Articles makeup
ความงาม

วิธีแก้ ‘หัวเข่าดำ ข้อศอกดำ’ ด้วยสูตรธรรมชาติ!

ไม่ว่าใครก็คงต้องอยากมีผิวที่ขาว เรียบเนียนกันทั้งนั้นแหละ!!! แต่ซิสจะปล่อยให้ความฝันนี้มาสะดุดเพราะ ' หัวเข่าดำ ข้อศอกดำ ' ไม่ได้นะคะ ตามมาดูวิธีแก้ด้วยสูตรธรรมชาติกันน!!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาว SistaCafe ทุกคนนะคะ!!!

เป็นผู้หญิงทั้งทีมันก็ต้องสวย ดูดีในทุกองศาจะหันซ้ายก็สวย หันขวาก็เป๊ะ ใส่ขาสั้น แขนกุดก็ต้องเริ่ด!!แต่ซิสหลายคนก็อาจจะต้องมาสะดุดกับปัญหาหัวเข่าดำ ข้อศอกดำทำให้ไม่มั่นใจ และไม่กล้าใส่เสื้อผ้าอวดหุ่น แต่ซิสไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีแก้ ' หัวเข่าดำ ข้อศอกดำ ด้วยสูตรธรรมชาติ ' !! โอ้โหแบบนี้ ผิวซิสก็จะไม่เสีย แถมราคาก็ไม่แรงด้วยค่ะ!!!

วิธีที่ 1: ใช้มะขามเปียก >> พอซิสทามะขามเปียกลงไปแล้ว ก็ให้ใช้ที่ขัดตัวขัดเบา ๆ วนไปค่ะ แล้วก็ทิ้งไว้ 5 - 10 นาทีแล้วก็ล้างออกได้เลยจ้าา

วิธีที่ 2: น้ำมะนาว >> หลังจากที่ซิสคั้นน้ำมะนาวเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ซิสใช้สำลีชุบน้ำมะนาวให้พอหมาด ๆ แล้วก็ทาไปลงไปที่ข้อศอกและหัวเข่าได้เลย จากนั้นก็หาฟองน้ำมาขัดวน ๆ ต่ออีกทีนึง

วิธีที่ 3: ใช้ผงฟูกับนมสด >> วิธีนี้ให้ซิสเริ่มจากการผสมนมสดและผงฟูเข้าด้วยกัน ให้เหลวกำลังพอดี จากนั้นก็ใช้สำลีชุบและทาลงไปบริเวณที่อยากขัด และใช้ฟองน้ำถูเหมือนเดิมจ้า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เป็นยังไงกันบ้างคะซิสส!! กับวิธีแก้ ' ข้อศอกดำ หัวเข่าดำ ' แบบธรรมชาติ Organic สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น มะขามเปียก น้ำมะนาว นมสด ผงฟู แต่ละอย่างก็หาซื้อได้ง้ายง่าย ทำก็ไม่ยาก แถมยังสบายกระเป๋า ประหยัดงบไปอี๊กก !!! แต่นี่ก็เพิ่งผ่านไปแค่ ' 3 วิธี ' เท่านั้น!! สำหรับวิธีที่เหลือจะมีอะไรบ้าง ซิสก็สามารถลองไปดูคลิปด้านล่างต่อได้เลยจ้าาา

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe