Articles love2
ความรัก

มันตะหงิดๆ อยู่นะ!! ดู 6 สัญญาณ ที่ทำให้มีวี่แววว่า 'แฟนเรา' แอบชอบ 'เพื่อนสนิท' เราอยู่

มาดู 6 สัญญาณที่บอกว่า 'แฟนเรา' แอบชอบ 'เพื่อนสนิท' เราอยู่


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ขอแจม!! ไปด้วยทุกครั้งเมื่อรู้ว่าจะไป Hang out กับเพื่อนคนนี้

  • 2. ไลน์ / แชท คุยกันลับหลังเราบ่อย ๆ

  • 3. ชอบถามถึงเพื่อนคนนี้บ่อย ๆ

  • 4. ดูเก้อเขิน หรือไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาอยู่กับเพื่อนเรา

  • 5. ชอบเอาเราไปเปรียบเทียบกับเพื่อนคนนี้

  • 6. ทำตัวห่างเหินกับเรา เวลาอยู่ต่อหน้าเพื่อน

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  มีใครกำลังมีปัญหาในเรื่องความรักกันอยู่บ้างไหมคะ ? อย่างเช่นปัญหาแฟนนอกใจ หรือเรื่องมือที่สาม ปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่คงไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ดัน.....เกิดบ่อยมาาาาา >///< เพราะว่าสังคมสมัยนี้ ไม่ว่าจะเป็น Application ต่าง ๆ นั้นเกื้อให้นอกใจ มีแฟนใหม่กันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะคะ T^T  และจะยิ่งเจ็บใจมาไปกว่านั้นอีก ถ้าหากมือที่สามนั้นกลายเป็นเพื่อนสนิทเราไปซะได้ !!!

  แต่เราจะรู้ได้ยังไงล่ะ ว่าคู่นี้เค้ามีแววสวมเขาให้เราหรือเปล่า..... งั้น มาดู 6 สัญญาณ ที่ดูแล้วมีวี่แววว่า 'แฟนเรา' แอบชอบ 'เพื่อนสนิท' เราอยู่ จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลย ^///^
   

  1. ขอแจม!! ไปด้วยทุกครั้งเมื่อรู้ว่าจะไป Hang out กับเพื่อนคนนี้

  ถ้าสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกแปลก ๆ เวลาที่เราบอกกับแฟนหนุ่มว่าจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนคนนี้นะ หรือกลุ่มที่ไปมีเพื่อนคนนี้ อยู่ด้วยแล้วเค้าคิวว่างตลอด บอกเราว่าขอตามไปด้วย ไม่อยากอยู่คนเดียว เหงา บลา ๆ ๆ ๆ ทุกครั้ง!! ทั้ง ๆ ที่ ทีไปเที่ยวกับเพื่อนคนอื่นล่ะ ไม่เห็นจะอยากตามไป แม้ว่าเรารบเร้าให้ไปเป็นเพื่อนแค่ไหนก็ตาม แบบนี้มีแววนะคะสาว ๆ 

  แต่สถานการณ์นี้อาจจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับทุกคู่เพราะบางคู่ ก็มีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ดังนั้นจึงให้สังเกตุความสนใจของเค้า ว่าเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนกลุ่มนี้เค้าให้ความสนใจใครเป็นพิเศษหรือเปล่า เราว่าผู้หญิงมันต้องมีเซ้นส์บ้างแหละจริงไหมจ๊ะ ? 
   

  2. ไลน์ / แชท คุยกันลับหลังเราบ่อย ๆ

  โอ้ววววววว ข้อนี้ต้องระวังเลยนะคะสาว ๆ คือถ้าเค้าคุยเรื่องของเรา ปรึกษาเรื่องของเรา ประมาณว่าเราชอบอะไร อยากจะเซอร์ไพรส์จะทำอะไรดี แบบนี้ยังพอเข้าใจได้ว่าไม่มีลับลมคับในอะไรกัน แต่ถ้ามาแบบ กินข้าวหรือยัง? เย็นนี้ไปไหน? นอกหรือยัง? หลับฝันดีนะ 0.0 แบบนี้ต้องตกใจบ้างแล้วนะคะสาว ๆ แล้วยิ่งคุยแชทลับ พอถามก็โกหกว่าไม่ได้คุยแบบนี้ ต้องระวัง แล้วหันมาคุยกัน เคลียร์กันได้แล้วล่ะค่าาาา

  * การคุยกันแบบนี้ มันต้องขึ้นอยู่กับความสนิทของเพื่อนสาว ๆ ด้วยนะ ถ้าเพื่อนเราสนิทกับเราจริง รักเราจริง ถ้าผู้มีพฤติกรรมแบบนี้ เค้าต้องรายงานเราแน่นอน 
   

  3. ชอบถามถึงเพื่อนคนนี้บ่อย ๆ

  จริง ๆ ข้อนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ถ้าเค้าจะถามถึงเพื่อนสนิทเราบ้าง ว่าคนนี้ทำอาชีพอะไรอยู่ เรียนอะไร ที่ไหน หรือสิ่งที่เค้าสนใจแต่ถ้า ถามบ่อยมากจนเกินไป!! อย่างเช่น เพื่อนเธอมีแฟนหรือยัง / เพื่อนเธอชอบกินอะไร / อ้าววว วันนี้เพื่อนไม่มาด้วยหรอ นึกว่าจะได้เจอกัน!! ห๊าาาาา อะไรมันจะสนใจเพื่อนชั้นขนาดนั้น 0.0 ถ้ามีวี่แววว่าเค้าสนใจเพื่อนสนิทเรามากกว่าเราอีกล่ะก็ ควรจะเริ่มสังเกตไว้ กับกลิ่นแปลก ๆ นี้ได้แล้วนะคะ
   

  4. ดูเก้อเขิน หรือไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาอยู่กับเพื่อนเรา

  ข้อนี้สามารถจับไต๋ ใครหลาย ๆ คนได้มามากเลยทีเดียว อย่างเวลาที่เราแอบชอบใคร หรือแอบปิ๊งใครเข้าให้ แน่นอนว่าอาการมันจะผิดปกติเวลาใครพูดถึงเค้า หรือเวลาที่เราอยู่ต่อหน้าคน ๆ นั้นใช่ไหมล่ะคะ นั้นก็เหมือนกันคะ ถ้าแฟนของเรามีทีท่าว่าเขินอาย เก้อเขิน สายตากะลิ้มกะเหลี่ย หน้าแดงใส่เพื่อนเรา แล้วเพื่อนเราไม่ใช่ซุป'ตาร์ ที่ใครต่างก็ปลื้มล่ะก็ เป็นไปได้ว่าเค้ากำลังชอบ และสนใจเพื่อนเราอยู่ก็ได้ค่ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe