1582702194 cat beauty color
ความงาม

ชวนส่อง 5 Cleansing Water ที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายเคลมว่าใช้แล้วปัง!

สวัสดีค่ะ สาวๆพบกันกับมิสเรนนี่อีกแล้ว วันนี้มิสจะพาสาวๆมาส่อง 5 คลีนซิ่งตัวช่วยในการล้างเครื่องสำอางกัน!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ พบกันกับมิสเรนนี่อีกแล้ว วันนี้มิสจะพาสาวๆมาส่อง 5 คลีนซิ่งตัวช่วยในการล้างเครื่องสำอางกัน! แน่นอนว่าการเช็คทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวเพื่อไม่ให้เกิดสิวอุดตันและสิ่งสกปรกตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้างและก่อให้เกิดสิวนั้นเอง และด้วยความที่ท่องตลาดตอนนี้ก็มีคลีนซิ่งออกมาหลายหลายแบรนด์มาก มิสเลยขอหยิบเลือกมา 5 แบรนด์ที่ราคาไม่แพง เอามาท้าลองกันหน่อย จะมีตัวไหนเข้าตาถูกใจบ้างไปดูกันเลย


1526364183 1


เริ่มกันที่ตัวแรกกับ NIVEA Acne Care Make Up Clear Micellar Waterเหมาะสำหรับสาวๆที่เป็นสิวผิวมันมีส่วนผสมของ Lactic acid & Decandiol ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว ( แต่ส่วนตัวมิสว่าถ้าเมคอัพหนาจัดอาจจะเช็คเครื่องสำอางหลุดออกยากหน่อย )


ต่อกันด้วยแบรนด์ที่สองกับ Biore Perfect Cleansing Water สูตร
Acne Care
เป็น Micellar Water ที่มีส่วนผสมมาจากน้ำเกลือ ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดเครื่องสำอางและลดสิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือคนที่เป็นสิว
และยังมีส่วนผสมจากชิโซะมิ้นท์ช่วยลดแบคทีเรียต้นเหตุของสิวได้ดีและยังอุดมไปด้วยไมเซล่าซึ่งเป็น Brightening Micellar ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสบอกเลยว่าแอบหลงรักนางเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำที่แทบไม่ต้องออกแรงถูก็หลุดออกมาเกือบหมด ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมไม่มีสี ไม่มีแอลกฮอล์ มีค่าpH5 Balance กับผิวของเราจึงอ่อนโยนมากเช็ดตาก็ยังไม่แสบ
เลิฟ เลิฟ จุดเด่นคือเค้าปรับราคาลงมา ราคาถูกมาก มาถึงแบรนด์ที่สามกับ
Ponds White Beauty Brightening Micellar Water เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์สูตร Micellar ช่วยดูดทำความสะอาดโดยไม่ทิ้งความมัน จุดเด่นคือมีความอ่อนโยน
ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายคือสามารถใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง
( ออกใหม่ถือว่าน่าลอง )


ต่อกันที่ แบรนด์ Garnier Micellar cleansing water Pure Active เหมาะกับสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และแอลกฮอล์ แถมยังเช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายไม่ระคายเคืองผิว
ใช้ได้ทั้งสาวผิวมันผิมผสม


แบรนด์สุดท้าย Bifesta Cleansing Lotion Acne Care สำหรับผิวเป็นสิวง่าย ( สีเขียว ) 
สูตรนี้จะมีสารฆ่าเชื้อแบคทรีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของผิว
ไม่มีน้ำมัน ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะผิว มีสารบำรุง Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไม่มีแอลกอฮล์ ไม่มีน้ำหอม สี พาราเบน ( ลูกรักแบรนด์ที่สอง ) 


1526364700 2

1526364710 3


หลังจากที่แนะนำทั้ง 5 แบรนด์ไปแล้วเดียวเราไปดูพร้อมกันเลยว่าประสิทธิภาพในการเช็คเครื่องสำอางของแต่ละแบรนด์จะดีงามขนาดไหน โดยมิสจะเขียนเครื่องสำอางลงที่แขนและใช้สำลีจุ่มคลีนซิ่งแปะทิ้งไว้โดยไม่ใช้มือถูออก มาดูกันว่าแบรนด์จะเช็คออกได้ดีสุด ไปกันเลยยย!!!

1526364801 4

1526364811 5

1526364820 6

1526364830 7


ากภาพจะเห็นได้ว่า  Biore Perfect Cleansing Water Acne Care เช็คทำความสะอาดออกได้ดีที่สุด แปะไว้โดยไม่ต้องใช้มือถูเลย แถมอ่อนโยนใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เป็นสิว ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายด้วย สรุปเลยมิสขอยกให้ Biore เป็นที่หนึ่งในใจมิสไปเลยค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางดีก็ลองอ่านรีวิวของมิสดูกันได้น้า เพื่อจะเป็นประโยชน์และเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการเลือกซื้อให้สาวๆ ได้ วันนี้มิสต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพอกันใหม่ในรีวิวต่อไปนะคะ บ๊าย บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe