Articles love2
ความรัก

เหมือนจะดี แต่หนีเถอะ! 5 ผู้ชายต้องห้าม นิสัยแบบนี้ อย่าได้คิดจีบ 💔

เจอหนุ่มๆ ที่มาพร้อมกับ 5 ลักษณะนิสัยนี้ หนีได้หนี โกยได้โกยเลยจ้าาา


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # มั่นแบบปะล้ำปะเหลือ

  • 2 # ทำให้หลงได้ในเสี้ยววิ

  • 3 # เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

  • 4 # ทำเหมือนตัวเองสูงส่งกว่าคนอื่น

  • 5 # ปั่นหัวเก่งซะเหลือเกิน

   
  " อยากมีคนรัก คนมีรักมันเป็นแบบไหน คนอย่างฉัน มันยังไม่เคยเข้าใจ ~ ♪ "

  เมื่อเดินเที่ยวชิลล์ๆ คนเดียวอย่างเพลิดเพลิน พอสายตาไปเจอะเข้ากับคู่รักจู๋จี๋ ก็พลันต้องนึกถึงเพลงนี้ทุกทีสิน่า =_= ในขณะที่เพื่อนเปลี่ยนแฟนแล้วเปลี่ยนแฟนอีก เราก็ยังคงความโสดได้อย่างสนิทชิดเชื้อ เหมือนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนซักทีเลยเธอเอ๊ยยยย...
   
  ในขณะที่กำลังปลงเรื่องแฟนไปแล้ว ก็ดันมีชายหนุ่มก้าวเข้ามามีบทบาทในหัวใจ ( อ้วกกกก... ) แต่ก่อนที่จะเผลอไผลได้ปลื้ม คว้ามาเป็นแฟนอย่างหน้ามืดตามัว ช่วยกรุณาเช็คให้ดีๆ ก่อนนะ ว่าหนุ่มคนนั้น เขามีนิสัยแบบนี้กันบ้างรึเปล่า!

   

  1 # มั่นแบบปะล้ำปะเหลือ

  สำหรับนิสัยแรกของหนุ่มๆ ที่ควรหลีกหนี นั่นก็คือ ลักษณะของผู้ชายที่มีความมั่นอกมั่นใจเป็นพิเศษ ดูมั่นใจจนเกินคน เข้าข่ายเป็น ' โรคหลงตัวเอง ' ซึ่งถ้าเขาหลงแค่เรื่องรูปลักษณ์ตัวเองก็ว่าไปอย่าง แต่มันไม่ใช่น่ะสิ คนที่เป็นแบบนี้ มักจะเอาแต่ใจ เข้าหาคนเพื่อผลประโยชน์ ทำเหมือนว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางจักรวาลยังไงยังงั้น


  ถ้าหากคนที่คุณคุยด้วยเขามีลักษณะทำนองที่ว่า ชอบเอาชนะคนอื่น ใครเถียงอะไรไม่ได้ เถียงคืนได้หมด หรือทำเหมือนกับว่าตัวเองถูกทุกอย่าง นั่นไม่ใช่นิสัยของผู้ชายเก่งนะ แต่เขากำลังเป็นโรคชนิดหนึ่งที่บอกไปแล้วนั่นแหละ ซึ่งควรจะได้รับการบำบัดโดยด่วน เพราะคนที่จะโดนลูกหลงก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก ก็คนข้างๆ กายเขานั่นแหละ ถ้าไม่อยากเจ็บทั้งใจ เจ็บทั้งตัว หนีออกมาให้ไวจ้า
   

  2 # ทำให้หลงได้ในเสี้ยววิ

  เคยได้ยินคำว่า ' คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ' มั้ยคะ นั่นล่ะค่ะ บางคนถึงจะหน้าตาไม่ได้ดูดีมาก แต่ก็ทำให้เราเคลิ้มได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะไม่ว่าจะการกระทำหรือคำพูด ก็ช่างมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ให้สาวอย่างเราเผลอไผลได้อย่างง่ายๆ

  พูดแล้วก็ดูเหมือนจะดีใช่มั้ยล่ะ แต่ผู้ชายแบบนี้ ถ้าไม่ได้มากประสบการณ์จริง เขาจะรู้วิธีเอาใจผู้หญิงขนาดนั้นมั้ยล่ะ หากคุณไปเจอผู้ชายที่รู้สึกว่า เห้ย! ทำไมทำตัวน่ารักขนาดนี้ ดูเข้าใจเราตลอดเวลา ใช้คำพูดเป็น แถมแอบจับเนื้อต้องตัวเราได้แบบแนบเนียน เจอครั้งเดียวก็ทำให้เก็บไปฝันถึงได้ ให้รู้ไว้เลยว่า เขาไม่ได้ธรรมดาแน่นอน เพราะมันไม่ใช่เสน่ห์จากธรรมชาติ แต่มันคือเสน่ห์ที่แลกมากับเหยื่อสาวหลายรายเชียวล่ะค่ะ
   

  3 # เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

  ในลักษณะนิสัยของผู้ชายต้องห้ามข้อที่ 3 นี้ เขามักจะทำให้คุณนึกถึงเดทแรกอยู่เสมอ ไม่ใช่ว่าเป็นคนน่ารักแบบเสมอต้นเสมอปลาย จนทำให้เหมือนเดทแรกในทุกๆ ครั้งที่เจอกันนะ แต่เป็นเพราะว่า เขาเป็นคนที่น่ารัก ทำตัวสุภาพแค่ช่วงรู้จักกันแรกๆ แต่แล้วก็เปลี่ยนไปภายในเวลาไม่นาน จนต้องคิดถึงตอนเดทครั้งแรกต่างหากล่ะ

  ในขณะที่เราคิดว่ายิ่งรู้จักกันนาน ความรักจะดีขึ้น แต่สำหรับเขา ความรู้สึกที่มีให้นั้น เหมือนกับท่อระบายน้ำ ที่จะไหลผ่านไปอย่างรวดเร็ว ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่า คุณเป็นฝ่ายพยายามอยู่คนเดียว แคร์อยู่คนเดียวล่ะก็ ออกๆ มาซะเถอะ ผู้ชายพรรค์นี้ มันก็แค่สนุกกับการจีบคนไปเรื่อยๆ เท่านั้นแหละค่ะ ถึงปากจะบอกว่ายังรักยังชอบอยู่ก็เถอะ อย่าไปเชื่อ เพราะเขาอาจจะพูดอย่างนี้กับหลายๆ คนในเวลาเดียวกันก็ได้ 
   

  4 # ทำเหมือนตัวเองสูงส่งกว่าคนอื่น

  ผู้ชายฉลาด มักจะมีเสน่ห์กว่าผู้ชายธรรมดา เพราะความรอบรู้ของเขาจะทำให้เรารู้สึกอบอุ่นใจที่จะดูแลเราได้ แต่ถ้าหากว่าความฉลาดเก่งฉกาจของเขานั้น มาพร้อมกับการเหยียบย่ำผู้อื่น แทนที่จะมองว่าเป็นเสน่ห์ ควรจะมองว่าเป็น สะ..เหนียด.. ซะมากกว่านะ ( อุปส์! )

  คนแบบนี้ค่อนข้างจะดูไม่ยาก แต่ก็ไม่ค่อยง่าย เอาเป็นว่า ถ้าเขามักจะเรียกคุณด้วยจุดด้อย ที่เป็นจุดเด่นในทางลบ ชอบต่อว่าหรือเหยียดหยามคนในครอบครัวคุณ ไม่เคยให้เกียรติคุณเลย และไม่เคยแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ รู้ว่าเราเกลียดอะไร ก็จะยัดเยียดอันนั้นให้ คนแบบนี้นอกจากจะไม่ได้ช่วยให้รู้สึกอบอุ่นแล้ว ก็ยังไม่ควรรู้จักเลยดีกว่า อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ แบบคนนอกยังจะดีต่อใจซะกว่าอีกนะเอาจริง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe