื่อน ซึ่งแต่ก่อนไม่เคย

  จากแต่ก่อนเรื่องงานมักจะสำคัญน้อยกว่าเรา แต่ตอนนี้เขากลับให้เวลากับเรื่องการออกไปทำงานมากขึ้น แม้กระทั่งวันหยุดก็บอกมีธุระ มีประชุม มีสัมมนา มีงานด่วน พึงระลึกไว้เลยนะคะ ว่าเริ่มแปลกๆ แล้วล่ะ ถ้าเป็นแบบนี้

  7 : โทรไปไม่ค่อยรับสาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe