เปลี่ยนลุคใหม่ให้ปังกว่ากับ5Stepsสีผมสวยเป็นธรรมชาติที่DEICONSalonCafeร้านทำผมที่สาวๆคู่ควร
Articles makeup
ความงาม

เปลี่ยนลุคใหม่ให้ปังกว่า! กับ 5 Steps สีผมสวยเป็นธรรมชาติที่ " DE ICON Salon & Cafe " ร้านทำผมที่สาวๆ คู่ควร

ทรงผมเปลี่ยนชีวิตไม่ต่างจากรูปหน้า ถ้าผมมาดีหน้าก็ปังได้เช่นกัน วันนี้เลยขอมาบอกบุญสาวๆ ชวนไปบุกร้านทำผม " DE ICON Salon & Cafe " ร้านดีๆ ที่สาวๆ คู่ควร กับแคมเปญ เปลี่ยนลุคใหม่ให้ปังกว่า! กับ 5 Steps สีผมสวยเป็นธรรมชาติ จะปังแค่ไหนไปดูกัน!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • New experience of salon

  • New look just be yourself

  • Final Look


  Say Hi ! สายกินคนสวยของพี่ทุกคน ปกติเห็น
  SistaCafe Check-in มาทีไร
  ต้องชวนสาวๆ ไปอ้วนด้วยกันตลอด !
  ทางเรานั้นก็รู้สึกผิดเบาๆ งานนี้เลยขอเอาความสวยมาเสิร์ฟกันบ้าง

  หลังจากพาสาวๆ ไปเช็คอินคาเฟ่จนแทบจะหมดกรุงเทพฯ แล้ว บทความนี้ขอลองเปลี่ยนบรรยากาศพาไปบุกอะไรที่สวยๆ งามๆ เหมาะกับชาวเราบ้าง ใช่แล้วค่ะ! พี่จะพาพวกเธอไปเซอร์เวย์ ร้านทำผมเปิดใหม่ ที่ใกล้ BTS มากๆ แต่แค่เดินทางสะดวกไม่พอ อะไรที่เราเลือกมาฝากทั้งทีมันต้องมีดีมากว่านั้น!

  เพราะ Salon ของเราในวันนี้บอกเลยว่าฉีกทุกรูปแบบร้านทำผมแบบเดิมๆ ที่เคยเจอมา ทั้งบรรยากาศร้านและการบริการขอบอกว่า The Best ร้านทำผมที่ไหนทำผมไปมีขนมมาเสิร์ฟไปก็ได้หรอ ?
  ได้แน่นอนถ้าสาวๆ มาที่ " De Icon salon & cafe " ที่เป็นทั้งร้านทำสวยให้สาวๆ และคาเฟ่เก๋ๆ ไปพร้อมๆ กัน ถ้าทุกคนพร้อมแล้วก็สยายผมตามพี่ไปสวยด้วยกันเลยค่ะ Go Go Go! ≧❀‿❀≦ 

  เปิดประตูเข้ามาก็เจอความชิค มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ อยู่ในร้านทำผมด้วยละเธอ ทำผมเสร็จก็มีแบล็คกราวน์ให้พร้อมถ่ายรูปได้เลย ดีเวอร์

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  091 823 2424

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  10.00-19.00 น.

  Nearby & How to go

  De Icon salon & cafe ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49 เดินทางมาสะดวกมากๆ โดยนั่ง BTS มาลงสถานีทองหล่อ แล้วโบกพี่วินต่อมาในราคา 20 บาท ก็ถึงร้านเลยค่ะ แต่ถ้าใครขับรถมาเองทางร้านก็มีที่จอดรถไว้คอยบริการด้วยค่า

   
  Location
  Icon event location

  De Icon salon & cafe


  มาร้านทำผมก็ต้องมีนางแบบสวยๆ มาลองเทสเปลี่ยนลุคใหม่ให้แจ่มปังกันไปข้าง จะบอกว่าเปลี่ยนแนวมาบุกร้านทำผมในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เพื่อนสาว SistaCafe ของเราให้ความสนใจเป็นอย่างมาก! ใครๆ ก็อยากมาทำสวยที่ " De Icon salon & cafe " ด้วยกัน เจ้ลำบากใจในการเลือกจริงๆ แต่สุดท้ายเราก็ได้ผู้เข้ารอบ Final Walk อย่าง น้องหมิว สาวยิ้มเก่งที่ มีปัญหาเรื่องทรงผมมากๆ มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้

  ผมจะพังแค่ไหนก็มาปังได้ที่ De Icon salon & cafe
  ถึงมือคุณหมอแล้วงานนี้รับรองสวยจนต้องร้องขอมาทำอีกแน่นอน!

  ผมหนาไม่เป็นทรงเลยลูก แบบนี้ต้องรีบตามคุณแม่ไปทำสวยที่ De Icon salon & cafe แล้วค่า

   ____________________________________

   ____________________________________

  New experience of salon

  สาวๆ ตามน้องหมิวเข้ามาในร้านกันเล้ย!

  ก่อนจะไปทำสวยขอแอบพาน้องหมิวเดินสำรวจร้านกันก่อนเล็กน้อยๆ มาที่ De Icon salon & cafe เริ่มตั้งแต่บรรยากาศร้านก็ดูแตกต่างจากร้านทำผมทั่วไปแล้วค่ะ ด้วยฟังก์ชั่นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านมากกว่า Salon แต่ยังแอบซ่อนความเก๋ด้วยมุมชิคๆ ที่มีไว้ให้สาวๆ ได้มาลองถ่ายรูปเช็คอินกัน

  คุณแป้งและคุณปิ๊ก เจ้าของร้านคนสวยออกมาต้อนรับเราด้วยความเป็นกันเอง เรียกว่าเป็นความประทับใจแรกและทำให้น้องหมิวของเรารู้สึกรีแล็กซ์ ในเปลี่ยนลุคของเธอวันนี้มากยิ่งขึ้น

  แต่ที่เราชอบมากๆ แบบไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องคอนเซ็ปต์ร้านนี้ล่ะค่ะ เพราะที่ De Icon salon & cafe เขามีคอนเซ็ปต์ว่า " Feels like home " อยากให้ลูกค้าที่มาใช้บริการรู้สึกเหมือนมานั่งทำผมในบ้านเพื่อน เป็นคอนเซ็ปต์ที่ดูเป็นกันเองและน่ารักม้ากมาก ❤❤

  คุณแป้งเจ้าของร้านคนสวยควบตำแหน่ง Executive Stylist พูดคุยให้คำปรึกษาน้องหมิวอย่างยิ้มแย้มและใส่ใจมากๆ เลยค่ะ

  บรรยากาศร้านออกแบบสบายๆ เหมือนมานั่งทำผมในบ้านเพื่อนจริงๆ แถมยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอีกด้วยค่า


  และจากคอนเซ็ปต์ Feels Like Home นี้เองที่ทำให้ De Icon salon & cafe เป็นมากกว่าร้านทำผมทั่วไป แต่ที่นี่ยังมีความพิเศษที่อยากจะให้ผู้มาใช้บริการมีกิจกรรมให้ทำมากกว่าการนั่งทำผมแบบเบื่อๆ

  " ทางร้านจึงเพิ่มส่วนของ cafe คอยเสิร์ฟเมนูขนมและเครื่องดิื่ม ทั้ง welcome drink และของว่างให้ทานเพลินๆ ระหว่างรอทำสวย ให้ บริการฟรี! สำหรับลูกค้าของ De Icon salon & cafe เท่านั้น " นี้มันบริการทุกระดับประทับใจจริงๆ ค่ะซิส และขอบอกเลยว่าหน้าตาขนมแต่ละเมนูเขาก็ดูมีความใส่ใจน่ารักตะมุตะมิ ถ่ายรูปสวยไม่ต่างจากไปคาเฟ่เลยล่ะขอบอก

  คุณแป้งต้อนรับทีมงานด้วย welcome drink น่ารักๆ และชาร้อนๆ ดีงาม

  เพราะความเก๋ไก๋ใส่ใจเป็นที่หนึ่งแบบนี้ ทำให้กลายมาเป็นที่มาของชื่อร้านอย่าง De Icon salon & cafe ซึ่งซ่อนความหมายของคำว่า The Icon หรือการเป็นร้านทำผมแบบใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน เอาไว้นั่นเองค่ะ 

  นี่แค่เข้ามานั่งในร้านยังไม่ได้เริ่มทำผมกันเลยนะจ๊ะ เรายังสัมผัสได้ถึงความ The Best ในการบริการ ได้ขนาดนี้ ลองตามน้องหมิวไปเริ่มปรับลุคกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่าจะดีงามสมคำร่ำลือแค่ไหน ไปจ้าาาา!!
   ____________________________________

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe