Articles makeup
ความงาม

ทริค! เลือกสีลิปสติกเสริมดวง ความรักดี๊ดี การเงินพุ่ง!!

แหม่ ๆ ช่วงนี้ซิสรู้สึกดวงตก อกหัก รักคุดกันอยู่หรือเปล่าคะะ ลองเปลี่ยนมาเลือกทา ' สีลิปสลิก ' ที่ช่วยเสริมดวงให้ความรักดี การเงินพุ่งกันดีกว่าค่าา


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาว SistaCafe ทุกคนนะคะ!!!

ถ้าช่วงนี้ซิสรู้สึกได้ว่าตัวเองช่วงนี้ ดวงตก รักร้าว สุขภาพไม่ค่อยดี แบบไม่รู้สาเหตุเนี่ยย...มันก็อาจจะเกี่ยวกับสีลิปสติกที่ซิสเลือกหยิบขึ้นมาทาก็ได้นะคะ และซิสคงรู้ดีอยู่แล้วว่า...การเลือกทาสีลิปสติกที่ต่างกันเนี่ย สามารถช่วย Make over ทำให้ลุคการแต่งหน้าของซิสเนี่ยเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย!!! แล้วนับภาษาอะไรกับการช่วยเสริมดวง...จริงไหมคะ?? 

แล้วลิปสติกแต่ละสี จะช่วยเสริมดวงเรื่องอะไรกันบ้าง?? ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่าา

+++++++++++++++++++++++++++++

' สีส้ม ' >> เป็นสีที่ทาแล้วจะช่วยเสริมในเรื่องของ " สุขภาพ " นั้นเอง ใครที่ตอนนี้ป่อยบ่อย ๆ ก็ลองทากันดูได้นะคะ แถมยังเป็นสีที่ให้พลังความสนุกสนานอีกตั้งหาก ทาแล้วชีวิตจะได้สดใสขึ้นนะคะซิส

' สีม่วง ' >> เสริมในเรื่องของ " การงาน " ถ้าช่วงนี้ซิสรู้สึกว่าทำงานอะไรก็ไม่ค่อยราบลื่น งานหลุดบ่อยกว่าปกติ ก็ให้ลองหยิบลิปสติกสีม่วงมาทานะคะ

' สีแดง ' >> เห็นสีแดงแบบนี้ แน่นอนเลยว่าจะต้องทาแล้วเข้ามาเสริมในเรื่องของ " ความรัก " อย่างแน่นอน ถ้าช่วงนี้นกบ่อย โดนเทไม่หยุด ก็ให้หยิบลิปสีแดงมาทาไปเลยค่าา

+++++++++++++++++++++++++++++


เป็นยังไงกันบ้างคะซิสกับ ' สีของลิปสติกเสริมดวง ' ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สีไหนที่ซิสไม่มี ก็คงต้องรีบไปสอยเอามาอยู่ติดกระเป๋ากันแล้วละค่ะ!! ดวงช่วงนี้จะได้ดีขึ้น แต่สีของลิปสติกช่วยเสริมดวงยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ถ้าอยากซิสอยากจะรู้ว่าสีลิปสติกสีอื่น ๆ จะช่วยเสริมดวงในด้านไหนอีกบ้าง ก็สามารถตามไปดูที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายย
 

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe